ly do vi sao nen chon hoc tai Global Business College of Australia?

Nhắc đến Úc, không thể nào không kể đến Victoria. Và nhắc đến Victoria, không thể nào không nói đến Global Business College of Australia (GBCA). Vậy GBCA có những ưu điểm gì mà sinh viên cần biết? chúng ta sẽ trò chuyện cùng anh Nguyễn Bảo Anh, giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương để tìm hiểu rõ hơn nha.

Câu hỏi 1: Chào anh Bảo Anh, với chủ đề “Lý do vì sao nên chọn học tại Global Business College of Australia” ngày hôm nay, anh có thể chia sẻ đôi chút về trường trước tiên không thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc công ty du học Tân Đại Dương trả lời:

Cám ơn em. GBCA nằm ở trung tâm Melbourne, tiếp giáp với nhiều tổ chức giáo dục có uy tín, chẳng hạn như Đại học Melbourne và Đại học RMIT. Với vị trí ngay giữa trung tâm mua sắm lớn và địa điểm nổi tiếng như thư viện bang Victoria, vị trí thuận tiện giao thông vận tải cung cấp tối đa, … nên sinh viên rất dễ dàng đi lại.

– Global Business College of Australia là một tổ chức đào tạo chuyên về các lĩnh vực kinh doanh, kinh doanh, dịch vụ tài chính và CNTT, và có thể thiết kế các chương trình theo nhu cầu và yêu cầu cụ thể.

– GBCA cam kết cải thiện khả năng học tập và các kỹ năng của học sinh, và cung cấp cho sinh viên các dịch vụ giáo dục chất lượng cao để chuẩn bị tốt hơn cho sinh viên trong môi trường làm việc nâng cap cơ hội việc làm.

– Hiện tại có một số chương trình study tour mà sinh viên hoặc phụ huynh có thể tham gia để có thể trải nghiệm văn hóa và lịch sử ở Úc và mở rộng tâm nhìn của họ trong môi trường thú vị và thoải mái.

– Trường được trang bị các thiết bị công nghệ và giảng dạy tiên tiến nhằm mục đích tạo ra một môi trường học đầy sáng tạo, phục vụ cho việc học tập của sinh viên và tương tác tốt trong một cộng đồng sinh viên rộng lớn tại Melbourne, nhờ đó sinh viên có thể trao đổi văn hóa với nhau cũng như phát triển những kỹ năng trong kinh doanh. Đội ngũ giảng viên thì giàu kinh nghiệm sẽ giúp sinh viên tiếp thu kiến thức dễ dàng và đầy đủ.

Câu hỏi 2: Wow, nghe rất tuyệt đúng không nào. Vậy trường này đào tạo những chuyên ngành nào thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc công ty du học Tân Đại Dương trả lời:

Global Business College of Australia đào tạo 2 chuyên ngành chính là kinh doanh và công nghệ thông tin. Như em biết đấy, kinh doanh thì sẽ có rất nhiều ngành nghề nhỏ trong đó, thì Global Business College of Australia đào tạo cho sinh viên đúng trọng tâm của ngành kế toán, một trong những ngành nghề nằm trong danh sách có cơ hội định cư ở Úc.

Trường đào tạo từ thấp lên cao, phù hợp với trình độ của mỗi sinh viên. Em có thể đi từ chương trình chứng chỉ (Certificate) lên cao đẳng kinh doanh lên cao đẳng nâng cao ngành kinh doanh.

Lý do vì sao nên chọn học tại Global Business College of Australia?Lý do vì sao nên chọn học tại Global Business College of Australia?

Certificate III in Accounts Administration:

– Thời gian đào tạo: 22 tuần

– Yêu cầu IELTS 5.5

– Học phí: AUD5.000

Certificate IV in Bookkeeping:

– Thời gian đào tạo: 22 tuần

– Yêu cầu IELTS 5.5

– Học phí: AUD5.500

Diploma of Business/Diploma of Leadership and Management

– Thời gian đào tạo: 52 tuần

– Yêu cầu IELTS 5.5

– Học phí: AUD11.000

Advanced Diploma of Business

– Thời gian đào tạo: 52 tuần

– Yêu cầu IELTS 5.5

– Học phí: AUD8.000

Bachelor of Commerce (nhận bằng của University of Canberra, học tại campus của Global Business College of Australia).

