Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại link bên dưới nhé!

Du hoc Uc co hoi vao thang cac truong dai hoc danh tieng the gioi tu bac trung hoc

Hiện nay, rất nhiều bậc cha mẹ mong muốn cho con em minh du học Australia từ bậc trung học để con mình được hưởng một nền giáo dục tốt và thích nghi nhanh chóng với cuộc sống hiện đại nước ngoài. Du học sớm từ bậc phổ thông sẽ giúp các sinh viên hoàn thiện và phát triển các kỹ năng tiếng Anh, dễ dàng vào thẳng các trường đại học tốt thế giới, cũng như có nhiều cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế sau hoàn thành khóa học. Hãy cùng công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trao đổi xung quanh chủ đề “Cơ hội vào thẳng các trường đại học danh tiếng thế giới khi du học Úc từ bậc trung học” nhé!

Câu 1: “Chào anh, em tên Hạo Nhiên đến từ Tiền Giang, em được biết du học Úc từ bậc trung học sẽ có cơ hội vào thẳng các trường đại học bậc nhất thế giới, em sắp hoàn thành chương trình lớp 9 và dự định làm hồ sơ sang Australia du học, anh có thề giới thiệu sơ lược về chương trình trung học ở Úc như thế nào không ạ. Em cảm ơn”.


Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương giải đáp:

Chào em, cảm ơn câu hỏi của em. Bậc trung học tại Úc bao gồm 6 năm từ lớp 7 đến lớp 12, chia làm hai bậc:

Bậc Junior Secondary (lớp 7-10):

– Sinh viên phải học các môn bắt buộc: tiếng Anh, toán, khoa học tự nhiên và khoa học xã hội.
– Khi hoàn tất lớp 10, em sinh viên có hai lựa chọn: học tiếp lên bậc Senior Secondary hoặc chuyển sang khoá học nghề từ trình độ thấp nhất là Certificate I đến Certificate III, tuỳ theo khả năng.

Bậc Senior Secondary (lớp 11 – 12):

– Hết lớp 11, em sinh viên có thể chọn: học khoá Foundation courses trong 1 năm (hay còn gọi là Foundation year) để học dự bị ĐH; hoặc vào khoá học nghề bậc Certificate IV.

– Hết lớp 12, em sinh viên có nhiều lựa chọn hơn: chương trình Foundation dự bị ĐH 1 năm; hoặc khoá học nghề Certificate IV; vào thẳng năm 1 ĐH nếu được chấp nhận; học nghề trình độ Diploma.

>>> Truy cập website duhocuc.info để cập nhật những thông tin mới nhất về du học Úc và các vấn đề về chủ đề “Cơ hội vào thẳng các trường đại học bậc nhất thế giới khi du học Úc từ bậc trung học”.

Câu 2: “ Chào công ty tư vấn du học Tân Đại Dương, tôi là cha mẹ của cháu Tuyết Mai, cháu đang là bạn sinh viên lớp 10 trường THPT Lê Hồng Phong, do có thích sang Úc du học từ nhỏ nên cháu đã xin gia đình cho đi du học Úc học từ trung học luôn, nhưng thấy cháu còn nhỏ nên gia đình rất lo lắng không biết quyết định như thế nào sẽ tốt cho cháu hơn. Được biết công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác tư vấn du học, nhờ mọi người cho tôi vài lời khuyên xem có nên cho con mình du học Úc từ bậc trung học phổ thông không. Tôi cảm ơn ”.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương giải đáp:

Chào bạn, cảm ơn câu hỏi của bạn. Nếu cháu đã có quyết tâm và định hướng con đường học tập trong tương lai của mình rồi thì gia đình nên ủng hộ, động viên và giúp cháu thực hiện ước muốn, ở độ tuổi của cháu cũng không phải là quá nhỏ, có thể sống tự lập để trưởng thành, để cháu tiếp xúc với thế giới rộng lớn hơn và có nền tảng học tập vững chắc cho tương lai nghề nghiệp của bản thân. Hơn nữa, lựa chọn du học trung học tại Xứ sở Kangaroo, học sinh sẽ có nhiều cơ hội để được tuyển thẳng vào các trường đại học danh giá xuất sắc thế giới hơn. Có 3 lý do bạn nên chọn du học Úc từ bậc phổ thông là.

