Nếu đam mê của bạn là khám phá những cung đường và nhìn ngắm các cảnh quan mới bằng xe máy thì con đường 14G sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn đấy.

Tọa lạc tại quốc lộ 14B thuộc huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng, cung đường 14G được bao quanh bởi rừng núi hùng vĩ. Trên đường đi, bạn sẽ cảm nhận được nét văn hóa, lịch sử của dân tộc Cơ Tu ở đây. Từ đường lớn 14B theo hướng xã Hòa Phong, bạn quẹo phải sang đường QL 14G. Cung đường này sẽ nối giữa phía Tây Đà Nẵng và huyện Đông Gian của Quảng Nam, cách khoảng 70km, khi vào đây bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận được không khí trong lành và thư thái của núi rừng, suối thác tại đây.
Cung đường chạy từ quốc lộ 14G lên tới xã Ba dần khó đi theo độ cao. Tới đầu khu vực của xã Ba, bạn sẽ thấy cả khu rừng chè lâu năm, mọc dọc theo con đường, rất đẹp mắt. Từ xã Ba chạy qua xã A Ting, Sông Kon, Jo Ngay, Tà Lu, thị trấn Prao, bạn sẽ được chiêm ngưỡng các con suối và dòng thác rì rào đổ nước trắng xóa ngày đêm cùng con sông Vàng chảy ngang những khu trồng trọt của bà con buôn làng. Bạn có thể tìm hiểu về văn hóa và tập tục của người dân Cơ Tu. Người dân nơi đây rất thân thiện và hiếu khách.

Muốn phượt qua cung đường 14G, bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe máy Đà Nẵng. Trong thành phố có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy. Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin trên mạng để tìm được nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy phù hợp nhất