Câu hỏi: Đợt trước em có bị mụn và hiện nay tuy đã hết mụn nhưng những chỗ trước đây có mụn đã thành sẹo lõm. Em đã học nhiều cách trên mạng nhưng không thấy hiệu quả. Mọi người bảo chỉ có thể trị dứt điểm bằng cách đến thẩm mỹ viện. Mong được câu trả lời của bác sĩ! (Thanh Nga- Hoàn Kiếm, Hà Nội)
Kết quả hình ảnh cho xoá sẹo
Trả lời:

Chào bạn Nga, cảm ơn câu hỏi của bạn đã gửi đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Câu hỏi của bạn về điều trị sẹo lõm hết bao nhiêu là vấn đề chung được đông đảo chị em phụ nữ quan tâm. Để giúp bạn Nga và nhiều khách hàng nắm được chi phí cho việc điều trị sẹo lõm, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng, đặc biệt là ở chị em phụ nữ trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều trung tâm thực hiện dịch vụ điều trị và chăm sóc da bị sẹo lõm. Tuy nhiên, ở mỗi trung tâm lại có những mức giá cho dịch vụ điều trị sẹo lõm khác nhau.

Xem thêm: xóa sẹo

Điều trị sẹo lõm hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng, mức độ sẹo nặng nhẹ của mỗi khách hàng hoặc căn cứ dựa vào công nghệ điều trị. Điều trị sẹo lõm bằng laser là một phương pháp khá phổ biến, được đông đảo khách hàng lựa chọn và có mức chi phí tương đối thấp, phù hợp với mọi điều kiện của khách hàng. Tuy nhiên, việc áp dụng công nghệ laser trong điều trị sẹo lõm chưa thật sự mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất bởi nhiều hạn chế như: chất lượng chùm tia phát sóng không cao và không ổn định nên không thể xuyên sâu dưới các lớp tế bào ở vùng da bị sẹo. Vì vậy, sau khi điều trị thường không mang lại kết quả như mong muốn.
Kết quả hình ảnh cho xoá sẹo
Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, áp dụng phương pháp điều trị sẹo lõm bằng công nghệ tế bào gốc tiên tiến nhất hiện nay, đây là phương pháp hiệu quả nhất trong việc điều trị tận gốc sẹo lõm ở nhiều vùng da khác nhau trên cơ thể, mang lại cho bạn một làn da sáng hồng, mịn màng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, chi phí cho một lần điều triệu trị sẹo lõm bằng công nghệ gốc tại Kangnam được đông đảo khách hàng đánh giá là tương xứng với hiệu quả thẩm mỹ mang lại.

Tham khảo thêm:
>> trị sẹo bằng laser
>> lăn kim trị sẹo

Đến với Kangnam bạn sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng và hiệu quả thẩm mỹ đạt được vì toàn bộ quá trình điều trị sẹo lõm được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, tâm huyết với nghề và đã có hơn 12 năm kinh nghiệm với hàng ngàn ca thẩm mỹ làm đẹp. Bên cạnh đó, Kangnam còn sở hữu nhiều trang thiết bị hiện đại, phòng khám dành riêng cho điều trị chăm sóc da luôn được thiết kế hiện đại, sang trọng, trang bị nhiều phương tiện, dụng cụ tân tiến chắc chắn sẽ mang đến cho mọi khách hàng cảm giác an tâm, thoải mái trong suốt thời gian điều trị sẹo.