lam the nao de chon mot chuong trinh hoc tai Uc phu hop

Bạn có dự định đi du học Úc, tuy nhiên bạn chưa biết nên học vào thời điểm nào và cách chọn chương trình học phù hợp. Thì đến với chương trình “giải đáp thư” hôm nay các bạn sẽ cùng anh Nguyễn Bảo Anh, giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để bạn lựa chọn thời điểm cũng như chương trình học phù hợp cho mình.

Câu 1: Chào anh Bảo Anh, em đang học năm nhất ngành Công nghệ sinh học tại trường đại học Khoa Học Tự Nhiên. Nhưng em học ngành này theo ý muốn của gia đình em, vì vậy em cảm thấy không có hứng thú và rất chán nản trong việc học. Vì vậy em xin ba mẹ được đi du học tại Úc, nhưng em lại không biết làm thế nào để chọn một chương trình học tại Úc phù hợp cho bản thân mình. Em không muốn lại phải mất thời gian của mình một cách vô ích nữa. Anh có thể cho em lời khuyên không? Em xin cảm ơn (Kim Loan-Nha Trang, Khánh Hoà).

Anh Nguyễn Bảo Anh – Gíam đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào Loan! Quyết định nơi du học cũng quan trọng như việc lựa chọn một chương trình học, và điều này phụ thuộc vào những yếu tố rất cá nhân.

– Việc tìm ra khóa học và ngành nghề yêu thích là cả quá trình tìm hiểu kì công. Trước tiên, bạn phải chọn được lĩnh vực mà bạn có hứng thú. Từ đó, bạn có thể đặt cho mình khóa học phù hợp. Chẳng hạn, nếu thích ngành công nghiệp dịch vụ và khách sạn, bạn có thể đang nghĩ đến việc trở thành một đầu bếp ( yêu cầu văn bằng VET – văn bằng Giáo dục Đào tạo và Dạy nghề) hay công việc quản lí khách sạn đòi hỏi bạn phải có bằng Đại học).

– Nếu bạn đã ghi danh vào một trường cao đẳng hoặc đại học, thì nơi tốt nhất để bắt đầu là văn phòng phụ trách chương trình du học tại cơ sở nhà trường. Tìm hiểu xem nhà trường cung cấp chương trình nào và đưa ra những yêu cầu cũng như điều kiện ra sao.

– Lựa chọn một chương trình học mà đã được tổ chức của bạn quản lý hoặc chính thức công nhận sẽ là sự đảm bảo tốt nhất để bạn nhận được tín chỉ học tập kinh nghiệm ở nước ngoài. Để chọn một chương trình lý tưởng phù hợp với bản thân, trước tiên bạn sẽ phải xác định mục tiêu bạn muốn đạt được thông qua kinh nghiệm.

>>> Hãy liên hệ theo số điện thoại 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để được tư vấn Làm thế nào để chọn một chương trình học tại Úc phù hợp.? Hoặc nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Làm thế nào để chọn một chương trình học tại Úc phù hợp?Làm thế nào để chọn một chương trình học tại Úc phù hợp?

Câu 2: Chào anh Bảo Anh, hiện nay em đang cấp 3 ở Tp.HCM. Em có người gia đình dì đang sinh sống tại bang Queensland. Dì muốn em sớm được học trong môi trường giáo dục của Úc, trong khi ba mẹ em thì muốn em hoàn tất chương trình THPT rồi mới qua Úc học bậc đại học. Vậy theo anh, thời điểm nào thì đi du học là tốt nhất?( Hoài Thương, Tuy Hoà –Phú Yên).

Anh Nguyễn Bảo Anh – Gíam đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Cảm ơn câu hỏi của bạn đã gửi tới chương trình.

Để du học có kết quả tốt, bạn phải cần chuẩn bị một hành trang thật tốt như về nền tảng kiến thức, ngoại ngữ, kinh nghiệm sống. Những yếu tố đó sẽ quyết định thời điểm “chín muồi” để bạn đi du học. Có bạn xuất sắc, ngoại ngữ tốt, từng trải sớm, dễ thích nghi có thể thực hiện thành công giấc mơ du học của mình từ bậc phổ thông trung học, số khác vì nhiều yếu tố đã chọn du học ở các thời điểm sau đại học.

Chắc hẳn ai cũng biết, để du học được thì trước tiên phải hiểu được giáo viên nói gì, đọc được tài liệu bằng ngôn ngữ mà mình sẽ học… Do vậy, việc đi du học vào lúc nào lại phụ thuộc vào thời điểm vốn ngoại ngữ của bạn

Ngoài ra kinh nghiệm sống khi du học cũng đóng vai trò rất quan trọng. Đây là yếu tố đôi khi chúng ta không quan tâm đến khi quyết định đi du học. Tuy nhiên nó lại rất quan trọng trong việc thành công của bạn khi học ở xứ người. Do vậy, nó cũng quyết định thời điểm mà bạn đã sẵn sàng để đi du học. Bạn nên biết, khi đi du học là bạn phải tự lập, tự lo cho cuộc sống của mình, không người thân, thời gian đầu không có hoặc ít bạn bè, thậm chí trong một số trường hợp không có một người Việt Nam hay người châu Á nào học cùng hoặc ở nơi bạn học.

>>> Muốn biết thêm thông tin “Làm thế nào để chọn một chương trình học tại Úc phù hợp ?” các bạn có thể truy cập vào website: duhocuc.info hoặc Fanpage Du học Tân Đại Dương để các bạn dễ dàng trao đổi, thảo luận hoặc theo dõi thêm những thông tin, chương trình mới.

Xem thêm: Các trường phổ thông uy tín tại Úc

Để tìm hiểu thêm “Làm thế nào để chọn một chương trình học tại Úc phù hợp ?” cũng như được hỗ trợ và tư vấn về du học Úc, các bạn hãy liên hệ công ty du học hàng đầu tại Việt Nam: Tân Đại Dương qua địa chỉ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TP.HCM

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

Điện Thoại: 08.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema):

Điện Thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

Tại Nha Trang

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa:

Điện Thoại: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocuc.info

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TP.HCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI.