đơn vị Đất Xanh là một trong những chủ nhân căn hộ bất động sản trên toàn quốc khái quát và TPHCM nói riêng đã có hàng loạt dự án tiêu biểu để khẳng định thương hiệu, uy tín. Với sự hiểu biết và nằm bắt về tình hình biến động của thị trường, xu hướng tiêu dung nên Đất Xanh đã có những chiến lược hạp, với nguồn cung đa dạng, đáp ứng nhu cầu thị trường, công trình lux garden quận 7 đã ra đời từ đây.

Vị trí dự án can ho lux garden Q.7 khôn xiết chiến lược, tọa lạc tại khu trọng điểm Quận 7. Lux Garden có vị trí đắc địa, tại 370 Nguyễn Văn Quỳ, Phường Phú Thuận, Q.7, TP Hồ Chí Minh là một trong những khu dân cư được ưa chuộng nhất của Quận 7.

Chung cư căn hộ Lux garden Quận 7 được bao quanh là các khuôn viên chậu cây xanh trải dài theo bờ con sông với bầu không khí trong sạch tươi mới sẽ tạo một thể tích thứ hạng, gần gũi cùng thiên nhiên. Phù hợp cho người cao tuổi nghĩ ngơi và những bạn muốn yên tĩnh.

Nhờ vị trí chiến lược, dự án Lux Garden Q.7 dễ dàng di chuyển đến các quận lân cận hết sức tiện lợi, từ dự án tới các khu vực lân cận như Quận 2, Quận 8, Nhà Bè và đi về nội đô Quận 4, Quận 1 không quá tầm 10 phút đi xe. Bên cạnh đó Luxgarden còn với các tiện ích trong khu đô thi Phú Mỹ hưng như chuỗi thương mại Lotte Mart - Maximax - Parkson - Cửa hàng tiện lợi 24h,…;nơi mua bán giải trí chất lượng như Vivo city, Cresent mall.

Ngoài ra Lux Garden còn gần các chuỗi trường uy tín như: Trường Nhật Bản Nam Sài Gòn,Tiểu học quốc tế V-Star,Trường Đại học RMIT, Đài Bắc, Tôn Đức Thắng vững chắc sẽ đáp ứng nhu cầu học hỏi một cách chất lượng nhất cho con em bạn và hệ thống chăm chút sức khỏe cực kì tốt: Bệnh viện Pháp Viêt, phòng khám đa khoa,bệnh viện Tâm Đức,Trung Tâm y tế quận 7 luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu cho gia đình.
Xem thêm căn hộ cao cấp Lux Garden Quận 7