Trứng rung không dây CLiMax EGGS được thiết kế với hình trạng nhỏ gọn với điều khiển từ xa có thể dễ dàng để sử dụng và mang đi bất kỳ nơi đâu mà bạn muốn, sản phẩm này được thiết kế với dạng hình nhỏ dài, thon gọn và đẹp mắt vô cùng sang, có thể sử dụng làm quà tặng. Trứng rung không dây CLiMax EGGS này có thể sử dụng cho các cặp đôi chốn phòng the với những khoái cảm mê mẩn cùng với 10 tần số rung động mạnh nhẹ khác nhau. Với chất liệu silicon phối hợp với ABS mềm mại và mịn màng an toàn cho da người sử dụng không gây kích ứng cho da với hàng sinh sản đồ chơi người lớn nức tiếng Love toys sẽ là món đồ chơi tình dục cao cấp và sành điệu cho các quý cô tự sướng và cho màn dạo đầu với nhiều ý nghĩa hơn.

Chay rung domi là sản phẩm đồ chơi tình yêu dành cho nữ được sinh sản bởi hãng Love toys lừng danh tại Mỹ, dùng để massage và kích thích điểm G. Sản phẩm có chất liệu Silicone cao cấp mềm mịn, không gây kích ứng da. Trứng rung không dây CLiMax EGGS có 6 tần số rung và 10 chế độ rung khác nhau. Sản phẩm được chị em chuộng bởi thiết kế trứng rung nhỏ gọn, điều khiển từ xa dễ dàng mang theo và sử dụng bất cứ khi nào.

Bạn đang mong muốn tìm cảm giác mới lạ và muốn mình đắm chìm trong cảm giác thiên đường, hãy thử một lần dùng Trứng rung mini kích thích điểm G bạn sẽ thấy sự diệu kỳ. Cu giả rung ngoáy Nhật Bản là sản phẩm cao cấp từ thiết kế tinh sảo, màu sắc bí hiểm đến chất liệu và độ bền bộ bền động mà không một sản phẩm cùng loại nào trên thị trường so sánh được

Rung mini kích thích điểm G dành cho nữ giúp các bạn nữ có nhu cầu thủ dâm có thể thỏa mãn nhu cầu sinh lý của mình, ngoại giả các cặp đôi muốn có màn dạo đầu nồng thắm cũng có thể dùng trứng rung vì sản phẩm có thể kích thích nhiều điểm mẫn cảm cùng lúc, mang lại khoái cảm tuyệt đối cho các nàng.

>>>Xem thêm : Video hướng dẫn sử dụng trứng rung tình yêu : https://bcs24.com/trung-rung