Brazil, nước với lịch sử đá vĩ đại, đã cho có mặt trên thị trường không ít Huyền thoại làm bàn. Các mẫu tên như Pele, Romario, Ronaldo, và Zico đều đã đánh dấu lịch sử bóng đá thế giới sở hữu các bàn thắng đẹp mắt và thành vật vĩ đại. Bên cạnh đó, trong suốt một khoảng thời kì dài, danh hiệu "Cầu thủ làm bàn phổ biến thứ hai của Brazil" đã để lại một khoảng trống toàn thức cho những người sau sự nghiệp của Huyền thoại Pele. [/b]
câu hỏi đã được Luongson TV đặt ra nhiều lần: người nào sẽ là người kế thừa xứng đáng cho vị thánh Pele? Chung cục, câu tư vấn đã được mua thấy, và tên gọi đấy ko ai khác chính là Neymar da Silva Santos Júnior, hay thuần tuý là Neymar.
Xem thêm
https://luongson.news/
https://luongson.news/danh-muc/truc-...ong-da-seagame
Cầu Thủ ghi bàn phổ quát Thứ 2 Của Brazil Sau Pele Là Ai?[/b]
Cầu thủ này chính là Neymar da Silva Santos Júnior, hay thuần tuý là Neymar. Cầu thủ sinh năm 1992 đã tỏa sáng ở mọi cấp độ bóng đá, từ các cuộc đấu nở rộ trên sân cỏ địa phương tại Brazil tới các sự kiện bùng nổ quốc tế. Neymar đã vun đắp 1 hành trình đáng ngạc nhiên trong sự nghiệp của mình, vượt qua hàng loạt cầu thủ hoàn hảo khác để giành được danh hiệu "người kế thừa" của Pele.
diễn ra từ bước chân vào sân cỏ giỏi, Neymar đã biểu hiện tuấn kiệt phi thường. Sự mau chóng, khả năng điều khiển bóng tinh tế và sự sáng tạo của anh đã khiến cho người ngưỡng mộ không thể thoát khỏi. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình tại Santos, một câu lạc bộ Brazil, nơi anh tỏa sáng có các pha làm bàn đầy ấn tượng. Sự nức danh của Neymar đã chóng vánh trở thành quốc tế lúc anh gia nhập Barcelona, ​​​​một trong các đội bóng đầu toàn cầu.
bên cạnh đó, điểm đặc biệt của Neymar là ở sự nghiệp quốc tế. Anh đã góp phần quan yếu trong công việc giúp Đội tuyển Brazil vô địch Copa America vào năm 2019 và 2021. Đặc thù, trong bóng tuyến đường đến Bí vàng năm 2019, Neymar đã là thủ lĩnh đạo tinh thần và là người viết nên những bàn thắng quyết định để Đưa đội tuyển quốc gia của mình tới đỉnh quang vinh, chấm dứt một chuỗi thời kì dài ko giành được danh hiệu to.
Tính đến thời khắc hiện nay, Neymar đã vượt qua danh hiệu ghi bàn thứ hai của Brazil, sau 1 thời gian trôi qua bắt đầu từ sự sáng chói của Pele. Sở hữu thiên tài, nỗ lực và say mê của mình, Neymar đã thiết lập một kế thừa đáng ngạc nhiên cho huyền thoại bóng đá Brazil, và anh đó ko chỉ viết bàn mà còn có theo 1 ý thức và tình yêu sự nghiệp này.
Khả năng và công nghệ tư nhân[/b]
Khả năng và kỹ thuật của Neymar da Silva Santos Júnior, hay Neymar, ko chỉ là tượng trưng mà còn là 1 hào kiệt phi thường ở toàn cầu bóng đá. Dưới đây là 1 số điểm đặc sắc về khả năng và khoa học của anh:
 • công nghệ điều khiển bóng : Neymar sở hữu khả năng điều khiển bóng rất tích cực. Anh mang cởi mở và độ chính xác trong công tác điều khiển bóng ngay cả lúc ứng dụng từ đối thủ. Điều này giúp anh thực hiện những động tác khoa học phức tạp và tạo ra những pha bóng đẹp mắt.
  Rê bóng xuất sắc : Neymar nổi danh có khả năng rê bóng xuất sắc. Anh với khả năng xử lý bóng hoạt động, vượt qua đối thủ bằng kỹ thuật rê bóng, và tạo ra không ít vấn đề nguy hiểm cho đội bóng của mình.
  Tốc độ và tốc độ chạy nhanh : Neymar rất nhanh chân và với khả năng chạy băng tốc. Điều này giúp anh tạo khoảng cách thức giữa mình và các phương tiện kiểm soát an ninh sau, cung cấp phổ quát và nạt dọa trong cuộc tiến công.
