+ Khi con gái thủ dâm thì vẫn thường thắc mắc và lo lắng về việc thủ dâm có mất trinh không? Các chuyên gia về tình dục cho biết rằng:

+ Màng trinh là một lớp màng mỏng nằm cách cửa âm đạo khoảng 2cm và nếu nàng thủ dâm mà chỉ dừng lại ở việc kích thích bên ngoài bộ phận sinh dục, không đi sâu vào âm đạo thì sẽ không làm mất trinh.

1. Cách thủ dâm không rách màng trinh bằng máy rung vùng kín
+ Nếu bạn thủ dâm bằng do choi tinh duc nhung không muốn rách màng trinh thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những dụng cụ massage dạo đầu. Chỉ cần một chiếc trứng rung tình yêu thôi. Không nên dùng nhiều loại s*x toy khác nhau vì sẽ khiến bạn tò mò kèm theo sử dụng không đúng cách dễ gây rách màng trinh. Hãy nhẹ nhàng dùng chiếc trứng rung kích thích đầu nhủ hoa. Kích thích nhủ hoa cho tới khi bạn nhột không thể kích thích tới nó nữa thì hãy chuyển trứng rung dạo chơi xuống dần tới mòng đốc.

2. Cách tự sướng bằng tay
+ Cách tự sướng bằng tay được rất nhiều chị em yêu thích khi “thẩm du” bởi cách này vừa dễ thực hiện lại an toàn và nhanh chóng, dễ dàng đưa bạn lên đỉnh.
+ Với cách tự sướng bằng tay thì chị em có thể lựa chọn tư thế đứng, nằm hoặc ngồi tùy thích. Sau đó sử dụng những ngón tay của mình chà nhẹ nhàng vào “cô bé” để tạo khoái cảm. Nàng có thể thực hiện động tác tay theo nhịp tăng dần để gia tăng sự kích thích.

>>>Tham khảo mục liên quan :
đồ chơi tinh dục giá rẻ thành phố ha nội
đồ chơi tinh dục giá rẻ thành phố hochiminh

3. Cách thủ dâm cho nữ còn trinh bằng vòi hoa sen
+ Cách tự sướng không mất trinh bằng vòi hoa sen là cách thủ dâm rất đơn giản và dễ dàng.
+ Sau khi chị em vào nhà tắm và cởi bỏ hết y phục thì chỉ cần điều chỉnh tốc độ của vòi hoa sen cho phù hợp rồi xịt thẳng vào âm đạo của mình. Dòng nước và áp lực nước của vòi hoa sen sẽ đem lại cảm giác sung sướng, khoan khoái cho nàng.
+ Tuy nhiên, để tránh vùng kín bị tổn thương thì chị em không nên sử dụng vòi nước có áp suất lớn quá và cần để ý tới nhiệt độ của vòi, không để nóng quá hoặc lạnh quá sẽ gây ảnh hưởng đến vùng kín của mình.

>>>Xem thêm ; đồ chơi tình duc nu may rung : https://www.shopdochoi.net/do-choi-tinh-duc-cho-nu