Dự án căn hộ Ascent Lakeside là một trong những công trình quận 7 có vị trí bề mặt đường Nguyễn Văn Linh ngay giao lộ với đường Huỳnh Tấn Phát, đường vào khu công nghiệp Phú Thuận. công trình tọa lạc sàn đường lớn Nguyễn Văn Linh là trái tim giao kết giữa Quận 1 và khu nhà ở Phú Mỹ Hưng Quận 7 với khu nhà ở Thủ Thiêm vì thế giao thông rất thuận tiện.
Từ dự án căn hộ Ascent Lakeside quý khách hàng chưa được 3 phút tới Phú Mỹ Hưng với các tiện ích sống tân tiến. Đặc biệt hơn, căn hộ Ascent Lakeside cách nội thành Q1 chỉ 2km qua cầu Tân Thuận và chỉ cách khu dân cư Thủ Thiêm 10 phút đi xe qua cầu Thủ Thiêm 4 (đang xây dựng). Ascent Lakeside liên kế Quận 4 và cũng là một quận đang trên đà lớn mạnh mạnh tại thành thị Hồ Chí Minh.
căn hộ Ascent Lakeside với quy mô lớn, vị trí trung tâm Sài Gòn Quận 7, căn hộ Ascent Lakeside được TNHH Tiến Phát liên doanh với Sanyo Homes nhật bản trở nên khu căn hộ cao cấp tiến bộ hàng đầu Quận 7 với tầm nhìn vàng ra khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nội thành Quận 1, khu dân cư Thủ Thiêm.
Vị trí căn hộ Ascent Lakeside thuộc đất vàng trong phân khu cao tầng trong tổng thể kích cỡ lớn của chung cư căn hộ Ascent Lakeside quận 7 trên con đường Nguyễn Văn Linh rợp bóng cây xanh và cao cấp bậc nhất TPHCM. Cư dân trong tương lai của căn hộ sẽ vận động rất lợi ích giữa những các quận trung tâm siêu lớn Sài Gòn. Khách đứng đầu tư vào công trình Ascent Lakeside thời gian dài có khả năng tạo lợi nhuận cao về khả năng thanh khoản trong cho mướn cũng như giá tăng về giá.


Quy hoạch căn hộ Ascent Lakeside tiến bộ xứng đáng đất vàng nội thành quận 7
bao quát quy hoạch căn hộ Ascent Lakeside được kiến thiết bởi cty xây dựng cảnh quan hàng đầu của Nhật Bản và xây dựng bởi cty xây dựng danh tiếng Hòa Bình. Căn hộ Ascent Lakeside được chia làm 2 phân khu phân cách bởi một hồ sinh thái rộng lớn trùng hợp tạo nên phong thủy sông nước hòa hợp. Dưới 2 phân khu là các quận trung tâm thương mại dịch vụ tân thời.
Đặc biệt ấn tượng với hệ thống các tiện ích tại căn hộ Ascent Lakeside vô cùng tân tiến và cân bằng. Đây sẽ là điểm đến cho cư dân mong muốn mua căn hộ tại các quận trung tâm và gần phú mỹ hưng cũng như Quận 1 với đông đảo tiện ích sống:
trung tâm thương mại cao cấp
Khu văn hóa chơi đùa đậm chất nhật bản
Khu thể dục thể thao
Khu nhà hàng tân tiến
Khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ
Phòng sinh hoạt cộng đồng
Khu cafe - khu y tác
Các phòng tập Gym, Spa tân tiến

Tìm hiểu ngay căn hộ cao cấp ở https://canhoascentlakeside.info/