Tinh dầu dừa được sử dụng để thực hiện rất nhiều nhu cầ u trong cuộc sống của các bạn. Từ việc dưỡng mi, làm đẹp da, dưỡng tóc và giờ đây đặc biệt hơn còn có khả năng trị nám nữa các bạn à. Cùng theo dõi thêm để biết rõ cách trị nám với dầu dừa nhé.


>>> Dòng sản phẩm mới nổi chiếm nhiều tình cảm từ chị em kem trị nám sakura của Nhật

LÀM SAO ĐỂ CHỮA TRỊ NÁM DA VỚI DẦU DỪA?


Thật ra, việc trị nám với dầu dừa là vô cùng đơn giản, các bạn không cần phải lo lắng về vấn đề phải tốn nhiều công sức nhé. Trước tiên phải chuẩn bị được dầu dừa, các bạn có thể mua hoặc tự làm. Qua đây sẽ là cách làm dầu dừa cho các bạn tham khảo.

Chọn mua những quả dừa già rồi đem về bổ ra nạo lấy sợi mỏng. Tiếp theo sử dụng những sợi cơm dừa vừa lấy được trộn với một ít nước và đem xay nhuyễn trong máy xay sinh tố, nhớ xay thật nhuyễn. Cuối cùng, bỏ xác và lọc lấy nước dừa. Đem nguyên liệu đó đun sôi, phần dầu dừa sẽ nổi lên trên bề mặt, chỉ việc hớt phần đó rồi đựng vào trong lọ thủy tinh là được.


Trước khi thực hiện trị nám với dầu dừa, các bạn hãy làm sạch da mặt của mình trước với sữa rửa mặt chuyên dụng cho các lỗ chân lông trên da được mở ra, dễ dàng cho việc thoa dầu dừa lên để dầu dừa mau thẩm thấu vào sâu trong da. Kết hợp song song đó chính là việc massage da mặt thật nhẹ nhàng để cảm thấy thư giãn. Sau 15 – 20 phút các bạn hãy rửa sạch lại da mặt của mình.

Với phương pháp đơn giản như thế này, nám da sẽ bị quét sạch sẽ, nhanh chóng, sớm mang lại cho các bạn một làn da thật sáng bóng, mịn màng… Tuy nhiên một số mảng nám đã lâu năm, chân nám mọc sâu khó chữa trị, các bạn có thể tham khảo sử dụng bộ sản phẩm trị nám Sakura để việc điều trị nám và bảo vệ làn da được tối ưu nhất.

Theo dõi để biết rõ thêm: Bộ sản phẩm trị nám Sakura có tốt không các chị em?