Năm năm quý mão sẽ là một năm đầy thách thức đối với ngành công nghiệp mỹ phẩm, khi thị trường đang trở nên ngày càng đối đầu và cạnh tranh hơn & người tiêu áp dụng có tương đối nhiều sự chọn hơn khi nào hết.
mặc dù, điều đó cũng VNĐ nghĩa với việc sẽ xuất hiện nhiều nhãn hiệu mới & các nhãn hiệu cũ cũng phải liên tục đổi mới để thỏa mãn nhu cầu của người sử dụng.Vậy những nhãn hiệu mỹ phẩm nào sẽ nổi tiếng nhất trong năm 2023?
Danh sách Top 25 thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng nhất năm 2023 có thể bạn chưa biết:
1. L'Oreal:
L'Oreal vẫn luôn là một trong những nhãn hiệu mỹ phẩm bậc nhất tại thị trường, với một loạt các sản phẩm đa dạng & chất lượng cao. Nhãn hiệu này đã đầu tư mạnh tới nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và tiếp tục giữ vững vị trí bậc nhất của mình trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.
2. Estée Lauder:
Estée Lauder cũng là một trong những nhãn hiệu mỹ phẩm nổi đình đám & được tin sử dụng nhất tại thị trường ngày nay. Thương hiệu này nổi đình đám với mọi SP chăm sóc da & make up rất chất lượng, đặc biệt là dòng SP Advanced Night Repair. Estée Lauder đã đầu tư mạnh đến nghiên cứu và khởi phát sản phẩm mới, cùng với các chiến dịch quảng cáo ấn tượng để cuốn hút người tiêu áp dụng.
3. Shiseido:
Shiseido là một thương hiệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ Japan & đc biết tới với những sản phẩm chăm sóc da rất chất lượng. Thương hiệu này đang tập trung phát triển các SP tự nhiên & đồng thời mở rộng thị trường sang các nước khác, nhất là khu vực Châu Á.
4. Lancôme:
Lancôme là một nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Pháp, với các sản phẩm trang điểm & chăm sóc làn da chất lượng tốt. Thương hiệu này nổi tiếng với các SP mascara và nước hoa, & đã đưa ra nhiều sản phẩm mới trong năm 2022. Lancôme cũng chính là nhà tài trợ cho nhiều sự kiện thời trang và làm đẹp trên khắp thế giới.
5. Chanel:
Chanel là một thương hiệu mỹ phẩm & thời trang danh tiếng của Pháp. Thương hiệu này nổi đình đám với những SP chăm sóc da và trang điểm thời thượng, đặc biệt là dòng SP Rouge Allure. Chanel cũng là một nhà tài trợ cho nhiều sự kiện thời trang và làm đẹp bậc nhất trên toàn thế giới.
6. Dior:
Dior là một nhãn hiệu mỹ phẩm và thời trang của Pháp, với những sản phẩm chăm sóc làn da & make up chất lượng rất tốt. Thương hiệu này nổi đình đám với các SP son môi & nước hoa, và đang tập trung vào khởi phát các SP tự nhiên và đồng thời mở rộng thị trường sang các nước khác.
7. MAC:
MAC là một thương hiệu mỹ phẩm của Canada, với những sản phẩm trang điểm rất chất lượng & đặc biệt là dòng sản phẩm màu hóa chất mắt. Nhãn hiệu này cũng đang tập trung vào phát triển các SP tự nhiên và Đ thời còn mở rộng thị trường sang các nước khác. MAC cũng nổi đình đám với chính sách Không thử nghiệm SP trên động vật, lôi cuốn đc sự quan tâm của khách hàng có ý thức về môi trường & động vật.
8. Maybelline:
Maybelline là một nhãn hiệu mỹ phẩm của Mỹ, nổi đình đám với các SP trang điểm đơn giản dễ dàng dùng và Chi phí phải chăng. Nhãn hiệu này luôn cập nhập xu hướng mới nhất và đưa ra nhiều sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
9. Neutrogena
Neutrogena là một nhãn hiệu mỹ phẩm của Mỹ, nổi tiếng với những SP chăm sóc làn da rất chất lượng và nhất là dòng sản phẩm chống nắng. Nhãn hiệu này luôn đặt ra các sản phẩm mới & có chính sách không dùng thành phần gây dị ứng da, lôi cuốn được sự quan tâm của người tiêu dùng có làn da bị nhạy cảm.
10. Kiehl's:
Kiehl's là một nhãn hiệu mỹ phẩm của Mỹ, nổi tiếng với các SP chăm sóc làn da tự nhiên và chất lượng cao. Thương hiệu này cũng có chính sách Không thử nghiệm sản phẩm trên động vật & thường xuyên đưa ra các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.
11. SK-II:
SK-II là một nhãn hiệu mỹ phẩm của NB, nổi đình đám với dòng sản phẩm chăm sóc làn da Pitera, đc tinh chế từ men bia. Thương hiệu này luôn đặt ra các sản phẩm mới & đang mở rộng thị trường sang các nước khác.
12. Clinique:
Clinique là một nhãn hiệu mỹ phẩm của Mỹ, nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc da & trang điểm chất lượng cao, đặc biệt là dòng sản phẩm Even Better. Thương hiệu này đề ra nhiều sản phẩm mới & có chính sách không sử dụng thành phần gây kích ứng da, hấp dẫn đc sự tin của người sử dụng.
13. Bioderma:
Bioderma là một nhãn hiệu mỹ phẩm của Pháp, chuyên chế tạo các sản phẩm chăm sóc làn da chất lượng rất tốt. Thương hiệu này nổi tiếng với những sản phẩm dành cho da bị nhạy cảm và có vấn đề, và đã được các Chuyên Viên làn da liễu khuyên sử dụng. Bioderma đã cho ra mắt nhiều SP mới và cải tiến trong năm 2022, thỏa mãn nhu cầu của người sử dụng.
14. Mỹ phẩm Ichi Beauty:

