du hoc tai Curtin Singapore voi co hoi chuyen tiep Uc de dang

Úc là một trong những quốc gia rất được các bạn trẻ ưa chuộng, tuy nhiên để xin được Visa du học Úc là điều không phải dễ dàng. Vậy tại sao các bạn không lựa chọn một lộ trình đơn giản hơn, tiết kiệm chi phí hơn đó là “Du học tại Curtin Singapore với cơ hội chuyển tiếp Úc dễ dàng”

Để biết thêm thông tin chi tiết chúng ta hãy cùng đến lắng nghe những chia sẻ sẻ của anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương nhé!

Câu 1: Em là Thu Hoài, trước đây em đã từng làm hồ sơ xin Visa Úc nhưng đã bị rớt 2 lần nên giờ em muốn chuyển hướng sang du học tại Singapore vì em nghe nói du học tại Singapore mình sẽ có cơ hội được chuyển tiếp sang Úc với điều kiện và thủ tục dễ dàng hơn. Vậy điều này có đúng không? Xin nhờ Tân Đại Dương tư vấn giúp em.

Du học tại Curtin Singapore với cơ hội chuyển tiếp Úc dễ dàng

Du học tại Curtin Singapore với cơ hội chuyển tiếp Úc dễ dàng

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Rất cám ơn câu hỏi của em!

Hiện nay, có rất nhiều trường tại Singapore có chương trình chuyển tiếp sang Úc với điều kiện và thủ tục dễ dàng. Một trong số đó không thể không nhắc đến trường Curtin Singapore.

Curtin là trường đại học công lập lâu đời tại Úc và được xếp hạng trong Top 2% trường đại học trên thế giới bời Acedemic Ranking of The World Universities2015 và nhận được đánh giá 5 sao xuất sắc bởi QS Stars University Ratings 2015. Năm 2008, Curtin thành lập khu học xá tại Singapore cung cấp các chương trình đào tạo trải dài từ dự bị đại học, cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ dành cho SV đến từ các quốc gia trên thế giới mong muốn học tập tại đây.

Lợi thế khi theo học tại Curtin Singapore đó là sinh viên hoàn toàn được thừa hưởng tiêu chuẩn giáo dục đồng nhất như đang học tại Úc. Điều quan trọng hỗ trợ cho bước chuyển hoàn hảo sang học tập tại Úc của các sinh viên đó là điều kiện đầu vào tương đối dễ hơn, sau khi hoàn tất một học kỳ tại Singapore, sinh viên sẽ dễ dàng chuyển tiếp sang các cơ sở đào tạo của Curtin tại Perth hoặc Sydney để tiếp tục lộ trình học với sự hỗ trợ tối đa từ nhà trường.

Trường sẽ hỗ trợ sinh viên trong việc chuyển điểm, xin thư mời, để việc học chuyển tiếp của sinh viên được thuận lợi nhất. Với chương trình học chuyển tiếp này thì cơ hội đạt Visa Úc rất cao. Nghĩa là khi có nguyện vọng muốn chuyển đổi khu học xá, sinh viên chỉ cần qua cơ sở khác để học mà không cần phải xét môn hay phải lo lắng về visa nữa.

Curtin Singapore sẽ là giải pháp hoàn hảo cho “giấc mơ Úc” của tất cả các bạn DHS khi vừa có thể chọn học tập ngay tại Singapore. Sinh viên được nhận bằng tương đương như du học ở Úc với học phí thấp hơn 40% và hoàn thành các khóa học trong trong thời gian ngắn (3 học kỳ trong 1 năm và hoàn thành chương trình cử nhân trong 2 năm và thạc sĩ trong 1 năm) để có thể xây dựng sự nghiệp cho bản thân sớm hơn các bạn cùng trang lứa. so với học tại Úc.

Đặc biệt, các bạn HS-SV có học lực khá giỏi sẽ có cơ hội nhận được nhiều suất Học bổng giá trị.

Du học tại Curtin Singapore với cơ hội chuyển tiếp Úc dễ dàng

Các bạn có thể liên hệ với công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo số 08.3848 4879 – 08.3838 2080 hoặc vào fanpage của Du học Tân Đại Dương tìm hiểu các vấn đề về “Du học tại Curtin Singapore với cơ hội chuyển tiếp Úc dễ dàng”

Câu 2: Em đang có dự định du học tại Singapore và ngôi trường em mong muốn học nhất là trường Curtin Singapore. Em muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các chương trình đào tạo của trường. Các Anh/chị có thể tư vấn giúp em vấn đề này không ạ? Như Hoa đang học lớp 10 tại Đà Nẵng.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào Như Hoa!

Trường Curtin Singapore cung cấp các chương trình đào tạo từ tiếng Anh, dự bị Đại học, Cử nhân và Thạc sĩ.

Chương trình tiếng Anh:

Thời gian học: 3 cấp độ, mỗi cấp độ 10 tuần

Chương trình dự bị

– Thời gian học: 8 tháng

– Yêu cầu: Tốt nghiệp lớp 11 học lực trên 6.0, IELTS 5.5 hoặc qua khoá học tiếng Anh của Curtin

Chương trình cao đẳng thương mại, cao đẳng truyền thông:

– Thời gian học: 8 tháng

– Yêu cầu:

Lớp 11 => Cao đẳng Stage 1- Học lực lớp 11 trên 6.0- IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

Lớp 12 => Cao đẳng Stage 2- Học lực lớp 12 trên 6.0 – Cao đẳng thương mại: IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.5) – Cao đẳng truyền thông: Ielts 6.0 ( không kỹ năng nào dưới 6.0)

Chương trình Cử nhân với các chuyên ngành: (Kế toán, Tài Chính kế toán , Tài chính ngân hàng, Marketing và Tài chính, Kinh doanh quốc tế, Quản trị dây chuyền cung ứng (Logistics), Quản lý nguồn nhân lực, Quản lý và Marketing, Marketing, Marketing và Quảng cáo, Báo chí và Marketing):

– Thời gian học: 2 năm (16 tháng cho khóa truyền thông)

– Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH (học lực trên 8.0), IELTS 6.5( không kĩ năng nào dưới 6.0).

Chương trình thạc sĩ (Kinh doanh quốc tế, Quản lý chuỗi cung ứng, Quản lý dự án):

– Thời gian học: 1 năm

– Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học, IETLS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

Du học tại Curtin Singapore với cơ hội chuyển tiếp Úc dễ dàng

Các bạn có thể tham khảo thêm những clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương:http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Hãy liên hệ ngay với du học Tân Đại Dương để được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ thêm về “Du học tại Curtin Singapore với cơ hội chuyển tiếp Úc dễ dàng” ngoài ra các bạn sẽ được tư vấn hướng dẫn thêm về cách thức xin visa, trả lời phỏng vấn, chọn trường chọn ngành…Xem thêm: Học phí, yêu cầu đầu vào khi Du học Singapore trường Curtin ngành marketing

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp. HCM (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT: 08.3848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, Tp. HCM (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 08.3838 2080 – 01665 157 271

Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI