Bảo vệ da bên dưới những nhân tố gây hại từ tia nắng mặt trời có lẽ là nhu cầu chung của đa số chị em phụ nữ. Hiện giờ, áp dụng kem tránh nắng là 1 cách giải quyết được rất nhiều chị em tin dùng. Mặc dù thế, nên bôi kem chống nắng Newcare Nhật Bản trước hay sau khi trang điểm vẫn là nỗi do dự của khá nhiều chị em.
Qua bài viết bài này, Newway sẽ giúp các chị em hiểu rõ hơn về kem tránh nắng là gì & thứ tự những bước áp dụng kem tránh nắng trong trang điểm “chuẩn ko cần chỉnh”.
1. Nên bôi kem tránh nắng Newcare khi nào? Trước hay sau khi trang điểm?
Câu trả lời cho vấn đề nên bôi kem chống nắng trước hay sau khi make up tưởng chừng đơn giản và dễ dàng, nhưng vẫn không phải hầu hết mọi người đều biết.
Theo các Chuyên Viên trang điểm hàng đầu, có một quy luật bất biến đó là nên bôi kem ngăn ngừa nắng ở bước sau cuối của dưỡng làn da nhưng phải đứng trước bước make up.
nói cách khác, thứ tự đó đấy là Kem dưỡng -> kem chống nắng -> trang điểm.
Lưu ý: chớ nên “đốt cháy giai đoạn” bằng cách trộn chung các loại kem ngăn ngừa nắng với các dòng kem dưỡng da, kem nền. Điều ấy sẽ làm phá vỡ công thức chống nắng của kem.
2. Tại vì sao nên thoa kem chống nắng Newcare trước kem dưỡng?
giảm bớt chất gây hại từ mỹ phẩm trang điểm
Các loại mỹ phẩm trang điểm ít nhiều gì cũng sẽ có 1 số các loại phẩm màu hóa chất có thể gây ảnh hưởng xấu cho da. &Amp; việc thoa kem tránh nắng trước khi trang điểm sẽ giúp hạn chế và giảm thiểu việc các phẩm màu có thể tiếp xúc với làn da.
mặt khác, kem tránh nắng cũng đều có thể áp dụng thay thế cho lớp kem nền vô cùng hiệu quả, giúp cho lớp make up khó trôi hơn.
Bảo vệ làn da và bảo đảm hiệu quả của kem dưỡng
Có thể xem kem chống nắng như 1 tấm khiên vững bên, trở ngại những ảnh hưởng từ bên ngoài lên da. Chính vì như vậy, nếu bôi kem ngăn ngừa nắng trước xong mới tới lớp kem dưỡng, sẽ kéo đến việc làn da k thể thẩm thấu nhanh các dinh dưỡng từ kem dưỡng. Đồng thời, kem ngăn ngừa nắng cũng sẽ bị loãng đi, tác động đến khả năng chống nắng.
3. Thứ tự cụ thể của các bước dùng kem ngăn ngừa nắng Newcare trong make up “chuẩn k cần chỉnh”
Rữa mặt, bôi kem dưỡng
Trước khi ban đầu make up, việc rửa sạch làn da bằng sữa rửa mặt và thoa kem dưỡng ẩm là bước trước hết, đó là bước vô cùng thiết yếu ko thể bỏ lỡ. Sữa làm sạch da mặt có thể giúp cho lỗ chân lông đc sạch sẽ & khít hơn, hạn chế được sự xâm nhập của các loại phẩm màu từ mỹ phẩm.
sau đó, đến bước bôi kem cấp ẩm cho da. Đây là bước ko thể thiếu trong quá trình trang điểm. Hãy thoa 1 lớp mỏng kem bổ sung độ ẩm lên làn da. Nên chọn lựa những dòng kem có chất kem mỏng và nhẹ. Khi thoa kem, có thể kết hợp với việc mát xa nhẹ nhàng giúp khí máu huyết đơn giản lưu thông và kem dễ thẫm thấu vào làn da hơn.
Thoa kem chống nắng Newcare
Sau bước làm sạch da mặt & bổ sung độ ẩm cho làn da, thì bạn đã sở hữu thể sử dụng kem tránh nắng. Nên chờ kem bổ sung độ ẩm thấm vào da khoảng 1 - 5 phút rồi bắt đầu thoa kem chống nắng. Nên chọn lựa các loại kem ngăn ngừa nắng có chỉ số SPF 30+ trở lên với thành phần nhẹ nhàng & k dầu (oil-free).
Đánh kem nền
Trước khi bước vào make up, các chị em nên thoa 1 lớp lót để bảo vệ làn da rồi hãy xoa kem nền. Kem nền có thể giúp kiểm soát trạng thái dầu nhờn cũng giống như giúp chị em có thể che đi những khuyết điểm như mụn, thâm, nám, tàn nhang, v.v… hiệu quả nhất.
Khi dùng kem nền trong make up, nên thoa kỹ vùng trán & mũi, vì đây là những khu vực dễ đổ mồ hôi kéo theo việc trôi kem. Phần mặt & cổ cũng giống như thoa đều để k có cảm thấy khác hoàn toàn nhiều giữa mặt & cổ.
dùng phấn phủ
đây là bước sau cùng chấm hết make up, chị em có thể áp dụng cọ hoặc bông trang điểm để phủ thêm 1 lớp phấn phủ lên làn da để cố định lớp nền, giúp lớp make up được mượt hơn. Nên chọn lọc SP dạng bột bởi chúng có tác dụng bám & kiểm dầu khá tốt.