1. Thứ nhất, phát triển và hoàn thiện Anh ngữ:

Học phổ thông tại Xứ sở Kangaroo, học sinh sẽ có môi rường hoàn hảo để trau dồi, hoàn thiện vốn tiếng Anh của mình. Việc nói tiếng Anh lưu loát, giao tiếp tự tin và làm việc được với người nước ngoài chính là yếu tố quan trọng giúp bạn trở thành công dân thế giới trong tương lai

2. Thứ hai, làm quen với môi trường học tập hiện đại và môi trường sống mới:

Du học từ bậc phổ thông giúp bạn sinh viên làm quen với môi trường học tập hiện đại và môi trường sống mới. Tại các trường phổ thông của Úc, bạn học sinh sinh viên sẽ được rèn luyện phương pháp học tập và tư duy mới. Tư duy logic, các kỹ năng suy nghĩ và làm việc độc lập, kỹ năng tìm kiếm thông tin, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng giao tiếp hiệu quả, kỹ năng làm việc nhóm… có được khi học tại Xứ sở Kangaroo sẽ là những kỹ năng giúp bạn học sinh tìm được việc làm trong môi trường quốc tế.

3. Thứ ba, dễ dàng vào thẳng các trường đại học danh tiếng thế giới:

Cho dù bạn chọn học chương trình trung học của bang hay chương trình tú tài quốc tế IB thì khả năng được xét vào thẳng các trường đại học bậc nhất rất cao vì bằng tốt nghiệp trung học hay bằng tú tài quốc tế đều có giá trị toàn cầu.
Việc định hướng nghề nghiệp phù hợp với tính cách và năng lực ngay từ bậc trung học sẽ giúp bạn học sinh không lúng túng trong chuyện chọn nghề nghiệp tương lai sau này. Du bạn sinh viên cũng có thể nộp hồ sơ xin học bổng từ các trường đại học hàng đầu với tỉ lệ được nhận học bổng khá cao.

>>> Để biết thêm thông tin chi tiết về “Cơ hội vào thẳng các trường đại học danh tiếng thế giới khi du học Úc từ bậc trung học”, bạn hãy truy cập vào trang duhocuc.info hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Câu 3: “Chào công ty, tôi tên Hà Phương, gia đình tôi có họ hàng bên Úc nên dự định cho con tôi qua Úc học để cháu sớm có định hướng cho tương lai sau này và cũng để cháu mở rộng tầm hiểu biết với thế giới xung quanh. Con nhà tôi đang học lớp 11 vậy muốn du học Úc chương trình trung học cần đòi hỏi gì, quá trình học như thế nào, nhờ công ty tư vấn giúp tôi.”

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương giải đáp:

Chào bạn, bạn không cần phải quá lo lắng vì điều kiện học cũng khá đơn giản và quá trình học không quá phức tạp.

Điều kiện học trung học phổ thông ở Xứ Kangaroo:

– Hoàn thành lớp 7, 8, 9 ở Việt Nam để học khóa học nối tiếp chương trình PTCS và PTTH ở Úc.
– Học lực khá
– Sức khỏe tốt
– Không cần bằng cấp Anh văn IELTS/ TOEFL như phải trải qua kỳ kiểm tra Anh văn. Nếu không đạt yêu cầu của trường, sinh viên sẽ phải theo học các khóa ngoại ngữ trong thời gian từ 4 – 6 tháng. Sau đó kiểm tra lại 1 lần nữa, nếu đạt yêu cầu thì có thể vào học chương trình Trung học tại Xứ Kangaroo.

Các khóa học tham khảo cho bạn học sinh sinh viên học PTTH ở Xứ sở Kangaroo:

– Học sinh ở Việt Nam sẽ tiếp tục học chương trình học từ lớp 8-12 tại Úc
– Học sinh dưới 18 tuổi sẽ được nhà trường sắp xếp giám hộ, ở cùng gia đình người Úc
– Ba mẹ tại Việt Nam nhận báo cáo kết quả học tập của em sinh viên thường xuyên

Chương trình học tại Úc tiếp theo:

Sau khi hoàn thành lớp 11 tại Úc, học sinh có thể:


– Học tiếp năm lớpm 12 để thi lấy bằng Tú tài quốc tế rồi vào học đại học tại bất kỳ trường nào ở các nước: Úc, Anh, Mỹ…
– Học dự bị đại học rồi vào thẳng đại học
– Học nghề rồi vào học đại học

>>> Các bạn có thể tham khảo thêm những clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Bài xem thêm: Melbourne – Thành phố được ưa chuộng nhất khi du học Úc

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về “Cơ hội vào thẳng các trường đại học tốt nhất thế giới khi du học Úc từ bậc trung học” hãy liên hệ ngay đại diện tuyển sinh du học Úc tại Việt Nam:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TP.HCM
CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):
ĐT: 08.3848 4879 – 0989 006 890.
Chi Nhánh Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema):
Tell: 08.3838 2080 – 01665 157 271.
Tại Nha Trang
CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, Phường. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa:
ĐT: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocuc.info

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TP.HCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI.