Số lượng Công trình nhà ở được tăng trưởng quanh quéo khu Hồ Tây là rất ít, chính do vậy , bất động sản Hồ Tây vẫn là nơi được phổ quát người chú ý nhất mỗi khi với Công trình mới.

View Hồ Tây là 1 trong các ưu thế mà rất hãn hữu Dự án mang thể sở hữu được

các bất động sản Khu vực Tây Hồ thường với giá rất cao

Quy hoạch Hồ Tây tạo nên giá trị

Nếu nhìn về quy hoạch, khu Hồ Tây ngay từ hàng trăm năm trước, khu vực này đã trở thành địa điểm rất được chú ý của giới kiến trúc và chính quyền Những công trình của thế kỷ 20 như các ngôi nhà biệt thự, trường học, khu vườn hoa, vị trí ươm cây xanh,…đến nay vẫn còn nguyên giá trị.

Khu vực Hồ Tây thu hút nhiều kiến trúc sư nổi tiếng, kiến trúc sư người Pháp đã quy hoạch thành công viên khủng lồ.

Cũng chính trong khoảng chậm tiến độ , Hà Nội luôn để ý đến vấn đề quy hoạch tại khu vực này, và luôn xác định chậm triển khai là khu cảnh quan, trung tâm mới của Thủ đô.

đến giờ , việc quy hoạch khu Hồ Tây và lân cận cũng đã được duyệt y sở hữu tổng diện tích lên tới 993ha, nhưng dân số dự định đến 2050 chỉ khoảng 58.000 người. Đây là khu dịch vụ du hý , trọng điểm văn hóa và giải trí , khu bảo tàng sinh thái đô thị…

một không gian sống đáng chú ý khác chậm tiến độ là với tới hơn 60% diện tích của khu vực là không gian xanh và mặt nước, trong ngừng thi côngĐây mặt Hồ Tây được bảo tồn sở hữu diện tích rộng lên đến 525ha, chu vi tới 16km.

Đất ở tỉnh thành ở khu vực Hồ Tây được quy hoạch không rộng rãi chỉ chiếm 23% tổng diện tích tương đương 228ha và khoảng một,27% là đất những cơ quan, trụ sở, văn phòng, thương mại…

Bất động sản Hồ Tây luôn đắt đỏ

Những chung cư hay căn biệt thự Hồ Tây rất nổi tiếng bởi vì giá trị và độ sang trọng. Mỗi căn biệt thự có giá hàng triệu đô.

Điều này với thể dễ nhận thấy ở một đôi Dự án bất động sản khu vực này, chả hạn như căn hộ Golden Westlake được rao bán mang giá khoảng 60-75 triệu đồng/m2, căn hộ Watermark được bán sở hữu giá bán khoảng trên 50 triệu đồng/m2;

Hay gần đây , Chủ cung cấp uy tín Refico cũng mới khởi công vun đắp và dự kiến tung ra thị trưởng sản phẩm căn hộ cao cấp Chung cư Kosmo Tây Hồ với mẫu mã 03 tháp chung cư được nối sở hữu nhau bằng khối đế 5 tầng cộng với ngừng thi côngĐây là một tầng hầm phủ kín diện tích đất để gửi xe. 3 tháp chung cư được ký hiệu NH1 ; NH2 ; NH3 có chiều cao tuần tự là 22 ; 30 và 35 tầng nổi, trong ngừng thi côngĐây trong khoảng tầng 1 – 5 là sảnh chờ, trung tâm thương nghiệp, tiện ích đồng bộ như GYM, SPA, nhà trẻ , bể bơi, rạp chiếu phim trước hết khu Tây Hồ …Từ tầng 5 – 35 được ngoài mặt có những căn hộ chung cư, diện tích từ 50 – 130 m2 tương ứng 1 – 3 phòng ngủ mang mức giá hài hòa trong khoảng 33-40 triệu/m2.

Kosmo Tây Hồ được thực hiện sở hữu thời trang tân cổ điển đẳng cấp , mọi ko gian trong căn hộ được tối ưu hóa công năng dùng và gân gũi với đột nhiên và Rõ rệt , có sự xuất hiện của rạp chiếu phim mang công suất chứa hàng nghìn người sẽ giải quyết được số đông nhu cầu của các người dùng khó tính nhất

Số lượng Công trình nhà ở được tăng trưởng loanh quanh khu Hồ Tây là rất ít, chính cho nên, bất động sản Hồ Tây vẫn là nơi được nhiều người để ý nhất mỗi khi có Công trình mới.