– Thời gian đào tạo: 2 năm

– Học phí: AUD24.500/năm

Về chương trình Công nghệ thông tin như sau:

Diploma of Information Technology

– Thời gian đào tạo: 58 tuần

– Học phí: AUD15.300

Bachelor of Information Technology (nhận bằng của University of Canberra, học tại campus của Global Business College of Australia).

– Thời gian đào tạo: 2 năm

– Học phí: AUD 21.610/năm

Câu hỏi 3: Câu hỏi của bạn Như Loan, 21 tuổi, ở Đồng Nai: “Chào anh, em được biết ở Úc bang Victoria cũng có nhiều trường đạo tạo 2 ngành này, vậy ưu điểm nào của GBCA tụi em cần cân nhắc khi chọn học ạ”.

Anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc công ty du học Tân Đại Dương trả lời:

Cám ơn em, Như Loan. Câu hỏi rất hay.

Như em biết đấy, bang Victoria có rất nhiều học viện, cao đẳng hay đại học, và hầu như trường nào cũng có đào tạo 2 chuyên ngành rất phổ biến này là kinh doanh và kế toán. Tuy nhiên, lý do vì sao tụi em nên cân nhắc khi chọn trường GBCA là :

– Trường tập trung đào tạo chỉ 2 chuyên ngành, không phải đại trà như các trường khác.

– Ngành kinh doanh có rất chuyên ngành nhỏ trong đó, tuy nhiên GBCA chỉ tập trung vào ngành kế toán. Lợi thế của ngành kế toán là gì? Kế toán nằm trong danh sách ngành có cơ hội ở lại Úc làm việc, cũng như tỉ lệ được định cư cao sau khi tốt nghiệp.

– Về công nghệ thông tin cũng như kinh doanh, GBCA là đối tác của trường University of Canberra (UC), sinh viên có thể chuyển tiếp từ cao đẳng lên chương trình cử nhân và nhận bằng cử nhân IT của UC khi học tại campus của GBCA.

– Học phí của trường so với những cao đẳng, đại học khác sẽ thấp hơn, như anh đã đề cụ thể ở trên rồi đấy.

– Trường đào tạo Tiếng anh cho các bạn, bám sát 2 chương trình học thuật của các em.

Câu hỏi 4: Vậy khoá Tiếng anh, trường đào tạo từ cấp độ nào thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc công ty du học Tân Đại Dương trả lời:

Cụ thể như sau:

– Certificate I in Spoken and Written English: 6.000AUD/24 tuần

– Certificate II in Spoken and Written English: 6.000AUD/24 tuần

– Certificate III in Spoken and Written English: 6.000AUD/24 tuần

– Certificate IV in Spoken and Written English (Further Studies): 6.000AUD/24 tuần

Lý do vì sao nên chọn học tại Global Business College of Australia?Lý do vì sao nên chọn học tại Global Business College of Australia?

Câu hỏi 5: Em là Nguyễn Ngọc Nga, 22 tuổi ở Trà Vinh. Em dự định tiến hành làm hồ sơ để xin visa du học Úc, anh có thể hướng dẫn giúp em các giấy tờ mà em phải chuẩn bị để mang lên công ty anh làm hồ sơ được không?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương trả lời:

Chào Nga, cảm ơn em đã tin tưởng và lựa chọn công ty Tân Đại Dương làm nơi chắp cánh ước mơ du học Úc của em. Để tiến hành hồ sơ em cần chuẩn bị các giấy tờ sau, đây là những giấy tờ căn bản, bắt buộc em phải có. Tuy nhiên, trong quá trình làm hồ sơ các tư vấn viên sẽ dựa vào kinh nghiệm đánh giá hồ sơ cũng như là xem xét những tiêu chí đánh giá hồ sơ của Lãnh sự quán để yêu cầu các giấy tờ tốt nhất cho hồ sơ của em. Các giấy tờ cần thiết:

– Hộ chiếu

– 2 hình 4×6 (khổ passport, nền trắng)

– Khai sinh

– Chứng minh nhân dân của học sinh và người bảo trợ

– Hộ khẩu

– Sơ yếu lý lịch

– Các giấy tờ về học tập (học bạ, bằng tốt nghiệp, bảng điểm…)

– Bằng cấp về tiếng Anh (IELTS, TOEFL…)

Tài chính của người bảo trợ

– Sổ tiết kiệm

– Sổ hồng, sổ đỏ (nếu có)

– Giấy đăng ký kinh doanh (nếu có)

– Biên lai đóng thuế (nếu có)

– Giấy đăng ký xe ô tô (nếu có)

– Hợp đồng lao động

– Bảng lương

– Các giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập khác

– Hợp đồng thuê nhà, thuê đất.

