Chung cư can ho Lux Garden có vị trí đắc địa, mặt tiền tại 370 Nguyễn Văn Quỳ, Phường Phú Thuận, Q.7, TP Hồ Chí Minh là một trong những khu dân cư được ưng ý nhất của Quận 7.
Lux Garden được xây dựng ko kể và trải theo bờ sông Sài Gòn, xung quanh căn hộ là những mảng xanh như ở tại một khu rừng xanh kèm với xây cất độc đáo và tinh tế hòa quyện với thiên nhiên. Lux Garden xanh xao thích hợp là resort trong lành.Từ dự án Lux Garden Q.7 bạn có thể dễ dàng vận động về các quận của thị thành: Quận 4 và Quận 1 bằng cầu Tân Thuận, quận 2 duyệt cầu Phú Mỹ, Nhà bè, Quận 8,…chưa đến vài phú đi xe bạn đã có thể sắm cho minh những bộ thời trang cao cấp, hay vui chơi giả trí tại trung tâm quận 1 như chợ Bến Thành, nhà thờ Đức Bà, Bitexco…
Sinh sống tại Luxgarden, bạn sẽ được có các tiện ích trong khu đô thi Phú Mỹ Hưng như chuỗi siêu thị Coop mart - Lotte Mart - Parkson – Cửa hàng thuận tiện 24h,… Bên cạnh đó còn có nơi siêu thị giải trí chất lượng như Vivo city, Cresent mall.

Riêng hệ thống trường trung học phổ thông và Đại học uy tín, chất lượng như: Rmit, Đại Học Tông Đức Thắng,tiểu học quốc tế V-Star, Đài bắc, Trường Nhật Bản, Nam sài gòn ...…đảm bảo vững chắc đáp ứng nhu cầu học hỏi một cách chất lượng nhất cho con em bạn.

Công trình Lux Garden Quan 7 có ranh giới nội khu phong phú và tiện ích như dây chuyền phòng tập Gym thời thượng, chuỗi Cửa hàng café, siêu thị mini, khu vui chơi giải trí, Spa, nhà trẻ… được thiết kế xen kẽ với nhiều mảng xanh nhằm đem đến cuôc đời không bị ô nhiễm cho cư dân tại Luxgarden. ko kể đó những tiện ích ngoài trời như Hồ bơi, công viên ngoài trời, Khu nướng đồ ăn BBQ sẽ đem lại thêm những trải nghiệm cho gia đình bạn.
Chung cư Lux garden Q.7 là nơi an cư lý tưởng cho gia đình bạn, đáp ứng được nhu cầu di chuyển, tiện ích, không khí trong lành cho bạn và gia đình bạn