Bạn đang tìm kiếm loại khóa học tiếng Ý nào?
courses icon
470
khóa học
Các khóa học tiếng Ý cơ bản
Các khóa học tiếng Ý tổng quát dành cho người lớn những người muốn cải thiện các kỹ năng nói, nghe, đọc, và viết bằng tiếng Ý của họ. Hầu hết các khóa học của chúng tôi dành cho người từ 16 tuổi trở lên. Có các khóa học 2 - 48 tuần. Hầu hết các khóa học tiếng Ý chuyên sâu !in !region có trung bình 30 tiết/tuần.
Nghỉ tiếng Ý
Tiếng Ý chuyên sâu
Đã sống và học tập gần 3 năm tại thành phố Naples miền nam nước Ý. Tốt nghiệp khoa ngôn ngữ và văn hóa Italy tại trường đại học Đông Phương Napoli với số điểm 92/110 (loại giỏi)
Hiện đang hoàn thành khóa học biên phiên dịch tại khoa tiếng Ý, gia sư dạy tiếng Ý trường Đại học Hà Nội.
Tiếng Ý chuẩn
courses icon
7
khóa học
Khóa học tiếng Ý cho trẻ em
Khóa học tiếng Ý cho trẻ em này là lý tưởng cho trẻ em từ 8 tới 12 tuổi và thiếu niên từ 13 đến 18 tuổi có nhu cầu học tiếng Ý vào mùa hè. Có các khóa học 4 - 8 tuần. Hầu hết các khóa học tiếng Ý cho trẻ em có trung bình 30 tiết/tuần.
Khóa học hè
Khóa học mùa đông

Trại hè
courses icon
64
khóa học
Các khóa học chuẩn bị cho bài kiểm tra tiếng Ý
Các khóa học http://giasutiengy.blogspot.com/2017...-su-tieng.html luyện thi tiếng Ý dành cho những học viên muốn chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng Ý để nâng cao triển vọng công việc hoặc để được nhập học vào một trường đại học.
CELI

TELC
courses icon
34
khóa học
Khóa học tiếng Ý trong kinh doanh
Các bài học tiếng Ý một đối một là dành cho giám đốc điều hành kinh doanh và các chuyên gia, những người muốn học tiếng Ý càng nhanh càng tốt với những bài học tùy chỉnh và một giáo viên tiếng Ý riêng.
Nhóm khóa học
Những buổi học 1 kèm 1

Bài học
Nhóm nhỏ khóa học
courses icon
3
khóa học
Các khóa học đào tạo giáo viên tiếng Ý
Các khóa đào tạo giáo viên tiếng Ý là dành cho giáo viên quan tâm đến việc giảng dạy tiếng Ý ở nước ngoài. http://giasutiengy.blogspot.com/2017...oc-nhom-o.html Có một nhu cầu to lớn cho giáo viên đủ chuyên môn tiếng Ý trên toàn thế giới với các cơ hội việc làm trong chỉ về từng quốc gia trên toàn cầu.

courses icon
107
khóa học
Các khóa học tiếng Ý chuyên sâu
Các khóa học tiếng Ý chuyên ngành là dành cho các chuyên gia, những người muốn học tiếng Ý ở một khu vực cụ thể, chẳng hạn như kinh doanh, y học, luật, hàng không, và dịch vụ khách hàng.
Tiếng Ý chuyên ngành Y
Tiếng Ý chuyên ngành Luật
Tiếng Ý chuyên ngành Hàng không
Tiếng Ý chuyên ngành dịch vụ khách hàng
Y tá

Luật sư
Phi công
Không lưu điều khiển
Đại lý bán vé
Các bác sĩ
courses icon
1
khóa học
Làm việc và nghiên cứu bằng các chương trình tiếng Ý
Các chương trình làm việc-nghiên cứu là dành cho người lớn những người muốn học tiếng Ý và tích lũy kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp cùng một lúc.

courses icon
142
khóa học
Các khóa học tiếng Ý đặc biệt
Các khóa học tiếng Ý chuyên biệt là dành cho những người muốn học tiếng Ý và tham gia vào các hoạt động như thể thao, nghệ thuật, ẩm thực và các hoạt động khác.