Số 10 của Manchester United, Marcus Rashford sắp được rao bán, với chủ sở hữu mới Sir Jim Ratcliffe sẽ vung lưỡi hái vào mùa hè này

Ngôi sao của Manchester United https://doihinhmu.com , Marcus Rashford đã bị đưa ra mức giá 100 triệu bảng trước khi chuyển đến mùa hè.

Đó là theo các báo cáo sau một màn trình diễn có phần ẩn danh khác từ số 10 trước Bournemouth vào thứ Bảy. Tuyển thủ Anh là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho Manchester United mùa trước nhưng đã gặp khó khăn trong việc tạo ra tác động đến các trận đấu trong thời gian này và chỉ ghi được 7 bàn sau 31 lần ra sân.

Với việc Quỷ đỏ đang tìm cách thực hiện những thay đổi lớn cho đội hình của họ trước cuộc đại tu mùa hè, chủ sở hữu mới Sir Jim Ratcliffe sẽ quan tâm đến việc kiếm được doanh thu lớn – và với một số ngôi sao nổi tiếng hoạt động kém hiệu quả, có thể có một số lối thoát gây sốc.

The Mirror nói rằng United sẵn sàng bán một cầu thủ trị giá 9 con số, người được cho là có giá trị thị trường và nổi tiếng nhất ở câu lạc bộ, trong đó Paris Saint-Germain đang tìm kiếm người thay thế Kylian Mbappé sắp ra đi.

Tờ Mundo Deportivo của Tây Ban Nha từng đưa tin rằng Rashford đã đồng ý các điều khoản với Barcelona , ​​​​cho thấy rằng mặc dù là cầu thủ của United kể từ khi gia nhập câu lạc bộ khi còn là một cậu bé vào năm 2005, cầu thủ 26 tuổi này sẽ sẵn sàng thử thách mới ở nước ngoài. Theo quan điểm của FourFourTwo , một khởi đầu mới có thể là tốt nhất cho Rashford, người có mối quan hệ với một số bộ phận người hâm mộ đã trở nên độc hại - và đây có thể là lần gần nhất mà anh ấy từng rời đi, với việc Ratcliffe chắc chắn đủ tàn nhẫn để cân nhắc việc bán một hợp đồng. sản phẩm của học viện nếu anh ấy không phải là thứ Old Trafford cần.

Trong khi United chắc chắn đánh giá cao tiền đạo tài năng của họ ngang hàng với các đồng đội ở tuyển quốc gia Harry Kane, Declan Rice và Jude Bellingham, thì thực tế là việc bán 100 triệu bảng có thể chỉ là mơ tưởng.

Cổ phiếu của tiền đạo này đã giảm trong 12 tháng qua – anh ấy chỉ ký một hợp đồng mới vào năm ngoái để giữ anh ấy ở Manchester cho đến năm 2028 – với những thiếu sót trong khả năng chơi bóng của anh ấy nổi bật trong nhiệm kỳ này. Không có nhiều bên có đủ khả năng mua Rashford, chứ đừng nói đến mức giá được chào hàng, với việc United có lẽ cần phải giảm phí để lôi kéo PSG hoặc đối thủ ở Premier League cắn câu.