  Sự sáng tạo : Anh mang khả năng thông minh trong việc tạo ra những pha bóng độc và tấn công bất thần. Khả năng thông minh của Neymar khiến anh trở nên một trong các cầu thủ tiến công đa năng nhất trên thế giới.
  khoa học chạy bóng : Neymar có 1 bàn chân phải và tài giỏi, giúp anh chạy bóng mạnh và xác thực trong khoảng cự ly xa và gần. Anh cũng nắm chắc khoa học nhẹ nhõm và phạt đền.
  thông minh trong các cuộc trao đổi 1v1 : Neymar thường xuất hiện sắc nét trong những cuộc đàm luận 1nồi 1 với thủ môn hoặc hậu vệ phương. Anh mang khả năng tạo ra những tác động đẹp mắt và đánh bại đối thủ trong những tình huống này.
  Điểm đặc trưng : Neymar vẫn được biết đến với những kỹ thuật xử lý rất riêng, với giới hạn như "Neymar Chop" và "Neymar Roll." Đây là những hoạt động đặc trưng mà anh đã tăng trưởng để gạt gẫm đối thủ và tạo cơ hội viết bàn.

phần nhiều các đặc điểm này đều bộc lộ sự đa năng và khả năng xuất sắc của Neymar trong vai trò cầu thủ tiến công. Anh đã chứng minh mình là một trong các cầu thủ lý tưởng nhất trên toàn cầu và là người bề ngoài thừa xứng đáng cho Huyền thoại Pele ở bóng đá Brazil.
thành tựu[/b]
Neymar da Silva Santos Júnior đã đạt được phổ thông thành tựu ấn tượng trong sự nghiệp của mình, cả ở cấp câu lạc quân nhân tuyển quốc gia.
 • Copa Libertadores with Santos (2011) : Trong mùa giải 2011, Neymar cộng câu lạc bộ Santos đã giành chức vô địch Copa Libertadores, giải đấu bậc nhất ở Nam Mỹ. Đây là một trong các danh hiệu quan yếu nhất trong câu lạc bộ sự nghiệp của anh.
  Ba lần đoạt “Giày Vàng” Kết quả ở La Liga mang Barcelona (2015) và Ligue một sở hữu Paris Saint-Germain (2018, 2019) : Neymar đã được vinh danh là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất tại La Liga và Ligue 1 trong một mùa giải, giành danh hiệu "Giày Vàng" cho châu Âu. Điều này với thể hiện tài năng viết bàn của anh ở câu lạc bộ cấp cao.
  thắng lợi Copa America mang Đội tuyển Brazil (2019) : Neymar đã giúp Đội tuyển Brazil quán quân Copa America vào năm 2019. Anh đã đóng vai trò quan yếu trong việc đưa Brazil đến đỉnh quang vinh và chấm dứt chuỗi thời gian dài ko giành được danh hiệu hiệu to.
  Người kế thừa danh hiệu ghi bàn thứ 2 của Brazil sau Pele : Neymar đã vượt qua danh hiệu ghi bàn thứ 2 của Brazil sau Pele. Điều này chứng tỏ anh là một trong những cầu thủ làm bàn thứ hai trong lịch sử đội tuyển đất nước, một vị trí rất cao quý.
  Danh hiệu Club World Cup có Barcelona (2015) : Neymar cùng Barcelona đã giành cúp bóng đá thế giới của FIFA vào năm 2015, chứng tỏ sự cai trị của đội bóng này ở cấp câu lạc bộ trên toàn thế giới.

Neymar cũng với đa dạng danh hiệu cá nhân khác và đã diễn đạt tuấn kiệt ở phổ quát mặt khác nhau của bóng đá. Thành phần của anh đó đánh dấu sự hoàn hảo trong sự nghiệp của một trong những người mang nhu cầu nhân tài và năng lực nhất trên thế giới.
cùng LuongsonTV đưa ra kết luận[/b]
Neymar da Silva Santos Júnior đã chứng minh mình là một trong các cầu thủ tiến công lý tưởng nhất trên toàn cầu. Mang khả năng công nghệ, tốc độ và sự sáng tạo, anh đã đạt được phổ biến thành quả quan yếu cả ở câu lạc quân nhân tuyển quốc gia Brazil. Đặc trưng, anh ấy đã vượt qua danh hiệu ghi bàn thứ 2 của Brazil sau Pele mang thể hiện sự lý tưởng và kế thừa xứng đáng trong lịch sử bóng đá Brazil.