Ở thời điểm hiện tại, mọi con mắt đang đổ dồn về phía Samsung Galaxy S8. Sau thất bại trên Galaxy Note 7 với bê bối nổ pin, công ty Hàn Quốc đã cam kết sẽ cải thiện quy trình sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng cho sản phẩm, do vậy hãng đã lùi thời điểm ra mắt lại một tháng so với thông lệ (thông thường Galaxy S sẽ được trình làng tại MWC vào cuối tháng 2 hằng năm).

Theo những thông tin gần đây nhất, Samsung sẽ trang bị cho “con cưng” của mình chipset mới và mạnh nhất trên thị trường Snapdragon 835 của Qualcomm, chưa hết màn hình samsung galaxy a9 pro cũng được xác nhận là thế hệ mới. Với lớp viền màn hình siêu siêu mỏng, Samsung muốn iphone 6s cũ tối đa hóa diện tích màn hình dành cho Galaxy S8, và sẽ có hai phiên bản khác nhau là loại 5,8 inch và 6,2 inch đối với mẫu Galaxy S8 Plus. Mặc dù màn hình lớn nhưng do được tối đa hóa không gian nên kích thước chung của máy không thay đổi nhiều đồng thời cũng dễ dàng cầm nắm.
>> samsung galaxy a9 pro
>> iphone 6s cũ
Một thông tin thú vị dành cho các Samfan là Galaxy S8 màn hình 5,8 inch được cho là có cùng chiều rộng với Galaxy S7 màn hình 5,1 inch.
Cải tiến quan trọng khác sẽ có trên Galaxy S8 đó chính là trợ lý ảo “Bixby”. Đây là trợ lý ảo thông minh được phát triển dựa trên Viv, Bixby sẽ sở hữu một phím vật lý chuyên dụng iphone 6s cũ để người dùng có thể truy cập nhanh vào tính năng và ra lệnh. Không giống như các trợ lý khác là samsung galaxy s7 mỹ cũ S-Voice, Bixby có độ chính xác và tốc độ nhanh hơn nhiều.

Một trong những tính năng nổi bật nhất của Bixby là khả năng tìm kiếm hình ảnh, tài liệu thông qua camera của Galaxy S8.
Nguồn tin trên khẳng định ứng dụng camera của samsung galaxy a9 pro sẽ có một nút dành riêng cho Bixby. Khi kích hoạt nút này, bạn sẽ được dẫn tới một công cụ tìm kiếm. Công cụ này sẽ đưa ra kết quả nhờ phân tích các hình ảnh mà camera mang đến. Bạn có thể sử dụng tính năng này để tìm kiếm các mục tiêu trên web và Bixby sẽ giúp bạn xử lí/dịch bất kỳ đoạn văn bản nào mà nó nhận ra (qua camera).

Tính năng này của Bixby không quá mới. Những ứng dụng như Google Goggles và Blippar cũng được trang bị khả năng tương tự. Tuy nhiên, iphone 6s cũ các chuyên gia công nghệ dự đoán Bixby sẽ tạo ra sự khác biệt nhờ tích hợp sâu vào các ứng dụng gốc được phát hành cùng với Galaxy S8. Ví dụ, samsung galaxy s7 mỹ cũ nó có thể tìm thấy nơi bán món hàng bạn cần bằng cách quét hình ảnh mà bạn cung cấp và giúp bạn mua sắm bằng dịch vụ thanh toán di động Samsung Pay.

Tin đồn nói rằng, Samsung Galaxy S8 sẽ tích hợp màn hình cảm ứng lực, nghe có vẻ giống như Force Touch trên iPhone. Ngoài ra, còn phải kể đến những công nghệ khác như cảm biến dấu vân tay ở mặt sau, hay công nghệ cảm biến võng mạc đặt ở camera trước.
Một tính năng không kém phần quan trọng hứa hẹn có sẵn trên Samsung Galaxy S8 đó chính là Samsung DeX (Desktop Experience). Tính năng này samsung galaxy a9 pro cho phép người dùng có thể kết nối điện thoại của mình với samsung galaxy s7 mỹ cũ màn hình và bàn phím bên ngoài để sử dụng nó như là một chiếc máy tính thu nhỏ, giúp trải nghiệm tốt hơn các ứng dụng vốn dành cho máy tính như bộ soạn thảo văn phòng Microsoft's Office. Khái niệm này tương tự như Continuum của Microsoft.

Thông số kỹ thuật dự kiến trên Galaxy S8
- Màn hình: Phiên bản 5,8 inch và 6,2-inch
- Tỷ lệ màn hình chiếm khoảng 80% kích thước máy
- Trợ lý ảo Samsung Bixby
- Công nghệ cảm ứng lực tích hợp trên màn hình
- Samsung DeX cho phép kết nối điện thoại với màn hình bên ngoài mang đến trải nghiệm như đang sử dụng máy tính để bàn
- Chipset Snapdragon 835
- Tích hợp máy quét dấu vân tay phía sau
- Bộ nhớ trong 64GB và khe cắm thẻ microSD
- Thiết kế kim loại và kính tương tự như trên Galaxy S7 / Note 7
- Chống nước, bụi tiêu chuẩn cao nhất
- Camera chính 12MP khẩu độ f / 1.7 với công nghệ Dual Pixel tự động lấy nét