Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link:

Du hoc My ban da tung quan tam nhung van de dac biet nay

Các tiêu chí đặc biệt quan trọng chuẩn bị quyết định du học USA: Trong bối cảnh hiện nay, việc chọn một trường học tại Hoa Kỳ sao cho phù hợp nhất với người học Việt Nam trở thành vấn đề quan trọng hơn bao giờ hết. Theo các chuyên gia, việc chọn đúng và trúng thưởng xoay quanh những tiêu chí quan trọng đến người học như: năng lực, sở nguyện, mục tiêu, khả năng tài chính..
Trong bối cảnh du học sinh tại USA tiếp tục tăng thì nhu cầu chọn đúng trường ngày trở nên bức thiết và không chỉ là trách nhiệm của ba mẹ.

Câu hỏi 1: Em thân chào Bảo Anh, em tên Thủy Tiên. Em có câu hỏi muốn được hỏi trước khi lựa chọn Hoa Kỳ du học theo ý kiến của gia đình mình. Không biết tại sao những năm trở lại đây, Mỹ được nhiều gia đình Việt Nam lựa chọn để cho con mình du học, và thậm chí là rất sớm. Do Hoa Kỳ là nước phát triển mạnh nhất về kinh tế, chính trị..hay có lý do gì khác dẫn đến tình hình như vậy không ạ ?


Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương chia sẻ :


Trong bối cảnh du học sinh tại USA tiếp tục tăng thì nhu cầu chọn đúng trường ngày càng trở nên bức thiết và không chỉ là trách nhiệm của người thân
Việt Nam hiện nay đang xếp thứ bảy trong số những nước có nhiều học sinh (HS-SV) nhất tại Mỹ, theo thống kê mới nhất của hệ thống dữ liệu về du học viên (SEVIS) do Bộ Ngoại Giao và Bộ An ninh nội địa USA cùng quản lý. Báo cáo quý mới nhất của SEVIS cho thấy hiện có 25.982 HS-SV Việt Nam tại Hoa Kỳ, đưa Việt Nam vượt qua Đài Loan (23.503) và tiệm cận với Nhật Bản (26.187)

Tiến sĩ Mark Ashwill, nguyên đại diện tại Việt Nam của Viện giáo dục đào tạo quốc tế (IIE, trụ sở New York) nhận định với thanh niên: “ Nếu xu hướng này vẫn tiếp tục, chắc chắn Việt Nam sẽ vượt qua cả Nhật Bản để trở thành nước xếp thứ sáu về số lượng du học sinh tại Mỹ. Trong giai đoạn 10.2014-2.2015, tổng số du học sinh VN tăng 11%, cao nhất trong top 10 các nước và vùng lãnh thổ “

>>> Muốn biết thêm thông tin chi tiết về “ Quyết định du học Mỹ – Những vấn đề đặc biệt này bạn đã từng quan tâm” các bạn hãy vui lòng liên hệ 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để cập nhật những thông tin mới nhất, hoặc có thể truy cập vào fanpage của công ty của chúng tôi du học Tân Đại Dương, ở đây sẽ cho bạn nhiều thông tin hữu ích khi bạn muốn tìm hiểu

Theo Open Doors 2014, bản báo cáo thường niên về biến động trong giáo dục quốc tế ở Mỹ do IIE công bố, chỉ riêng số lượng SV VN hiện theo học tại cơ sở giáo dục đại học của Mỹ năm học 2013-2014, VN đã lọt vào top 20 trong số những nước có nhiều VN du học nhất ở Mỹ từ năm 2006-2007 và top 10 từ 2010-2011.
Tiến sĩ Ashwill dẫn ra một số lý do chính để giải thích cho xu hướng này : Khả năng tài chánh ngày một dồi dào của các gia đình VN, hệ thống giáo dục Mỹ, bao gồm cấp phổ thông, ngày càng được ưa chuộng, các gia đình VN không có nhiều niềm tin với hệ thống giáo dục trong nước; tính chủ động của các trường đại học Mỹ trong việc tiếp cận thị trường và khách hàng VN.

Câu hỏi 2 : Chào anh Bảo Anh, em tên Ngọc Bích- hiện học lớp 12 tại Tiền Giang. Như em biết Mỹ là nước rất lớn mạnh về tất cả mọi mặt. Và trong đó phải kể đến là nền giáo dục. Mỹ có rất nhiều hệ thống các trường công và tư, học viện… Trước quá nhiều trường trong một quốc gia lớn như vậy. Em không định hướng được mình nên tìm ngôi trường ra sao để phù hợp và chọn lọc. Mong anh chia sẻ cho em thêm kinh nghiệm và lời khuyên để chọn trường tại du học Mỹ.

Anh Nguyễn Bảo Anh- Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương chia sẻ:

Vâng chào em, cảm ơn em đã gửi thư đến chương trình. Trong bối cảnh hiện nay, việc chọn một trường học tại Hoa Kỳ sao cho phù hợp nhất với người học Vn trở thành vấn đề quan trọng hơn bao giờ hết. Theo các chuyên gia, việc chọn đúng và trúng trường xoay quanh những tiêu chí quan trọng liên quan đến người học như : năng lực, sở nguyện, mục tiêu, khả năng tài chính… Tất cả những tiêu chí trên sẽ giúp người học và ba mẹ rút lại danh sách các trường mà mình muốn nhắm đến.

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học viên sinh viên đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Giáo sư Jim Cobbe, một học giả của chương trình Fulbright đã có nhiều nghiên cứu về giáo dục VN, nói với Thanh niên : “Ngoài những tiêu chí trên, tôi còn muốn lưu ý người học VN các yếu tố sau : nơi mình sẽ theo học ( thành phố lớn hay nhỏ, thời tiết như thế nào vì nhiều người VN không chịu được thời tiết lạnh ở một số bang). Thứ hai, nếu người học không có khả năng được nhận vào các trường danh tiếng ( ví dụ như những trường được liệt kê trong báo cáo của US New &World ), thì tốt nhất là nên theo học ở các trường công của Mỹ. Bởi lẽ, chi phí ở trường tư sẽ cao hơn nhiều và mức độ khả tín thì khó đánh giá sát sao được từ xa. Việc chọn học 2 năm đầu ở trường cao đẳng cộng đồng sau đó chuyển tiếp lên 2 năm cuối ở đại học cũng là một yếu tố nên cân nhắc đối với những ai không dư dả tài chính.
Bài viết liên quan : Làm sao đậu visa du học Mỹ

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về “ Quyết định du học Mỹ – Những vấn đề đặc biệt này bạn đã từng quan tâm ” hãy liên hệ với công ty du học hàng đầu tại Việt Nam: Tân Đai Dương theo địa chỉ sau để được hỗ trợ tư vấn nhé.

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
Chi Nhánh Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
ĐT: 08.3848 4879 – 0989 006 890
Chi Nhánh Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
Tell: 08.3838 2080 – 01665 157 271.
CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
ĐT: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: www.tddvn.com – www.tandaiduong.edu.vn - duhocmy.info

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI