Nàng là người rất chủ động
thường nhật, chàng sẽ là người đòi hỏi về chuyện ấy. Nhưng bây chừ có khá nhiều chị em rất chủ động, nồng nhiệt trong các cuộc yêu, thậm chí còn dứt khoát hơn cả nam giới. Đây được xem là dấu hiệu đàn bà nhu cầu cao mà các anh chàng nên tinh ý phát hiện.

Thói quen chủ động trong đời sống đã giúp các nàng hình thành nên tính cách của họ. Khi cảm thấy có ham muốn, thì họ sẽ chẳng nề, thay vào đó còn biểu đạt mong muốn được quan hệ với bạn. Điều huých này hẳn sẽ khiến các anh chàng rất nô nức phải không?

Thích dùng các loại ***toy như đồ chơi bạo dâm
Hầu hết sau khi ái ân, phụ nữ có thèm muốn cao thường hiếm khi cảm thấy được thỏa mãn, nhất là khi nàng còn chưa kịp “lên đỉnh” thì chàng đã xong việc. bởi vậy một dấu hiệu nữ giới có nhu cầu sinh lý cao là nàng thường đề nghị dùng thêm ***toy với “kích thước to hơn” để có được sự hưng phấn.

Người thích mặc đồ ***y
Dấu hiệu trội của những nữ giới nhu cầu sinh lý cao đó là thích diện những bộ đồ gợi cảm, ***y, chất liệu mỏng và để lộ nội y. Để chiếm trọn ánh nhìn từ cánh mày râu, họ không ngại mặc các bộ đồ bó sát, vải phong phanh, xuyên thấu. Phải chăng là chị em cũng có chút chủ tâm trong việc để lộ khe ngực, eo thon cùng vòng 3 căng tròn của mình.

Nếu mối quan hệ của bạn và cô ấy đã đạt đến độ thân thiết, khi thấy nàng diện các bộ cánh này để hò hẹn thì đây cũng được xem là dấu hiệu nàng đang muốn cùng bạn “yêu”.

Cởi mở nói về chủ đề tình dục
Có một biểu hiện đàn bà có nhu cầu sinh lý cao hay không đó là cô ấy thường rất cởi mở khi nói về chuyện dục tình, thậm chí là cảm thấy đồ chơi bạo dục thoải mái với đàn ông. Không chỉ vậy, họ còn tỏ ra khá thông tỏ và thạo về chuyện thầm kín, họ còn sẵn sàng chia sẻ với đối tác để đời sống tình dục được thỏa mãn, thăng hoa hơn.

Cô ấy có thể thủ dâm ngay cả khi vừa quan hệ xong
Có một điều khá ngầm rằng, nếu sau khi ái ân mà nàng còn chưa cảm thấy được thỏa mãn cơn khát tình thì việc tiếp theo cô ấy tìm đến chính là tự thủ dâm. Nếu bạn nhận thấy dấu hiệu này, thì chứng tỏ đây là một người có nhu cầu sinh lý rất cao đấy nhé.

Làm chuyện giường chiếu giỏi
Một cách nhận biết nữ giới có nhu cầu sinh lý cao đó chính là quan sát lúc cô ấy làm tình. Nàng rất rành rẽ, thông về các phong thái quan hệ, đặc biệt là những phong thái mới lạ, dụng cụ kích dục độc đáo và trực tính đề xuất chàng thay đổi các địa điểm “yêu” khác nhau như: nhà bếp, phòng tắm, cửa sổ hay thậm chí là ban công. Điều này giúp gia tăng sự hứng thú và tạo cảm giác kích thích hơn cho nàng.

Bên cạnh đó, trong quá trình “lâm trận”, nàng còn không ngần ngại bộc lộ những cảm xúc cá nhân cũng như yêu cầu chàng đáp ứng thêm nếu chưa đích thực được giải tỏa nhu cầu.