Dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độcó sự khác biệt lớn so với các dự án khác trong khu vực với mô hình khu đô thị khép kín Bởi chỉ có cư dân dự án và người thân của họ mới được vào khuôn viên dự án. Tại đây, các gia chủ được dành riêng chuỗi tiện ích đẳng cấp biệt lập, cực kỳ yên tâm về vấn đề an ninh và đặc biệt là cảm giác thư thái thường trực sau mỗi ngày làm việc căng thẳng và trở về nhà

Theo dự kiến thì dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ sẽ chính thức ra mắt thị truờng vào quý 2/2017 và trong đợt mở bán này mức giá khởi điểm của các căn hộ sẽ từ 17-19 tr/m2. Đây là mức giá rất tốt so với các dự án khác trong khu vực quận Hoàng Mai.

Vị trí thuận lợi của chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Chung cư số 1 Trần Thủ Độ tọa lạc tại lô đất vàng mặt đuờng Trần Thủ Độ, quận Hoàng Mại, Hà Nội. Đây là khu vực đã cơ bản hoàn thiện hệ thống tiện ích, cơ sở hạ tầng và giao thông. Cư dân tại đây sẽ đựoc tận thuởng hệ thống tiện ích cao cấp của khu đô thị mới Pháp Vân và các tiện ích xung quanh khác.

Để cập nhật thông tin chung cư số 1 Trần Thủ Độ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0918339191 để được cung cấp.