Việc sống và làm việc ở môi trường bảo phủ wifi và 3G là đều không thể thiếu trong cuộc sống hiện thời của nhiều người. Nhưng có nhẽ mạng 3G không đủ sức phục vụ cho con người nữa nên theo xu thế công nghệ, nhiều nơi ở Việt Nam đã bắt đầu phủ sóng 4G. Nhưng để bật được 4G thì điện thoại Android của bạn phải tương trợ 4G thì mới sử dụng được.

Mạng 4G sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn so với mạng 3G, 2G trước đây như tốc độ kết nối cũng như truyền dữ liệu có phần ổn định hơn rất nhiều. Điều này sẽ đáp ứng nhu cầu cho những ai sử dụng với mục đích công việc cần đến tốc độ truy cập cao.

Chắc hẳn bạn cũng nóng lòng muốn biết làm thế nào để có thể kích hoạt mạng 4G trên thiết bị của mình rồi đúng không nào. Vậy thì xem ngay chỉ dẫn của chuyên gia 24h cách kích hoạt 4G trên toàn bộ điện thoại Android hiện nhé.
Trước nhất bạn thẩm tra xem điện thoại Android của bạn có tương trợ 4G hay không, và làm theo yêu cầu sau:
+ Đổi sim 4G.
+ Một số máy chỉ hỗ trợ 4G trên 1 khe sim. bình thường là khe sim 1, bạn cần rà và lắp đúng.
Cách thực hiện:
Vào cài đặt của thiết bị Android > Chọn cài đặt > Chọn mục quản lý sim > Chọn quản lý sim > Chọn sim bạn muốn kích hoạt 4G (ví dụ sim 1) > Chọn sim 4G > Nhấn vào chế độ mạng > Chọn chế độ mạng. Sau đó lựa chọn LTE/3G/2G: máy sẽ ưu tiên nhận sóng 4G, nếu không có sóng sẽ dùng 3G hoặc 2G > Chọn LTE > Hoàn tất.Sau khi kích hoạt 4G, để truy cập mạng lướt web, xem phim, facebook… bạn tiếp chuyện vào mục Dữ liệu di động > Chọn dữ liệu di động > Chọn sim 4G > Chọn sim dùng 4G. Kéo thanh dạng xuống, tắt wifi và bật dữ liệu di động.


Giờ thì bạn có thể trải nghiệm sự khác biệt khi giải trí và làm việc với mạng 4G rồi đấy. Hãy san sớt để người nhà và bạn bè cùng dùng nhé!
Nguồn: sieuthisamsung.com.vn