Khi mua bất kì sản phẩm nào bạn cũng nên biết cách sử dụng và bảo quản chúng, để có thể kéo dài thời gian sử dụng lâu nhất có thể. Đối với ga giường cũng vậy, dù cho chúng có chất lượng nhưng nếu bạn không biết cách giặt thì sẽ rất nhanh thôi, bạn sẽ phải mua một bộ ga giường mớiMuốn cho ga giường luôn giữ được màu sắc tươi tắn cũng như độ bền trong lần giặt đầu tiên, bạn nên ngâm hoàn toàn sản phẩm trong nước trong thời gian khoảng 6 giờ đồng hồ và tiến hành xả nhiều lần cho đến khi nước xả không còn đục. Sau đó, ngâm sản phẩm với bột giặt pha loãng, lưu ý không nên ngâm quá lâu để tránh phai màu. Khi quá trình giặt diễn ra, sản phẩm phải được vắt thật ráo nước trước khi phơi. Những lần sau, bạn có thể giặt sản phẩm một cách bình thường.

Chú ý, đối với những loại ga giường bằng lụa, bạn sẽ không thể dùng máy để giặt cũng như sấy chúng được, mà phải giặt tay và phơi dưới trời nắng nhẹ. Khi không có thời gian để giặt tay thì một lời khuyên là hãy lựa những loại mà bạn có thể cho vào máy giặt như cotton hoặc polyester. Các chỉ số chi tiết về sản phẩm được ghi ở hướng dẫn sử dụng sản phẩm và bạn nên đọc kĩ những thông số này, để có thể sử dụng và bảo quản chúng theo cách đúng nhất.

Một lời khuyên khác nữa đó là khi mua sắm drap giường, bạn nên đến những chỗ có thể tin cậy được, những showroom có uy tín và bán hàng rõ nguồn gốc. Khi mua hàng ở những chỗ như thế, bạn không những yên tâm về chất lượng mà còn được hưởng chế độ bảo hành nữa.

Chuỗi siêu thị chăn ga gối đệm 365ok.vn cung cấp đến khách hàng những dòng sản phẩm ga giường chất lượng nhất, với nhiều chất liệu khác nhau, mỗi chất liệu đều có những ưu điểm riêng, nhưng luôn mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất. Đối với mỗi khách hàng, chúng tôi luôn có sự hướng dẫn tận tình. Hãy để 365ok.vn làm người bạn đồng hành trong từng giấc ngủ của bạn.