Để bạn có thể lên lịch trình và chi phí cho chuyến đi của mình một cách hoàn hảo nhất, sau đây là tổng hợp giá vào cửa của những địa điểm thu hút khách du lịch bậc nhất tại Đà Nẵng.

Bà Nà Hill

Đây là địa điểm được nhiều du khách ghé qua khi du lịch Đà Nẵng. Giá vé vào cổng của Bà Nà Hill được chia thành nhiều loại khác nhau. Trong đó, vé đi cáp treo lên đỉnh Bà Nà là 600.000đ đối với người lớn và 500.000đ cho trẻ em. Nếu bạn muốn tham quan Bảo tàng sáp thì phải mua vé vào bảo tàng là 100.000đ, vé leo núi bằng tàu hỏa là 70.000đ.Ngũ Hành Sơn
Ngọn núi Ngũ Hành Sơn cùng những cảnh quan kỳ vĩ là một phần không thể thiếu khi bạn khám phá Đà Nẵng. Vé vào cổng để tham quan khu du lịch, Động Âm Phủ và thang máy lên núi có giá là 15.000đ mỗi dịch vụ, tham quan ngắm đồi là 10.000đ một lượt.

Bảo tàng điêu khắc Champa

Khu bảo tàng điêu khắc Champa vẫn còn lưu giữ khá nhiều hiện vật của nền văn hóa Champa từng phát triển rất rực rỡ ở Đà Nẵng. Tại đây, bạn sẽ được tìm hiểu về con người, lịch sử và văn hóa Champa. Vé vào cổng để tham quan khu bảo tàng này là 40.000đ một vé.

Bán đảo Sơn Trà

Bán đảo Sơn Trà xinh đẹp, hoang sơ cùng khu rừng nguyên sinh có nhiều loại thú quý hiếm sẽ làm chuyến du lịch của bạn thêm ấn tượng. Phí để tham quan Chùa Linh Ứng là miễn phí, vì vậy bạn có thể thoải mái tham quan và ngắm cảnh. Ngoài ra, khi bạn tắm biển hoặc nghỉ ngơi ở bãi Rạng, bãi Bụt chỉ mất phí thuê mướn chòi là 200.000đ đến 400.000đ.

Asia Park

Công viên giải trí Châu Á là điểm vui chơi giải trí của người dân Đà Nẵng và du khách trong, ngoài nước. Vé vào cổng Asia Park là 200.000đ cho người lớn và 150.000đ cho trẻ em. Phí vé này đã bao gồm chi phí tham quan công viên Monorail, chơi vòng quay Sun Wheel cùng những trò chơi khác ở khu giải trí ngoài trời.

Nhằm mang đến những trải nghiệm thú vị cho các vị khách khi đặt chân đến Đà Thành, bằng các dịch vụ cho thuê xe máy Đà Nẵng có thể dễ dàng thưởng lãm các địa điểm du lịch trong và ngoài thành phố. Cho thuê xe máy được khá nhiều du khách ưa thích và chọn lựa khi có ý định du lịch tại đây. Và nếu bạn đang băn khoăn tìm cho mình một phương tiện di chuyển vừa tiện lợi vừa tiết kiệm thì cho thuê xe máy sẽ là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn.
[/SIZE]