Đăng Ký

If this is your first visit, please click the Sign Up now button to begin the process of creating your account so you can begin posting on our forums! The Sign Up process will only take up about a minute of two of your time.

Kết quả 1 đến 3 của 3
  1. #1
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    1

    Đại lý cung cấp máy làm tỏi đen gia đình sunca

    Sau nhiều nghiên cứu, Chúng tôi đã chế tạo thành công máy làm tỏi đen gia đình sunca, máy lên men tỏi đen với quy trình sản xuất được chúng tôi chuyển giao miễn phí cho những ai mua thiết bị sản xuất tỏi đen này. Mỗi quy trình lên men sẽ cho ra mỗi sản phẩm chất lượng khác nhau, vì thế trong quy trình lên men của chúng tôi sử dụng máy lên men tỏi đen và quy trình lên men theo từng giai đoạn. Lưu ý, chỉ khi sử dụng máy làm tỏi đen mới có thể cho ra sản phẩm tỏi đen với thành phần hóa học đáp ứng được yêu cầu tốt nhất.

    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

    ►B1: Chọn tỏi tươi
    – Để lên men được tỏi đen chất lượng cao thì khâu lựa chọn nguyên liệu là vô cùng quan trọng. Tốt nhất nên chọn những củ to và tròn, không bị xây xát, các phần bên trong cũng phải đảm bảo chất lượng

    Sau khi đã chọn được những sản phẩm tỏi tươi chất lượng nhất ưng ý nhất, bạn phải tiến hành các phương pháp bảo quản tỏi sớm nhất có thể, giúp cho tỏi tránh không bị ẩm, và bị oxi hóa lên mầm... Nên sử dụng bảo quản tỏ tươi ở môi trường lạnh, với nhiệt độ bảo quản thích hợp nhất là ở ~ 0 độ C, và độ ẩm nhất định là khoảng 70%.

    ►B3: Sơ chế tỏi bằng việc Rửa, làm sạch, làm khô tỏi
    Sau khi dùng nước sạch rửa sạch tỏi, bạn phải để tỏi thật khô, không còn một tí nước nào xuất hiện trên bề mặt củ tỏi. Đặt và bảo quản tỏi trong môi trường khô ráo tầm 4 tiếng trước khi tiến hành ủ men.

    ►B4: Sử dụng lên men với máy làm tỏi đen
    Tỏi tươi sau khi đã được lựa chọn một cách kĩ lưỡng, qua các phương pháp vệ sinh sạch sẽ, được xếp đều vào các hộp và khay inox đi kèm.

    ►B5: Quá trình nên men tỏi đen
    Trong toàn bộ quá trình luôn phải đảm bảo buồng ủ kín hơi, tạo môi trường thuận lợi nhất để tỏi lên men và duy trì nguồn điện một cách ổn định.
    – Tiếp theo, bật máy lên men ở nhiệt độ 50-70 độ C, độ ẩm 65-90%, từ 20 đến 30 tiếng, lúc này tỏi tươi sẽ lên men từ từ để tạo thành tỏi đen.
    – Sau đó máy sẽ tự điều chỉnh ở nhiệt độ 75–80 độ C, độ ẩm 75–95% trong thời gian hơn 600 giờ. Lúc này tỏi đen đã được tạo thành, không còn mùi hăng nữa.
    – Cuối cùng, bảo quản nơi khô thoáng để sử dụng dần.
    Máy làm tỏi đen việt nhật với khả năng vận hành dễ dàng, hoàn toàn tự động.

    Liên hệ với chúng tôi ngay để được chúng tôi tư vấn cũng như là báo giá tốt nhất về các sản phẩm máy làm tỏi đen sunca phục vụ trong gia đình.

  2. #2
    Ngày tham gia
    Oct 2016
    Bài viết
    5

    Tỏi đen nè

    Tỏi đen có nhìu tác dụng tốt lắm, mình cũng muốn mua mấy kg để dùng dần, vừa ăn vừa có tác dụng chữa bệnh luôn

  3. #3
    Ngày tham gia
    Oct 2016
    Bài viết
    13
    Bài viết rất hay và bổ ích, thông tin đầy đủ, cám ơn bạn rất nhiều.


Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
Múi giờ GMT +7. Bây giờ là 01:31 PM.
Diễn đàn sử dụng vBulletin® Phiên bản 4.2.5.
Bản quyền của 2024 vBulletin Solutions, Inc. Tất cả quyền được bảo lưu.
Ban quản trị không chịu trách nhiệm về nội dung do thành viên đăng.