Bàn ghế giáo viên là món đồ nội thất không thể thiếu đối với mỗi lớp học hay trường học. Vậy bạn đã biết cách chọn bàn ghế giáo viên sao cho phù hợp nhất chưa?

Chọn chất liệu bàn ghế giáo viên

Việc lựa chọn chất liệu bàn ghế giáo viên rất quan trọng. Bàn ghế giáo viên Xuân Hòa được làm từ các chất liệu cao cấp như gỗ công nghiệp MFC màu vân gỗ rất dễ kết hợp với các sản phẩm khác. Khung bàn ghế được làm từ ống thép hình vuông sơn tĩnh điện chắc chắn, không trầy xước và chịu lực tốt. Với những chất liệu như vậy bàn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm với tuổi thọ cao vượt trội.Chọn kích thước bàn ghế giáo viên

Một lưu ý nữa khi chọn mua bàn ghế giáo viên là kích thước bàn ghế phải phù hợp với diện tích phòng học. Nếu phòng học có diện tích vừa phải thì một bộ bàn ghế giáo viên kích thước vừa phải sẽ phù hợp hơn và mang đến sự hài hòa cho cả phòng học và ngược lại. Vì thế bạn nên lưu ý khi chọn kích thước bàn ghế giáo viên sao cho phù hợp nhất.
XEM NGAY: bàn ăn Xuân Hòa gấp

Chọn giá thành bàn ghế giáo viên

Giá thành bàn ghế giáo viên phụ thuộc vào khả năng chi trả của trường học. Bạn nên lựa chọn bàn ghế giáo viên có giá thành phải chăng của nội thất Xuân Hòa để vừa tiết kiệm chi phí lại có những sản phẩm chất lượng vượt trội.

Khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác như ghế học sinhđể có thêm nhiều lựa chọn. Khi có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ 0433 6766 88 để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng.