Rất nhiều học sinh đã gặp tôi để tư vấn du học hàn quốc nhưng không phải ai cũng hiểu cần chuẩn bị những gì và làm thế nào để có visa. Vậy nên tôi sẽ tóm tắt để các bạn hiểu hơn và chuẩn bị tốt cho bản thân mình. Hãy đọc và tự trả lời câu hỏi cho chính bản thân mình nhé!
1. Làm thế nào để có được visa du học hàn quôc ?

https://www.google.com/maps/place/C%....7959353?hl=vi
- GPA (điểm tổng kết) từ phổ thông trung học đến bằng cấp cao nhất là rất quan trọng như ở NSU ICC. Nếu bạn được trung bình khá trở lên (> 6.5) thì tỷ lệ visa hồ sơ của bạn cũng tỷ lệ thuận với điểm. Đương nhiên điều này không có nghĩa là dưới 6.5 thì không có cơ hội, chỉ là vẫn có nhưng thấp thôi.
- Quá trình học tập liên tục hay đứt quãng? Liên tục đương nhiên tốt, còn đứt quãng là vì lý do gì? Có thể giải thích được không? Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kế hoạch học tập tại Hàn Quốc
- Khả năng tiếng Hàn: nếu khả năng tiếng Hàn thực sự tốt thì đương nhiên không có gì đáng lo ngại, ngoài ra còn thể hiện mục đích, động cơ học tập của bản thân là chính đáng.
- Tài chính: là yếu tố cuối cùng, không phải quan trọng nhất những cái này thì học sinh lại rất rõ, tìm hiểu rất kỹ...
2. Vậy bạn cần đến một trung tâm tiếng hàn/công ty tư vấn du học hàn quốc để làm gì?
- Để được tư vấn, định hướng về lựa chọn trường, vùng, chi phí và thủ tục sao cho hợp lý. Việc nắm được thông tin thực tế, chính xác là vô cùng quan trọng để tránh những cú shock sau này khi sang Hàn Quốc.
- Để được đào tạo tiếng Hàn từ Việt Nam, chuẩn bị tốt nhất cho bản thân học sinh không phải chỉ vì visa mà còn vì cuộc sống mới ở Hàn Quốc NSU ICC.
- Để được hướng dẫn và hỗ trợ về thông tin và hồ sơ bất cứ khi nào bạn cần dù ở Việt Nam hay Hàn Quốc.
Những vấn đề tôi nêu trên đây không phải là mới nhưng không phải học sinh nào cũng biết và hàng ngày tôi vẫn trả lời rất nhiều học sinh những điều cơ bản như thế này. Và tôi sẽ vẫn nhắc lại câu tôi luôn khuyên học sinh:
1. Hãy học tiếng Hàn ngay từ hôm nay nếu bạn có ý định đi du học!
2. Hãy suy nghĩ thật nghiêm túc, kỹ lưỡng, tìm hiểu thông tin đầy đủ về chi phí, thủ tục, chất lượng...rồi hãy quyết định lựa chọn.

Nếu có bất cứ vấn đề gì cần tư vấn và giúp đỡ về thông tin du học, hãy liên hệ với tôi, tôi rất sẵn lòng giúp đỡ!

Chúc các bạn thành công!

thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

trung tâm tiếng Hàn NSU ICC Việt Nam

Tầng 3 tòa B khu Retail, Keangnam Landmark Palace, Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam từ Liêm, Hà Nội

ĐT: 04.3787.8911