Sẹo lồi ở môi do tai nạn khiến môi trở nên xấu xí hơn rất nhiều, bạn đã tìm đủ các mẹo nhưng không thu được kết quả. Tham khảo ngay công nghệ trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhé!
1. Cách trị sẹo ở môi không phải phẫu thuật hiệu quả nhất
Theo các chuyên gia, sẹo lồi không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tuy nhiên lại gây mất thẩm mỹ nhất vết sẹo trên vùng mặt. Một số vết sẹo ở những vùng như môi, cổ hoặc các cơ… thường gây co kéo, ngứa hoặc thỉnh thoảng giật nhẹ gây ra tình trạng khó chịu và phiền toái. Hơn nữa không phải vùng sẹo lồi nào cũng có thể thực hiện phẫu thuật được, còn tùy thuộc vào tình trạng vết sẹo cũng như sức khỏe của người bị sẹo.

Xem thêm: cách trị sẹo lồi lâu năm


Trong trường hợp của chị, bị sẹo lồi ở môi, cách điều trị an toàn và không phẫu thuật hiện nay là áp dụng điều trị bằng công nghệ Laser Co2 Fractional – giải pháp trị sẹo được các chuyên gia, bác sĩ da liễu đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn.

+ Trị sẹo lồi ở môi triệt để bằng Laser CO2 Fractional: Đây là công nghệ điều trị sẹo lồi không phải phẫu thuật, sử dụng hoàn toàn bước sóng laser phù hợp để tác động trực tiếp vào vết sẹo lồi kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và thúc đẩy hình thành các tế bào da mới thay thế các tế bào da đã bị hư tổn. Các bước sóng thích hợp của Laser Co2 Fractional tiếp tục tác động lên vùng da cần điều trị giúp chỉnh sửa vết sẹo lồi và nếp nhăn vùng sẹo một cách nhanh chóng và mang lại kết quả điều trị triệt để nhất.

Trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional hiệu quả triệt để

+ Laser Co2 Fractional trị sẹo lồi ở môi đảm bảo an toàn: Đây là công nghệ được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn trong điều trị. Laser Co2 Fractional được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá là công nghệ có độ thân thiện cao, phù hợp với mọi loại da. Đặc biệt, tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ không gây xâm lấn, tổn thương các vùng da xung quanh.
2. Thời gian và chi phí điều trị sẹo lồi bằng laser Co2
Công nghệ trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional hiện đang được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng thành công và mang lại kết quả trị sẹo làm hài lòng mọi khách hàng. Tại Kangnam chi phí trị sẹo lồi tùy thuộc vào tình trạng và diện tích sẹo cần loại bỏ, liệu trình từ 2 – 4 lần.

Xem thêm: lý do bạn nên chọn trị sẹo lồi tại thẩm mỹ viện