Mỗi hồ sơ là mỗi trường hợp khác nhau, các bạn liên hệ trực tiếp Tân Đại Dương theo số : 08.38.48.48.79 để được tư vấn giấy tờ cụ thể nhé.

Câu hỏi 6: Thư của bạn Như Mai, đang là học sinh lớp 11, trường THPT Châu Thành 2, tỉnh Đồng Tháp như sau: “Chào anh Bảo Anh, em rất muốn đi du học Úc từ lâu, nhưng về Úc thì thật sự em cũng chưa hiểu rõ lắm, đặc biệt là Melbourne. Em không biết thời tiết ở Melbourne có khắc nghiệt hay không, vì em cũng lo về vấn đề sức khoẻ của mình trong quá trình du học bên đấy?

Anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc công ty du học Tân Đại Dương trả lời:

– Mùa lạnh nhất trong năm là mùa Đông, kéo dài từ đầu tháng Sáu tới hết tháng Chín. Tuy gọi là lạnh nhưng cái lạnh Melbourne không thấm vào đâu so với cái lạnh của nhiều nơi tại Âu Châu hay Bắc Mỹ. Ngay tại Melbourne không có tuyết nên muốn xem hoặc ‘chơi’ tuyết, người ta phải lên những vùng núi cao, cách Melbourne từ hơn 100 tới khoảng 300 km. Những nơi thường có đông người chơi tuyết nhất là Lake Mountain, có độ cao 1530m, hay Mt Buffalo (độ cao 1695m).

– Nếu mùa hè, mùa xuân, người ta có thể có nhiều sinh hoạt thú vị như tắm biển, hay mùa đông chơi tuyết thì mùa Thu có lẽ là mùa êm đềm nhất đồng thời khá thích hợp cho những chuyến dã ngoại hoặc cắm trại. Các bạn có thể rời thành phố, mang lều chõng vào rừng sâu hoặc lên núi hay ra biển dựng trại.

Mùa Hè: từ tháng 12 đến tháng 2. Vào những ngày hè, nhiệt độ trung bình là 25°C (77°F) và độ ẩm thường thấp. Những đợt nóng với nhiệt độ trên 40°C (104°F), sau đó có thể là mát đột ngột, và thậm chí có mưa.

Mùa Thu: từ tháng 3 đến tháng 5. Mùa thu ở Melbourne rất đẹp – ấm và có nắng với nhiệt độ từ 9°C đến 17°C (48° -63° F). Ngày vẫn còn dài và mặt trời vẫn có thể còn gay gắt. Mọi người tận hưởng những cơn gió biển nhẹ và thỉnh thoảng có mưa nhỏ.

Mùa Đông: từ tháng 6 đần tháng 8. Nhiệt độ ban ngày về mùa đông từ 7°C đến 14°C (44° – 57 ° F) nhưng về đêm trời lạnh hơn. Phần lớn những cơn mưa hàng năm của Melbourne xảy ra vào mùa đông.

Mùa Xuân: từ tháng 9 đến tháng 11. Thời tiết vào mùa xuân rất dễ thay đổi và thường có nhiều gió. Thời tiết bắt đầu ấm lên với nhiệt độ trong ngày từ 10°C đến 20°C (52° – 65° F). Nhiền công viên và khu vườn của Melbourne sẽ đầy hoa muôn màu sắc và mọi người bắt đầu ăn mặc nhẹ hơn và nhiều màu sắc hơn.

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: https://www.youtube.com/playlist?lis...C072BCD5C0355D

Câu hỏi 7: Gần đây, Tân Đại Dương nhận được rất nhiều email và thắc mắc của các liên quan đến những ngành có cơ hội ở lại tìm việc và định cư. Thư của bạn Lê Thu Thảo, ở TP.HCM như sau: “Em chuẩn bị tốt nghiệp cao đẳng ngành kinh doanh tại trường Hoa Sen và muốn đi du học Úc. Học xong em cũng muốn tìm ngành nào để có cơ hội được định cư tại Úc, anh có thể tư vấn giúp em các ngành nghề nằm trong danh sách định cư , xin nhờ anh Bảo Anh giải đáp giúp ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương trả lời:

Cám ơn câu hỏi của Thảo. Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều bạn gần đây đã liên hệ với Tân Đại Dương. Những ngành nghề nằm trong danh sách định cư rất nhiều, được chia làm nhiều mảng và mỗi mảng được phân thành các chuyên ngành khác nhau. Cụ thể như sau:

– Quản lý xây dựng (Construction Managers)

– Quản lý kỹ thuật (Engineering Managers)

– Quản lý sản xuất (Production Managers)

– Quản lý trung tâm chăm sóc trẻ em (Child Care Centre Managers)

– Quản lý dịch vụ y tế và phúc lợi (Health and Welfare Services Managers)

– Kế toán (Accountants)

– Kiểm toán viên, thư ký và thủ kho (Auditors, Company Secretaries and Corporate Treasurers)

– Chuyên viên thống kê và Nhà toán học (Actuaries, Mathematicians and Statisticians).

– Kỹ sư xây dựng dân dụng (Civil Engineering Professionals)

– Kỹ sư điện (Electrical Engineers)

– Kỹ sư Điện tử (Electronics Engineers)

– Kỹ sư công nghiệp, cơ khí và sản xuất (Industrial, Mechanical and Production Engineers)

– Kỹ sư chuyên ngành (Other Engineering Professionals)

-Nhà khoa học nông nghiệp và lâm nghiệp (Agricultural and Forestry Scientists)

– Chuyên gia nghiên cứu y khoa (Medical Laboratory Scientists)

– Bác sĩ thú y (Veterinarians)

– Chuyên gia khoa học tự nhiên và khoa học xã hội (Other Natural and Physical Science Professionals)

– Giáo viên mần non (Early Childhood (Pre-primary School) Teachers)

– Giáo viên trường THCS (Secondary School Teachers)

– Luật sư (Barristers)

– Cố vấn pháp luật (Solicitors)

– Tâm lý học (Psychologists)

– Nhân viên xã hội (Social Workers)

– Công nhân xây dựng dân dụng và Kỹ thuật viên xây dựng dân dụng (Civil Engineering Draftspersons and Technicians)

– Công nhân kỹ thuật điện và kỹ thuật viên ngành điện (Electrical Engineering Draftspersons and Technicians)

– Chuyên gia kỹ thuận viễn thông (Telecommunications Technical Specialists)

– Kỹ sư máy móc tự động (Automotive Electricians)

– Công nhân sửa chữa xe máy (Motor Mechanics)

– Thợ cơ khí (Sheetmetal Trades Workers)

– Thợ hàn và công nhân công trình xây dựng thép (Structural Steel and Welding Trades Workers)

– Thợ sửa chữa và lắp ráp kim loại (Metal Fitters and Machinists)

– Công nhân buôn bán kim loại (Precision Metal Trades Workers)

– Thợ nề và Thợ xây đá (Bricklayers and Stonemasons)

– Thợ mộc và đồ gỗ gia dụng (Carpenters and Joiners)

– Thợ sơn (Painting Trades Workers)

– Thợ lắp kính/Thợ tráng men (đồ gốm) (Glaziers)

– Thợ trát vữa (Plasterers)

– Thợ lợp ngói và tường (Wall and Floor Tilers)

– Thợ ống nước (Plumbers)

– Thợ điện (Electricians)

-Thợ máy điều hòa và tủ lạnh (Air conditioning and Refrigeration Mechanics)

– Công nhân phân phối điện tử (Electrical Distribution Trades Workers)

– Công nhân thương mại điện tử (Electronics Trades Workers)

– Đầu bếp (Chefs)

– Thợ mộc (Cabinetmakers)

– Thợ đóng thuyền và đóng tàu (Boat Builders and Shipwrights)

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Cám ơn buổi trò chuyện anh Bảo Anh ngày hôm nay. Để được tư vấn trực tiếp Lý do vì sao nên chọn học tại Global Business College of Australia hay để được hỗ trợ thủ tục hồ sơ xin visa du học Úc tỷ lệ đậu cao nhất, chọn trường cao đẳng, đại học thành phố Melbourne, bang Victoria, hãy liên hệ ngay với Tân Đại Dương – Đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Úc tại Việt Nam:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TP.HCM

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

Điện Thoại: 08.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema):

Điện Thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

Tại Nha Trang

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa:

Điện Thoại: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocuc.info

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TP.HCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI.