Đường trượt zipline với độ dài hơn 300m vừa được đưa vào hoạt động ở giữa năm 2016 tại Đà Nẵng. Dịch vụ zipline cũng như các trò giải trí khác cũng được Sở du lịch giới thiệu rộng rãi tới các du khách trong và ngoài nước ở triển lãm.

Đường trượt dài hơn 300m là một phần của khu du lịch Hòa Phú Thành – Đà Nẵng. Muốn tới khu du lịch này, bạn có thể chon dịch vụ cho thuê xe máy ở Đà Nẵng. Nếu di chuyển bằng xe máy sẽ thuận lợi và tiết kiệm hơn so với dịch vụ khác. Với sự nở rộ của khá nhiều dịch vụ cho thuê xe máy nở rộ gần đây. Vì thế, bạn cần cân nhắc và tìm hiểu để có thể thuê được xe máy giá rẻ và uy tín ở đây.




Theo thông báo của ban điều hành, đường trượt zipline được trang bị 2 cáp an toàn, vận tốc trung bình 30m/s, giá vé vào thời gian đầu là 500.000đ/lượt. Khu đường trượt Zipline được Sở Du lịch quảng bá và giới thiệu tại ngày lễ du lịch Việt Nam diễn ra tại Hà Nội. Đây được xem là dịp để du lịch Đà Nẵng có thể tiếp cận được với các du khách tiềm năng ở phía Bắc.

Ngoài ra, Đà Nẵng còn giới thiệu dịch vụ tắm tiên tại khu du lịch Thần Tài. Song song với dịch vụ này là tắm bùn, tắm khoáng và tắm trà,… Đu quay Singapore Sling (360 độ) cũng được chính quyền Đà Nẵng kỳ vọng sẽ là một điểm nhấn để thu hút du khách gần xa.

Đồng thời, tại hội chợ đợt này, Sở cũng triển khai nhiều tour du lịch ưu đãi cho du khách Hà Nội. Điển hình như các tour đi trực thăng ngắm Đà Nẵng, trải nghiệm rừng nguyên sinh và ngắm các loài thú quý hiếm ở Sơn Trà, tour ngao du sông Hàn buổi đêm.

Tổng cục du lịch Đà Nẵng cho rằng hướng đi du lịch mới của Đà Nẵng trong thời gian tới là làm mới các tour du lịch. Vì thị trường du lịch hiện nay cạnh tranh ngày càng khốc liệt, vì thế thành phố du lịch miền Trung phải chuyển mình để bắt kịp nhịp thay đổi này. Hội nghị MICE diễn ra vào giữa tháng 6 được diễn ra ở Đà Nẵng. Dự kiến, sự kiện này sẽ thu hút số lượng lớn du khách đến tham quan và trải nghiệm dịch vụ của Đà Nẵng. Vì thế, Đà Nẵng đang tích cực hiện đại hóa cơ sở hạ tầng, cũng như nâng cấp dịch vụ của mình lên một đẳng cấp khác. Nếu được đầu tư và phát triển đúng hướng, Đà Nẵng sẽ còn vươn xa hơn nữa so với danh tiếng trung tâm du lịch miền Trung hiện ncos.