hoc o Melbourne nhung lay bang o dai hoc Canbera Uc

Du học Úc luôn là ước mơ của nhiều bạn học sinh nhất là khi Úc có chương trình định cư rất hấp dẫn. Nhiều bạn muốn đi du học nhưng chi phí vẫn là mối quan tâm hàng đầu của các em học sinh và các bậc phụ huynh. Vậy du học tại trường nào có chất lượng tốt và chi phí vừa phải. Hãy cùng Tân Đại Dương chia sẻ và giải đáp thắc mắc cho các bạn học sinh và phụ huynh.

Câu 1: Chào Tân Đại Dương. Tôi là Hồng ở Đồng Nai. Con tôi hiện nay sắp tốt nghiệp lớp 12, tôi dự định cháu học xong THPT tôi sẽ cho cháu đi du học Úc. Học lực của cháu chỉ thuộc loại khá, trình độ tiếng Anh cũng tương đối. Theo tôi tìm hiểu thì Canberra là thủ đô của Úc, cũng được xem là nơi an ninh nhất nước Úc. Công ty có thể giới thiệu 1 vài trường có học phí và chất lượng tương đối tốt để tôi có thể chọn lựa cho cháu.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh tư vấn du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

– Cảm ơn câu hỏi của chị Hồng, Canberra nổi tiếng toàn cầu về chất lượng giáo dục chuyên sâu tại các cơ sở đào tạo. ĐH Quốc gia (ANU) luôn được đánh giá là đại học tốt nhất Úc và nằm trong top 20 trên thế giới; Bên cạnh đó, Đại học Canberra có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm rất cao với mức lương hấp dẫn. Trường học tại Canberra phát triển một loạt các chương trình đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của sinh viên du học Úc, nhiều chương trình phù hợp với từng sinh viên. Sinh viên du học Úc luôn được chào đón đến với nền giáo dục chất lượng cao của Chính phủ trong một thành phố an toàn, thân thiện và đa văn hóa.

– Hiện nay ở Canberra hiện diện 5 trường đại học lớn là ĐH Quốc gia Úc (ANU), ĐH Canberra (CU), ĐH New South Wales (UNSW), ĐH Australian Catholic (ACU) và ĐH Charles Sturt (CSU) .

– Tuy nhiên, cơ sở học của ĐH Charles Sturt tại Canberra chỉ cung cấp các khóa học về Thần học và Mục sư.

– Còn tại ĐH Australian Catholic, như tên gọi nói lên thế mạnh, trường nổi tiếng đào tạo các ngành học liên quan đến Công giáo như triết học, giáo lý, thần học,… Ngoài ra, cơ sở Canberra của trường cũng cung cấp các khóa học về Nghệ thuật & Khoa học và Giáo dục. Nếu bạn muốn theo học các khóa về Kinh doanh, Khoa học Sức khỏe và Luật, bạn phải đăng kí vào các cơ sở khác của trường.

Học ở Melbourne nhưng lấy bằng ở Đại học Canbera ÚcHọc ở Melbourne nhưng lấy bằng ở Đại học Canbera Úc

– Một lựa chọn khác của sinh viên chính là trường ĐH New South Wales. Đây là một trường đại học danh tiếng của Úc nằm trong nhóm G8 và là một thành viên của Univeritas 21. Tại Canberra, cơ sở học của trường đặt tại Học viện Quân đội Úc – Australian Defence Force Academy. Với thế mạnh về kĩ thuật, trường cung cấp các khóa học đại học và sau đại học về Kĩ sư Vũ trụ, Kĩ sư Dân dụng, Kĩ sư Điện tử, Công nghệ Thông tin, Kĩ sư Cơ khí, Khoa học và Công nghệ, ngoài ra còn có ngành Nghệ thuật và Kinh doanh. Như vậy, nếu bạn muốn theo học các ngành về kĩ thuật, UNSW là một sự lựa chọn lý tưởng.

– Đặc biệt, ở Canberra có hai trường đại học đa nghề lớn là ĐH Quốc gia Úc (ANU) và ĐH Canberra (CU). Đây đều là những trường thu hút đông đảo sinh viên quốc tế, môi trường học tập năng động, chất lượng cao và được trang bị hiện đại.

ĐH Quốc gia Úc (ANU):

– Cũng như các thành viên khác của nhóm G8, trọng tâm phát triển tại ANU là đạt được sự chuyên sâu và danh tiếng về nghiên cứu khoa học. Trường đặc biệt xuất sắc trong đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ.

– Học phí tại ANU tương đối cao

– Yêu cầu đầu vào cao hơn các trường khác ở Úc: tốt nghiệp THPT bằng giỏi, IELTS 6.5 nếu bạn muốn theo học cử nhân.

– Trường nằm ở trung tâm thủ đô Canberra, rất tiện lợi cho sinh viên trong việc tiếp cận các dịch vụ công cộng, vui chơi.

ĐH Canberra (CU):

– Trường hướng tới phát triển cho sinh viên định hướng nghề nghiệp rõ ràng và chú trọng vào thực hành. Điều này được thể hiện qua mối liên hệ của trường với các doanh nghiệp, các trung tâm đào tạo nghề chuyên sâu. Năm 2013, trường đạt 5 sao – mức cao nhất cho tỉ lệ sinh viên đạt được công việc tốt.

