Chày rung giá rẻ Fairy với đầu rung mềm mịn, tốc độ rung từ mơn trớn đến mạnh mẽ sẽ mang lại cảm giác thư giãn ráo và đưa chị em lên đỉnh dễ dàng khi mat xa đến những vùng nhạy cảm. Sản phẩm được thiết kế đặc biệt với đầu to vừa để mát xa bên ngoài vùng kín, ngực vừa có thể mát xa thân thể để giảm mệt mỏi.

Giới thiệu chày Nhật Fairy:
loại thể: Mát xa điểm G, mát xa thân thể
Chất liệu: ABS và silicone y tế cao cấp, an toàn cho người sử dụng
Rung: có rung
Độ rung: Siêu mạnh
Chiều dài sản phẩm: 25 cm
Đường kính: 4.5 cm
Đầu sản phẩm: Mềm vừa đủ
Bẻ cong: Đầu sản phẩm có thể bẻ cong
sử dụng điện: Nguồn điện 220 V cắp trực tiếp
thời kì dùng: 60 – 90 phút hoạt động, nghỉ 5 phút, sau đó sử dụng tiếp
Xuât xứ: Nhật Bản

Với thiết kế dạng chày có chức năng rung kích thích các điểm mẫn cảm trên thân của người nữ giới. Trứng rung tình yêu là một trong những lựa chọn tối ưu trong chuyện phòng the. Nếu bạn đã từng xem những bộ phim *** của Nhật Bản đóng thì ắt hẳn bạn đã từng thấy loại đồ chơi dục tình nữ này không ít lần. Duy nhất chỉ 1 một chức năng rung kích dục điểm G với chế độ từ thấp đến cao do người dùng điều chỉnh thì một ưu điểm của loại này là dạng dây cắm điện sài trực tiếp nên không thông qua việc tháo lắp pin cho người tiêu dùng.


Các đặt điểm của Chày rung mini : Dây cắm điện trực tiếp 1m, chế độ rung cực mạnh, có thể nói mạnh nhất trong các loại máy mát xa kích thích cho nữ. Có thể gắn các đầu thay thế dùng để kích thích từng vùng mẫn cảm khác nhau, bền bĩ . Ngoài chức năng kích các điểm mẫn cảm trong phòng the, chài Fairy còn là một chiếc máy massge hiệu quả cho việc thư giản toàn thân nhằm giải tỏa mệt mỏi và tê nhứt thủ túc, cổ, lưng cho người làm việc văn phòng ít vận động.

>>>Xem thêm : máy rung 2 đầu : https://www.shopdochoi.net/chay-rung-2-dau-lodi.html