Logo mỹ phẩm ichi Beauty
Ichi Beauty là một nhãn hiệu mỹ phẩm của Japan, nổi đình đám với các sản phẩm chăm sóc làn da. Thương hiệu này chuyên chế tạo các SP sữa rửa sạch mặt, gel tẩy da chết, kem dưỡng làn da phát hành nhiều sản phẩm mới & cải tiến vượt bậc trong mấy năm cách đây không lâu.
15. Avon:
Avon là một nhãn hiệu mỹ phẩm & chăm sóc sức khỏe của Mỹ, với hơn 135 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Nhãn hiệu này nổi đình đám với mọi sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc da, cũng như các SP chăm nom tóc & mùi hương
16. Nars:
Nars là một nhãn hiệu mỹ phẩm của Mỹ, nổi tiếng với các sản phẩm trang điểm cao cấp & nhất là dòng sản phẩm màu mắt. Thương hiệu này đặt ra các SP mới & luôn cập nhập các xu hướng make up mới nhất.
17.Mỹ phẩm Trường Xuân:

Logo thương hiệu mỹ phẩm Trường Xuân
Trường Xuân là một nhãn hiệu mỹ phẩm của Viet Nam, nổi tiếng với những SP chăm sóc làn da chất lượng rất tốt và đặc biệt là dòng SP Moisturizing Cream. Nhãn hiệu này áp dụng các thành phần tự nhiên có để tạo nên các SP chăm sóc da hiệu quả, k gây hại cho những người áp dụng.
18. Bobbi Brown:
Bobbi Brown là một thương hiệu mỹ phẩm của Mỹ, nổi tiếng với những sản phẩm make up chất lượng rất tốt & đặc biệt là dòng sản phẩm nền. Thương hiệu này áp dụng các thành phần an toàn để đảm bảo an toàn cho da của người sử dụng.
19. Lush:
Lush là một nhãn hiệu mỹ phẩm của anh ý, nổi tiếng với những sản phẩm làm đẹp tự nhiên & không sử dụng các chất độc hại. Nhãn hiệu này sử dụng các nguyên liệu đc cung cấp từ các đơn vị sx có khẳng định bảo vệ môi trường và bảo đảm quyền lợi của người lao động.
20. Smashbox:
Smashbox là một nhãn hiệu mỹ phẩm chuyên về trang điểm & chăm sóc làn da, đc thành lập vào năm 1996 tại Los Angeles, Mỹ. Nhãn hiệu này nổi đình đám với mọi SP trang điểm chất lượng cao & đa dạng, nhất là dòng sản phẩm Photo Finish Foundation Primer.
Smashbox cũng nổi đình đám với những campaign quảng cáo khác biệt & sáng tạo, hấp dẫn được nhiều sự lưu ý của người tiêu dùng.
21. Tatcha:
Tatcha là một nhãn hiệu mỹ phẩm chuyên về chăm sóc da, được thành lập vào năm 2009 tại San Francisco, Mỹ. Thương hiệu này nổi tiếng với mọi SP chăm sóc làn da tự nhiên & cổ truyền NB, đặc biệt là dòng SP The Dewy Skin Cream.
Tatcha cũng nổi đình đám với những campaign quảng cáo truyền thông và xã hội sáng tạo, giúp thương hiệu này được nhiều người biết đến.
22. Glossier:
Glossier là một thương hiệu mỹ phẩm chuyên về chăm sóc da và make up, đc thành lập vào năm 2014 tại New York, Mỹ. Nhãn hiệu này nổi đình đám với mọi sản phẩm make up & chăm sóc làn da dễ dàng & hiệu quả, đặc biệt là dòng sản phẩm Boy Brow.
Glossier cũng nổi tiếng với chiến dịch quảng cáo & truyền thông thông minh & độc đáo, thu hút được sự quan tâm của không ít khách hàng trên toàn thế giới.
23. Mỹ phẩm KOR:

Logo thương hiệu mỹ phẩm KOR
KOR là một nhãn hiệu mỹ phẩm đến từ Hàng Quốc, nhãn hiệu này nổi tiếng với mọi sản phẩm trang điểm đa dạng & thích hợp với những loại da gồm kem dưỡng làn da, serum, toner giúp da căng mọng, mịn màng đánh bay vết nám, tàn nhang.
24. Mỹ phẩm Newcare:

Logo thương hiệu mỹ phẩm Newcare
Newcare thương hiệu mỹ phẩm đến từ Nhật Bản, nổi đình đám với mọi sản phẩm chăm sóc làn da chất lượng tốt, bao gồm kem tránh nắng, dung dịch vệ sinh phụ nữ. Newcare luôn đặt chất lượng & hiệu quả lên số một, Đồng thời chú trọng đến các thành phần từ thiên nhiên.
25. Sulwhasoo:
nhãn hiệu mỹ phẩm đến từ Korea, chuyên sản xuất các SP chăm sóc làn da & make up đc tinh chế từ các thành phần tự nhiên, nhưng nhất là các loại dược liệu. Sulwhasoo nổi đình đám với sản phẩm kem dưỡng gạo vàng, một trong những sản phẩm được yêu thích nhất của thương hiệu.
Trên đây là Top 25 thương hiệu mỹ phẩm nổi đình đám nhất năm năm quý mão, được review cao về chất lượng SP & uy tín trên thị trường. Việc chọn nhãn hiệu mỹ phẩm phù hợp với nhu cầu của mình là rất quan trọng để đảm bảo sự hiệu quả và an toàn trong việc chăm sóc da.