TIỆN ÍCH DỰ ÁN
Với mục tiêu đem đến cho cư dân một cuộc sống hạnh phúc và hài hòa cùng thiên nhiên, Ecohome Phúc Lợi luôn hướng tới mục tiêu vì cộng đồng dân cư văn minh với đầy đủ các công trình giáo dục, văn hóa và vui chơi giải trí cùng các công trình dân sinh, chú trọng đến tạo dựng cảnh quan và không gian sinh hoạt chung.
Tiện ích dự án
Chung Cư EcoHome Phúc Lợi được đầu tư và trang bị những tiện ích có chất lượng hàng đầu nhằm phục vụ cuộc sống của cư dân như nhà trẻ, siêu thị, ngân hàng, sân chơi thể thao, … Các tiện ích nội khu được quy hoạch đồng bộ, hiện đại như: bể bơi, khu sinh hoạt cộng đồng, phòng tập gym, thể thao, chăm sóc sức khỏe…,nhằm thỏa mãn nhu cầu của cư dân, để mỗi người có thêm nhiều thời gian chăm sóc bản thân, tham gia các hoạt động cộng đồng.

Ngoài ra, Sống ở Ecohome Long Biên cư dân được thừa hưởng những tiện ích và dịch vụ có sẵn từ các dự án xung quanh như: Aeon Mall, công viên Việt Hưng, Vincom Long Biên, bệnh viện đa khoa Đức Giang… đáp ứng toàn bộ nhu cầu của cư dân nơi đây.

Với mục đích mang đến không gian sống Xanh cho cư dân tương lai, chủ đầu tư Capitol House đã đưa vào công trình của mình các giải pháp xây dựng nhằm tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Các giải pháp này giúp cư dân giảm được chi phí cho việc sử dụng năng lượng sau này:

Sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời lắp đặt tại tầng thượng nhằm cung cấp điện năng cho chiếu sáng các công trình công cộng tại dự án;
Căn hộ tại dự án được trang bị các loại đèn Downlight LED nhằm mục đích chiếu sáng và tiết kiệm năng lượng điện;
Hệ thống xử lý nước thải hiện đại giúp xử lý các vi sinh, giảm thiểu tác động đến môi trường.


Trong khi lên bản vẽ thiết kế, Chủ đầu tư cùng các đơn vị hợp tác đã nghiên cứu rất kỹ hướng của công trình giúp tận dụng tối đa các điều kiện ánh sáng, gió, hạn chế tối đa hướng nắng và mang đến sự thông thoáng tự nhiên cho dự án. Hơn thế nữa, các căn hộ tại Ecohome Phúc Lợi được bố trí hợp lý theo chức năng sử dụng của các phòng ở giúp sử dụng linh hoạ tkhông gian và có thể thay đổi dễ dàng cục bộ theo điều kiện cụ thể mang đến sự thuận tiện nhất cho cư dân tương lai.


GIÁ BÁN VÀ TIẾN ĐỘ: http://chungcuhanoivip.net/chung-cu-...ien-ct116.html