Trong thời gian tới đây, sẽ có đến 300.000 vincity của tập đoàn kinh tế tư nhân Vingroup gia nhập thị trường. Nhà ở giá rẻ với thương hiệu ” Vincity” làm cho người có nhu cầu mua nhà thực sự muốn mua ngay và luôn. Dự án được đồng loạt triển khai từ 2017 tại 17 tỉnh thành. Các chung cư vincity có giá từ 450 triệu đồng tại các tỉnh lẻ và 700 triệu đồng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Theo ông Lê Khắc Hiệp – Phó chủ tịch tập đoàn kinh tế tư nhân Vingroup, hiện tại đã có rất nhiều ngân hàng thương mại sẵn sàng tham gia cùng Vingroup nhằm hỗ trợ người mua nhà giá rẻ. Cũng theo đó, khách hàng chỉ cần tích lũy được một khoản tiền khoảng 20-30% tổng giá trị trung bình căn hộ, tức là chỉ tầm 150 triệu đồng là có thể mua nhà của chủ đầu tư Vingroup. Tiếp theo đó, khách hàng sẽ được các ngân hàng cấp cho nguồn vốn tín dụng khá ưu đãi và hấp dẫn.
Bên cạnh đó, người mua nhà sẽ tiếp cận được mức giá tốt nhất, tránh tình trạng chênh lệch giá trên thị trường cả những chính sách quản lý minh bạch cũng như thống nhất vốn có của Tập đoàn.
Với mức giá như vậy thì chất lượng của vincity ra sao?
Mặc dù chưa có con số chính xác nhưng phí dịch vụ của những khu căn hộ kiểu mẫu giá rẻ mang thương hiệu của vincity chắc chắn chỉ dao động trong khoảng 4.000-8.000 đồng/m2.
Đứng trước lo ngại về giá ở giá rẻ kéo theo chất lượng nhà ở cũng như dịch vụ thấp, ông Hiệp đã khẳng định, tập đoàn kinh tế tư nhân Vingroup sẽ hoàn toàn thay đổi cách nhìn nhận về phân khúc này. Người thu nhập trung bình mua nhà phân khúc này của tập đoàn Vingroup cũng vẫn có thể hưởng toàn bộ các tiên nghi 5 sao đồng bộ như những người ở khu có thu nhập tương đối và cao, chỉ có điều diện tích nhỏ hơn, vị trí xa hơn một chút.
Đây có thể nói là một thông tin không thể vui hơn với các khách hàng, đặc biệt là các khách hàng trẻ, đang mong muốn sở hữu một căn hộ cho riêng mình để phục vụ cho công việc và cuộc sống.

vincity có thực sự hấp dẫn không?
Về chất lượng và thiết kế của can ho vincity, vì sản phẩm chưa ra mắt nên việc so sánh là không thể. Vậy sức hấp dẫn của vincity nằm ở đâu để phả sức nóng trên thị trường bình dân?
Lợi thế của dòng sản phẩm căn hộ này hiện nay mới nằm ở thương hiệu, cam kết về tiện ích đồng bộ, tốc độ chủ đầu tư. Tuy vậy, nếu so với những đối thủ cũng cam kết đầu tư đồng bộ về hạ tầng, tiện ích đạt chuẩn quốc tế, hay thậm chí vị trí xây dựng còn gần trung tâm hơn thì giá của chung cư vincity lại không rẻ.
Đơn cử tại Hà Nội, hai dự án mà chủ đầu tư Vingroup và Mường Thanh vừa công bố mới đây thì đều có cam kết khá tương đồng về cả tiện ích đẳng cấp và mật độ xây dựng.
Đặt chỗ mua chung cư vincity quận 9
Quý khách vui lòng liên hệ với chuyên viên BDS của chủ đầu tư Vingroup theo địa chỉ sau:
Phòng Kinh Doanh Dự Án chung cu vincity Quận 9, Hồ Chí Minh.
Địa chỉ : Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TpHCM
Hotline : 0943.86.9999
Website : http://goldenreal.vn/vincity-quan-9/