thong tin, yeu cau dau vao truong Central Queensland bang Victoria

Bên cạnh những học viện đào tạo uy tín nổi tiếng, nền giáo dục Úc còn được biết đến với một số lượng lớn những trường đại học nổi tiếng dành cho sinh viên quốc tế. Trong số đó, không thể không kể đến trường Central Queensland bang Victoria nơi uy tín đào tạo các ngành mà được nhiều sinh viên lựa chọn. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ càng về những Thông tin, yêu cầu đầu vào trường Central Queensland bang Victoria với sự chia sẻ của anh Nguyễn Bảo, Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương.

Câu hỏi 1: Xin chào anh Bảo Anh, rất vui khi anh đến tham gia cuộc trò chuyện về Thông tin, yêu cầu đầu vào trường trường Central Queensland bang Victoria. Đầu tiên là câu hỏi của bạn Thanh Thảo đến từ Đà Nẵng có nội dung như sau: Gia đình em có người thân sống tại bang Victoria và cũng đang có dự định sau khi em hoàn thành xong lớp 10 sẽ cho em sang Úc du học tại bang này trường Central Queensland, tuy nhiên gia đình em không biết rõ yêu cầu đầu vào cũng như chương trình học của trường này như thế nào?anh Bảo Anh có thể tư vấn giúp em về vấn đề này được không ạ?em xin cảm ơn.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Anh cảm ơn bạn Thanh Thảo đã gửi câu hỏi về chương trình.

Chương trình đào tạo Du học Úc trường Central Queensland University bang Victoria

Chương trình tiếng Anh: học tại Rockhamton hoặc Gold Coast: Tiếng anh cơ bản, Tiếng anh nâng cao.

– Chương trình Đại học: Công nghệ thông tin, Kinh doanh và quản trị, Kế toán, Bất động sản, Tài chính, Giáo dục và đào tạo, Quản trị nhà hàng và khách sạn, Thiết kế và mỹ thuật, Cơ khí và công nghệ , Khoa học xã hội, Y tế và sức khóe, …

– Chương trình Thạc sĩ: Quản trị kinh doanh (MBA), Quản lý tài chính, Kế toán (Sydney), Quản lý nguồn nhân lực, Quản lý marketing, Quản lý dự án, Sức khoẻ, Khoa học truyền thông, Công nghệ thông tin, Hệ thống thông tin, Quản lý môi trường, Quản lý nguồn nước…

– Chương trình Tiến sĩ: Triết học, Khoa học sức khoẻ, Nghiên cứu kinh doanh, Giáo dục

Thông tin, yêu cầu đầu vào trường Central Queensland bang Victoria Thông tin, yêu cầu đầu vào trường Central Queensland bang Victoria

Yêu cầu đầu vào trường Central Queensland University bang Victoria

* Điều kiện tiếng Anh:

+ Bậc đại học và cao học: IELTS 6.0 hoặc TOEFL 550 hoặc TOEFL 60.

+ Với chương trình sau đại học: ILETS 6.5 hoặc TOEFL 600 hoặc TOEFL 79.

+ Khóa học tiếng Anh: TOEFL 550 hoặc IELTS 6.0 (không môn nào dưới 5)

* Yêu cầu đầu vào:

+ Chương trình Đại học: tốt nghiệp THPT

+ Chương trình Cao học: tốt nghiệp đại học

+ Chương trình văn bằng: hiện đang học 12 hoặc tương đương hoặc hoàn thành chương trình học cơ sở của trường.

* Thời gian nhập học:

– Chương trình Đại học: tháng 3, 7.
– Một số chuyên ngành như Kế toán, Kinh doanh, Quản lý khách sạn có thêm kì nhập học tháng 11.

>>> Các bạn có thể theo dõi những hình ảnh của các bạn trẻ du học Úc trên trang fanpage Du học Tân Đại Dương. Những bạn này là cựu học sinh đậu visa du học Úc của Tân Đại Dương và đang học tập và sinh sống tại Úc.

Câu hỏi 2: Tiếp theo vẫn là câu hỏi của bạn Thảo: Em đang tìm hiểu về trường này, tuy nhiên trên mạng có quá nhiều thông tin nên em không biết có chính xác hay không. Vậy anh Bảo Anh có thể giới thiệu đôi nét về ngôi trường Central Queensland này để em hiểu rõ hơn được không ạ?Em cảm ơn anh.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Đại học Central Queensland được thành lập từ năm 1967 với tên gọi ban đầu Học viện Kỹ Thuật Queensland (Queensland Institute of Technology), đến năm 1994 chính thức đổi tên thành Central Queensland University (CQUniversity). Trường được biết đến không chỉ với chương trình giảng dạy nghiên cứu chất lượng, mà còn nổi danh bởi số lượng cơ sở đào tạo nằm dọc bờ biển Tây Úc.

5 trụ sở chính của trường tọa lạc tại các thành phố lớn Brisbane, Gold Coast, Melbourne, Rockhampton, Sydney, và các cơ sở khác tại Mackay, Gladstone, Noosa, Emerald, Bundaberg… ngoài ra trường còn mở rộng sang Thái Bình Dương và Đông Nam Á. Đây là một trong những trường Đại học thu hút nhiều sinh viên quốc tế nhất nước Úc, với hơn 25.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau đã học tập và thành công từ ngôi trường này.

Với hơn 100 chương trình đào tạo cấp bằng, Đại học Central Queensland mang lại sự kết hợp tốt nhất về thực tế và lý thuyết với nhiều ngành học đa dạng. Cả chính phủ liên bang và chính phủ nhà nước đều công nhận trường Đại học Central Queensland đã có đóng góp to lớn vào sự tăng trưởng kinh tế, phát triển xã hội, trợ giúp xây dựng cộng đồng. Bậc giáo dục đại học của trường đã đào tạo những chuyên gia và nhà lãnh đạo tương lai, đóng góp nhiều vào những thành tựu kinh tế và địa phương. Ngoài ra, Đại học Central Queensland còn hỗ trợ chính quyền Queensland trong việc lập Hiến Chương Trách nhiệm Xã hội và Tài chính.

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Xem Thêm: Điều kiện, giấy tờ, thông tin, hồ sơ du học trường Central Queensland University

Tân Đại Dương là công ty tư vấn du học hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ trong lĩnh vực giáo dục du học: tìm trường, đăng ký nhập học và các dịch vụ khác của nhà trường, hỗ trợ các bước chuẩn bị, dịch thuật, sắp xếp các loại hồ sơ, giấy tờ, các bước thủ tục nộp hồ sơ cho lãnh sự, hướng dẫn trả lời phỏng vấn với trường và lãnh sự.

Để được tư vấn, hỗ trợ việc xin visa du học Úc, các bạn hãy tìm đến đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và nhiệt tình của Tân Đại Dương bằng cách liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TP.HCM

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

ĐT: 08.3848 4879 – 0989 006 890

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema):

ĐT: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

Tại Nha Trang

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

ĐT: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocuc.info

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI