Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất các bạn nhé:

Tai Uc hoc nganh bien phien dich voi chi phi thap

Thế giới mở cửa, đòi hỏi nhân lực ngành biên phiên dịch phục vụ công tác giao lưu, đối ngoại của các cơ quan, doanh nghiệp lớn hơn bao giờ hết. Nghề biên phiên dịch là một trong những nghề “hot” nhất của nhóm ngành khoa học xã hội hiện nay.

Nhiều bạn chọn Úc để theo học ngành biên phiên dịch bởi vì ở Xứ sở Kangaroo có nền giáo dục phát triển cao, hơn nữa tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức được sử dụng ở Xứ sở Kangaroo, vì thế các bạn sinh viên sẽ có cơ hội và lợi thế khi học nghề biên phiên dịch tại Úc. Tuy nhiên, câu hỏi được đặt ra là phải chọn trường nào vừa có kinh phí thấp, vừa có đảm bảo tốt? Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương sẽ cho các bạn biết Du học Australia ngành biên phiên dịch kinh phí thấp.

Hỏi: Chào anh Bảo Anh, em là Nam Thư, gia đình em đang định hướng cho em du học Úc. Trong tất cả các môn học thì Anh ngữ là môn em yêu thích nhất và em cũng có khát khao từ bé là sẽ trở thành một biên phiên dịch giỏi, vì thế em định sẽ chọn học ngành biên phiên dịch khi du học Australia. Anh có thể cho em biết để nghề biên phiên dịch có những yêu cầu và đòi hỏi gì ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

– Nhu cầu của nghề biên phiên dịch luôn rộng mở. Ngành nghề biên phiên dịch đóng một vai trò hết sức quan trọng.
– Tất cả các doanh nghiệp, cơ quan đơn vị đều cần đến những người giỏi Anh ngữ, có khả năng biên phiên dịch một cách chính xác và thông minh, khéo léo nhằm mang lại hiệu quả cho công việc của họ.
– Nghề biên phiên dịch yê cầu bạn cần có kiến thức chuyên môn rộng và sâu, đây là một ngành yêu cầu tính chuyên nghiệp rất cao.
– Bên cạnh đó, bạn cần phải có khả năng giao tiếp, diễn đạt vấn đề; kiến thức tổng quát về nhiều lĩnh vực mà mình đang được giao nhiệm vụ; quan trọng hơn nữa là am hiểu văn hóa của các bên được phiên dịch để có thể hiểu được sâu sắc ngôn ngữ họ đang dùng, cũng như truyền đạt được nội dung ngôn ngữ đó thể hiện.

>>> Để biết thêm thông tin Du học Úc ngành biên phiên dịch chi phí thấp, các bạn có thể truy cập vào website: duhocuc.info hoặc Fanpage Du học Tân Đại Dương để các bạn dễ dàng trao đổi, thảo luận hoặc theo dõi thêm những thông tin, chương trình mới.

Hỏi: Chào anh Bảo Anh, em là An Nhiên, 18 tuổi ở Vĩnh Long, em đang học lớp 12, em biết biên phiên dịch là một trong những lĩnh vực tăng trưởng nhanh nhất và có nhu cầu thực tế rất cao hiện nay, vì thế sau khi tốt nghiệp em sẽ sang Xứ sở Kangaroo học ngành biên phiên dịch. Qua đó, em sẽ ở nhà của người thân. Nhà của người thân em nằm ở trung tâm thành phố Melbourne nên em sẽ chọn trường ở khu vực đó cũng như là trường có kinh phí rẻ để tiết kiệm chi phí. Anh hãy cho em biết Du học Xứ sở Kangaroo ngành biên phiên dịch chi phí thấp ở trường nào ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào An Nhiên!

Nếu bạn muốn học ngành biên phiên dịch và tìm trường tọa lạcngay gần trung tâm thành phố Melbourne thì bạn có thể chọn trường Global Business College of Australia (GBCA).

– Trường CBCA tiếp giáp với nhiều tổ chức có yên tâm, chẳng hạn như Đại học Melbourne và Đại học RMIT. Với vị trí ngay giữa trung tâm mua sắm lớn và địa điểm nổi tiếng như thư viện bang Victoria, vị trí thuận tiện giao thông vận tải cung cấp tối đa,… nên bạn rất dễ dàng đi lại.
– Chương trình học được thiết kế rất linh động với các kỳ nhập học: tháng 3, 5, 7, 8, 10, 12. Trường cam kết cung cấp cho các bạn học sinh các dịch vụ giáo dục an tâm cao, các bạn còn được tiếp cận với phương pháp giáo dục hiện đại, được phát triển toàn diện các kỹ năng để đáp ứng được yêu cầu của thị trường lao động sau khi tốt nghiệp với mức học phí vô cùng hợp lý, cụ thể như sau:
– Điều đặc biệt là chương trình cao đẳng ngành biên phiên dịch các bạn sẽ được học trong vòng 22 tuần với phí chỉ: 5,000 AUD.
Khi du học thì ai cũng muốn tìm cho mình được một ngôi trường uy tín|chất lượng|an tâm|yên tâm|đảm bảo|tốt} cùng với mức phí thấp để đảm bảo chất lượng học tập cũng như giảm thiểu những gánh nặng về tài chánh cho gia đình, các bạn có thể tham khảo thông tin trên của trường Global Business College of Australia (GBCA) để đưa ra quyết định phù hợp cho mình.

>>> Hãy liên hệ theo số điện thoại 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để được tư vấn Du học Úc ngành biên phiên dịch chi phí thấp. Hoặc nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: https://www.youtube.com/playlist?lis...C072BCD5C0355D

Xem thêm: Chuẩn bị hồ sơ du học Úc? Du học Úc có cần điểm IELTS hay không?

Nếu các bạn muốn biết thêm về Du học Úc ngành biên phiên dịch chi phí thấp, cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới nhé:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
Tại TP.HCM
CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):
Tell: 08.3848 4879 – 0989 006 890.
CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema):
Tell: 08.3838 2080 – 01665 157 271.
Tại Nha Trang
CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, Phường. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa:
ĐT: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocuc.info

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TP.HCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI.