Công ty BẢO PHÁT không chỉ nhận sửa mô tơ cổng, chúng tôi còn có thể kiểm tra tất cả những vấn đề liên quan tới hệ thống. Ví dụ điển hình ở trên là sự cố do hệ thống dây điện bị đứt do lâu ngày sử dụng.

DỊCH VỤ KIỂM TRA VÀ SỬA CHỮA MÔ TƠ ÂM SÀN

Khi một hệ thống đã được sử dụng trong một thời gian dài, hàng chục năm, nó không thể tránh khỏi các vấn đề điều này cũng xảy ra tương tự giống như như hệ thống cổng. Khi sử dụng mô tơ cổng tự động chắc chắn có bộ phận tự động có vấn đề, cần phải thay thế hoặc sửa chữa.

Một trong những khách hàng tại Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh cần dịch vụ sửa chữa mô tơ cổng âm sàn. Trong một thời gian dài, khách hàng đã sử dụng thiết bị này trong việc đóng mở cổng hàng ngày. Hôm nay, anh không thể đóng mở nó như bình thường.

Trước đó, anh đã nhiều lần sửa chữa động cơ cổng tự động này. Những thợ sửa trước đây không thể làm được, vì họ không có phụ tùng thay thế cho nó. Chúng tôi đến chưa đầy 1 giờ sau, thay động cơ mới, lắp đặt nhanh, khách hàng có thể sử dụng ngay như bình thường.

Nếu bạn đang cảm thấy khó chịu khi mô tơ âm sàn của cổng bị hỏng, cổng đóng mở chậm, tự động mở nửa chừng, cổng bị kẹt liên tục. Chỉ cần cung cấp vị trí của bạn, chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng để giúp bạn giải quyết vấn đề này.

CÔNG TY SỬA MÔ TƠ CỔNG LÙA CHUYÊN NGHIỆP

Công ty BẢO PHÁT nhận sửa chữa tất cả các loại mô tơ cổng lùa tự động được lắp đặt hơn 10 năm qua tại VIỆT NAM. Chúng tôi có thể sửa chữa tất cả các dòng mô tơ khác nhau với chi phí rẻ, nhanh chóng và uy tín.

Cổng trượt tự động được sử dụng phổ biến trong các ứng dụng thương mại và công nghiệp, nay một trong những sản phẩm an toàn, tiện lợi này cũng được các hộ gia đình hoan nghênh và chào đón.

SỰ CỐ THƯỜNG GẶP

Chúng tôi đã gặp rất nhiều khách hàng mới lắp đặt động cơ cổng lùa chưa được 1 năm nhưng đã gặp sự cố. Họ đã liên hệ với người lắp đặt trước đó, nhưng không tìm thấy và gọi điện thoại cho họ thì không nhấc máy mặc dù sản phẩm còn trong thời gian bảo hành.

Chính vì vậy, khách hàng đã nên mạng tìm kiếm công ty sửa mô tơ cổng tự động đáng tin cậy và một số người bạn của họ đã giới thiệu BẢO PHÁT, chuyên gia sửa mô tơ cửa cổng.

Sau khi kiểm tra, Mạch điều khiển mô tơ cổng lùa bị hỏng làm cho tính năng tự động không hoạt động. Có thể bảng điều khiển pcb này là hàng cũ, nhìn từ thực tế là do mô tơ trượt trông mới nhưng lại sử dụng board điều khiển trông cũ. Không thành vấn đề, bây giờ chúng tôi đã thay thế nó bằng một mạch khiển tự động mới và nguyên bản.

Chúng tôi có thể lắp đặt mới hoặc sửa chữa mô tơ cổng bị hỏng của bạn một cách dễ dàng nhưng hiệu quả. Nếu bạn không chắc phải làm gì, chính xác như thế nào? Thì hãy gửi thông tin theo hướng dẫn dưới đây:

ĐẶT LỊCH HẸN SỬA MÔ TƠ CỔNG

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa cổng, sửa lỗi tự động, đặt lịch với chúng tôi theo 3 bước

Chụp một số hình ảnh về motor của bạn

Gửi ảnh qua ứng dụng mạng xã hội như: zalo, viber, facbook theo số điện thoại 0904 668 997

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để sắp xếp thời gian

Không cần phải chờ đợi lâu hơn nữa. Chúng tôi đang ở đây để giúp bạn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT