Xác định rõ năng lực tài chính, phân tích kỹ thông báo về Công trình , kiểm tra kĩ hiệp đồng sắm bán nhà... là những bước chẳng thể bỏ qua khi chọn một chốn an cư , đặc trưng là các Dự án chung cư giá rẻ

Nguồn cung về chung cư giá tốt trên thị phần đang càng ngày càng bị co hẹp vì phần nhiều những Công trình đang hướng đến là chung cao cấp, thành ra cần chú ý phổ quát đến những tiêu chí lúc mua bất động sản.

Cần quan sát nguồn tài chính là hết sức quan trọng, như thu nhập hàng tháng, tiền gửi tiết kiệm, hỗ trợ từ người thân…

Với việc mua trả góp căn hộ, cần xác định rõ số tiền như thế nào về tài chính cho phù hợp. Nếu vay xấp xỉ 50% giá trị căn hộ và thu nhập hàng tháng của chúng ta ổn định thì việc mua chung cư trả góp là khả thi.

Nhất vị nhì tâm, cần phải xét đến nơi của dự án, nó có quá xa trung tâm hay không và mật độ xây dựng tại đó như thế nào. Không nên vì tham giá rẻ mà mua khi nơi của nó ở quá xa hoặc vấn đề trong việc đi lại.

Sau khi đã chọn được dự án, chúng ta cần phân tích năng lực của chủ cung cấp. Mua căn hộ chung cư trả góp nhất định chúng ta phải tìm hiểu kỹ về chủ lắp đặt bằng những dự án mà chủ hỗ trợ này đã từng thực hiện. Tiến độ giao nhà, chất lượng công trình nhà ở, hay quan sát của quý khách hàng đã từng ở những căn hộ chung cư mà chủ trang bị này xây dựng...Nếu là chủ cung cấp mới, cần đánh giá tìm hiểu thật kỹ về thông tin doanh nghiệp ngày.

Tiếp đến là kiểm tra tính pháp lý của dự án quy tụ giấy phép hỗ trợ, giấy phép xây dựng, giấy chứng nhận hoàn thiện các nghĩa vụ tài chính đối với nhà nước như thuế đất…Cẩn thận hơn, chúng ta cần tìm hiểu căn hộ đó chưa bán cho một người nào khác, không bị cầm cố hoặc dự án đó đang trong diện phải đền bù, giải tỏa. Những thông tin liên quan đến pháp lý dự án chúng ta có thể tiêu chí chủ đầu tư công khai hoặc đến cơ quan chức năng vị trí dự án tọa lạc để thẩm định thông tin.

Sau khi đã hoàn thiện các khâu pháp lý, việc thiết yếu là xem vị trí, ngoài mặt căn hộ dự định sẽ mua . Về vị trí, nên tránh những căn nhà hướng Tây bởi hướng này sẽ rất nóng vào mùa hè, hướng Đông Nam sẽ là chọn lựa lý tưởng cho bạn. tốt nhất giảm thiểu những căn hộ tầng quá cao vì thường chung cư giá thấp sẽ sở hữu mật độ dân số ở cao, số lượng thang máy cũng ít hơn vì vậy những căn hộ ở tầng cao thời kì chờ đợi cầu thang máy cũng mất phổ thông hơn.

Đối có các căn hộ chung cư giá thấp thường sở hữu diện tích khá khiêm tốn có khoảng từ 45-75m2. bởi vậy , chúng ta cần phải khôn xiết chú ý đến việc bày trí những phòng trong căn hộ. Thêm vào nữa, căn phòng với được bề ngoài để ánh sáng tình cờ có thể vào hay ko. 1 căn hộ ít ánh sáng sẽ làm không gian bí bách và càng trở thành chật hẹp hơn.

Yếu tố phong thủy cũng là một điều chúng ta không nên bỏ qua. Những căn hộ chung cư giá rẻ thường nằm ở những nơi xấu, do đó chúng ta cũng cần tránh mua căn hộ ở những chung cư có nền đất khu vực yếu, quá khứ có từng là bãi tha ma, nghĩa trang di dời, gần bệnh viện truyền nhiễm, cuối nguồn sông nước thải....Nên muốn chọn những căn hộ có hình dạng vuông vức, tránh những căn méo mó hoặc bị khuyết những góc quá lớn.

Cuối cùng là kiểm tra hợp đồng mua bán nhà. Với chung cư đã đi vào hoạt động và sử dụng thì cần hỏi trực tiếp những hộ dân đang sinh sống tại đó về giá cả, chi phí và chất lượng căn hộ đang ở. Với những dự án còn đang thi công, chúng ta cần phải cần có 1 phụ lục kèm theo hợp đồng với chủ lắp đặt để cam kết về chất lượng, không có phát sinh chi phí, đảm bảo về các tiện ích, thời gian hoàn thành, bàn giao nhà…

Phần quy định về quyền lợi và nghĩa vụ, chúng ta cần phân tích kỹ hợp đồng kinh doanh, trong đó cần ghi rõ quyền lợi và nghĩa vụ của bên mua và bên bán, Rõ rệt chú ý tới bên mua. Cần tìm hiểu chi tiết phí quản lý chung cư, các điều khoản về quản lý và sử dụng chung cư, đơn vị quản lý, diện tích chung riêng…tránh trường hợp xảy ra mâu thuẫn về sau.

Vị trí chung cư Kosmo Tây Hồ được coi là nơi thuận lợi trên sàn bất động sản, tuy nhiên mang nhà thầu uy tín mang thể đảm bảo tiến độ thi công cũng như hình dáng xuất sắc. Kosmo Tay Ho là điểm muốn chọn lựa lôi kéo rộng rãi các bạn cũng như nhà đầu cơ .