người nào cũng biết rằng để với một căn nhà, 1 căn hộ cao cấp hay một căn vi la khu Hồ Tây là điều không hề thuận lợi gì bởi giá trị BĐS khu Hồ Tây nằm trong nhóm cao nhất nước.

dù thế , đổi lại các ai với bất động sản ở khu Hồ Tây vừa bộc lộ được đẳng cấp của mình lại sở hữu một môi trường sống yên bình, trong sạch thoáng mát đáng mơ ước của phổ quát người.

Căn hộ cao cấp luôn đắt khách

Mỗi lúc 1 Công trình căn hộ nào ở khu vực Hồ Tây với kế hoạch triển khai hoặc đang trong công đoạn đầu cơ vun đắp , thị phần địa ốc lại râm ran trao đổi về Dự án chậm triển khai . dự án được hình dáng ra sao, sở hữu cá tính gì, người nào là chủ lắp đặt, những đồ vật nội thất mang đáng đồng bạc ko,…và đặc thù là giá tiền ra sao đều là những thông báo được bàn tán đa dạng nhất.

Trước đây, khu căn hộ cao cấp Golden Westlake nằm trên phố Hoàng Hoa Thám luôn được xem là một trong số ít Dự án “đẳng cấp” nhất Thủ đô, luôn khiến cho “nóng” thị trường. từ chậm triển khai , đã hơi lâu rồi khu Hồ Tây chưa xuất hiện thêm một Công trình căn hộ cao cấp nào khác.

Hơn 60% diện tích không gian xanh

Trải qua hàng trăm năm phát triển từ thời Pháp thuộc nhưng tới bây giờ khu vực Hồ Tây vẫn không đánh mất đi các công trình còn nguyên trị giá của thế kỷ 20 như những ngôi nhà vi la, trường học, khu vườn hoa, nơi ươm cây xanh,…

Đáng chú ý của bản quy hoạch này là Khu vực Hồ Tây được xác định là nơi nhà sản xuất thăm thú, trọng tâm văn hóa và giải trí , khu bảo tồn sinh thái đô thị…

1 không gian sống đáng chú ý khác là sở hữu đến hơn 60% diện tích của khu vực là không gian xanh và mặt nước, trong mặt Hồ Tây được bảo tồn sở hữu diện tích rộng lên đến 525ha, chu vi tới 16km.

Đất ở tỉnh thành ở khu vực Hồ Tây được quy hoạch ko phổ biến chỉ chiếm 23% tổng diện tích tương đương 228ha và khoảng 1 ,27% là đất những cơ quan, trụ sở, văn phòng, thương mại…

mang địa điểm trung tâm , Dự án Kosmo Tay Ho đang lôi kéo được phổ biến nhà cung cấp cũng như khách hàng quan tâm. tuy nhiên là ngoài mặt sang trọng và sang trọng đem đến cảm giác ấm áp của gia đình và sự đẳng cấp của thời trang châu Âu. Chung cư Kosmo Tây Hồ hứa phổ biến điểm sinh lời và sự hòa quyện của trùng hợp đất trời và hướng Hồ Tây thơ mộng.