– Học phí CU thấp hơn ANU trung bình khoảng 7000 AUD/năm

– Yêu cầu đầu vào ở mức trung bình, IELTS 6.0. Nếu chưa đáp ứng yêu cầu về tiếng Anh, bạn có thể đăng kí một khóa học tại Trung tâm tiếng Anh của trường.

– Trường nằm ở ngoại ô Bruce thủ đô Canberra. Tuy nhiên, để tới trung tâm, bạn chỉ mất khoảng 10 phút đi xe, và khuôn viên trường rất rộng và thoáng đãng với khu kí túc đáp ứng cho tới 1.600 sinh viên.

Trường còn có cơ sở ở Melbourne cung cấp các khóa học về kinh doanh, thương mại, thiết kế, công nghệ, thời trang, khách sạn, thể thao,…

Chị có thể lựa chọn trường học phù hợp cho bé với những gợi ý như trên.

>>>Muốn biết thêm thông tin Học ở Melbourne nhưng lấy bằng ở Đại học Canbera Úc. Hãy liên hệ theo số điện thoại 08.3848.4879 – 08.3838.2080 để được tư vấn chi tiết hơn về cách làm hồ sơ xin visa du học Úc theo diện ưu tiên.

Câu 2: Đây là câu hỏi của em Hân (19t) ở Đà Lạt. “ Chào công ty, em có ý định năm nay sẽ đi du học, em tìm hiểu trên trang web của công ty cũng như các trang thông tin thì em rất thích trường đại học Canberra nhưng em có người thân ở Melbourne. Em rất phân vân có nên chuyển qua Canberra để học hay không vì người thân ở Melbourne sẽ lo mọi chi phí ăn ở cho em. Học lực của em cũng chỉ trung bình khá thôi nên em muốn đăng ký khóa học từ thấp lên cao. Em hiện đang rất phân vân và suy nghĩ nhiều về vấn đề này. Công ty có thể tư vấn giúp em để em có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn được không? Em xin cám ơn.”

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh tư vấn du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

– Chào Hân, cảm ơn câu hỏi của em. Theo anh, có 1 giải pháp hợp lý hơn cho trường hơp của em đó là trường đại học Canberra có cơ sở tại Melboure, vì vậy em học ở Melbourne vẫn có thể học chương trình và lấy bằng của trường đại học Canberra. Trường đại học Canberra có liên kết với trường Global Business College of Australia, trường đào tạo các khóa chứng chỉ và cao đẳng giúp sinh viên có nền tảng tốt, đủ điều kiện để có thể học lên đại học. Anh giới thiệu sơ về trường để em có thể tham khảo.

– Nằm ở trung tâm Melbourne, trường CBCA tiếp giáp với nhiều tổ chức có uy tín, chẳng hạn như Đại học Melbourne và Đại học RMIT. Với vị trí ngay giữa trung tâm mua sắm lớn và địa điểm nổi tiếng như thư viện bang Victoria, vị trí giao thông thuận tiện … nên sinh viên rất dễ dàng đi lại.

– Global Business College of Australia (GBCA) là một tổ chức đào tạo chuyên về các lĩnh vực kinh doanh, kinh doanh, dịch vụ tài chính và CNTT, và có thể thiết kế các chương trình theo nhu cầu và yêu cầu cụ thể.

– GBCA cam kết cải thiện khả năng học tập và các kỹ năng của học sinh, và cung cấp cho sinh viên các dịch vụ giáo dục chất lượng cao để chuẩn bị tốt hơn cho sinh viên trong môi trường làm việc nâng cao cơ hội việc làm.

– Hiện tại có một số chương trình study tour mà sinh viên hoặc phụ huynh có thể tham gia để có thể trải nghiệm văn hóa và lịch sử ở Úc và mở rộng tâm nhìn của họ trong môi trường thú vị và thoải mái.

– Trường được trang bị các thiết bị công nghệ và giảng dạy tiên tiến nhằm mục đích tạo ra một môi trường học đầy sáng tạo, phục vụ cho việc học tập của sinh viên và tương tác tốt trong một cộng đồng sinh viên rộng lớn tại Melbourne, nhờ đó sinh viên có thể trao đổi văn hóa với nhau cũng như phát triển những kỹ năng trong kinh doanh. Đội ngũ giảng viên thì giàu kinh nghiệm sẽ giúp sinh viên tiếp thu kiến thức dễ dàng và đầy đủ.

– Trường GBCA có liên kết với trường đại học Canberra ở 2 khóa kinh doanh và công nghệ thông tin. Em có thể đăng ký học 1 năm vao đẳng tại trường GBCA và chuyển tiếp học lên năm 2 chương trình đại học của trường Canberra.

Chúc em tìm được trường phù hợp và thành công.

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Xem thêm: Thông tin học phí yêu cầu đầu vào trường Global Business College of Australia

Nếu các bạn muốn biết thêm thông tin về Học ở Melbourne nhưng lấy bằng ở Đại học Canbera Úc cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TP.HCM

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

Điện Thoại: 08.3848 4879 – 0989 006 890

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema):

Điện Thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271

Tại Nha Trang

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa:

Điện Thoại: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang):

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocuc.info

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI