Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link dưới nhé:

Tai Uc nen hoc cao dang hay dai hoc?

Khi nhắc đến việc du học thì Xứ sở Kangaroo là một trong những quốc gia được nhiều du sinh viên chọn làm địa điểm tiếp theo trên con đường học vấn của mình. Ngoài nền giáo dục được công nhận trên toàn thế giới, thì Australia còn có chính sách ưu đãi dành cho các sinh viên quốc tế nói chung và cho các học sinh Việt Nam nói riêng. Úc còn được biết đến là một trong những đất nước có môi trường sống an toàn, thân thiện và yên bình. Bên cạnh đó, việc chọn học cao đẳng hay đại học tại Australia để du học sinh sinh viên không gặp nhiều khó khăn trong việc học tập tại đây được xem là một vấn đề quan trọng không kém, vì trường dựa vào trình độ học tập và khả năng tài chính của du học sinh mà đồng ý cấp thư nhập học hay không. Trường Global Business College Of Australia.

Câu 1: Chào anh Bảo Anh, em là Kim Dung hiện đang sống ở Bình Dương. Em đang học lớp 12 và chuẩn bị du học Australia sau khi kết thúc kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông. Tuy nhiên, em vẫn chưa quyết định được nên học cao đẳng hay đại học tại Xứ sở Kangaroo. Em có người thân ở Latrobe str, Melbourne nên tìm trường gần nhà cho tiện việc đi lại. Theo anh, em nên học trường nào khi qua Melbounre?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty du học Tân Đại Dương chia sẻ:

Chào em, vì anh chỉ biết trình độ học của em hiện tại vẫn còn trung học phổ thông, nên anh chưa thể đưa ra lời khuyên chính xác dành cho em. Việc du học tại Xứ sở Kangaroo, chắc em cũng đã biết chương trình học sẽ dùng Anh ngữ ngoại ngữ làm ngôn ngữ chính, và em phải sử dụng tiếng Anh để học và giao tiếp với mọi người xung quanh. Chính vì vậy mà đa số các trường Úc điều kiện du học sinh phải có bằng IELTS. Nếu khả năng học tập tốt và có bằng IELTS cao thì em nên học thẳng vào các trường đại học của Úc để có thể tiết kiệm thời gian và chi phí. Nếu không thì em nên bắt đầu từ cao đẳng. Gần nhà em thì anh có biết trường Global Business College of Australia rất thuận tiện cho em học chương trình Anh ngữ để đáp ứng điều kiện ngoại ngữ của các khóa học chính và trường còn có nhiều chương trình cao đẳng tại đây.

>>> Hãy liên hệ theo số điện thoại 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để được tư vấn chính xác hơn hoặc truy cập vào duhocuc.info hoặc vào fanpage Du học Tân Đại Dương để biết thêm thông tin về “Nên học cao đẳng hay đại học tại Úc” nhé

Câu 2: Chào anh Bảo Anh, em tên là Phi Nhung đang học ngành ngôn ngữ học tại trường cao đẳng Kinh tế đối ngoại. Em muốn trở thành người phiên dịch tiếng Trung – Anh, do đó em muốn du học Xứ Kangaroo ngành phiên dịch ở Melbourne và em muốn học chương trình cao đẳng để phù hợp vớitài chánh nhà em. Em nghe nói trường Global Business College of Australia có học phí thấp và có chuyên ngành em thích, anh có thể cho em biết thêm về điều kiện đầu vào và học phí của trường không anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty du học Tân Đại Dương chia sẻ:

Chào em, mức học phí của trường Global Business College of Australia của ngành phiên dịch là 5000 AUD. Yêu cầu đầu vào:

– IELTS 6.0
– Làm bài kiểm tra đầu vào để xem trình độ Trung-Anh của bạn
– Bằng Tốt nghiệp THPT hoặc bằng cao đẳng

Anh xin giời thiệu thêm về các ngành đào tạo khác của trường Global Business College of Australia cho các bạn biết thêm:

Trường Global Business College Australia (GBCA) là một trường chuyên đào tạo về lĩnh vực kinh doanh, doanh nghiệp, dịch vụ tài chánh.
– Diploma of Business
– Diploma of Leadership and Management
– Advanced Diploma of Business
– Certificate III in Accounts Administration
– Certificate IV in Bookkeeping

Và các chương trình tiếng Anh:

– Certificate I in Spoken and Written English
– Certificate II in Spoken and Written English
– Certificate III in Spoken and Written English
– Certificate IV in Spoken and Written English (Further Studies)

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: https://www.youtube.com/playlist?lis...C072BCD5C0355D

Bài liên quan: Điều kiện, giấy tờ, thông tin du học Úc trường City Institut

Nếu các bạn muốn biết thêm về “Nên học cao đẳng hay đại học tại Úc?”, cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới nhé:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TP.HCM
Chi Nhánh Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):
Điện Thoại: 08.3848 4879 – 0989 006 890.
Chi Nhánh Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema):
Điện Thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271.
Tại Nha Trang
CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa:
ĐT: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocuc.info

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TP.HCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI.