hoc kinh doanh va ke toan voi chi phi re

Hiện nay, kinh doanh và kế toán là 2 lĩnh vực có sức ảnh hưởng lớn đến doanh nghiệp. Nhân sự chất lượng cao trong lĩnh vực này luôn được săn đón với mức lương hấp dẫn. Đó cũng chính là lý do vì sao nhiều bạn sinh viên lựa chọn học ngành này khi du học Úc. Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương sẽ chia sẻ thông tin rất hữu ích cho những ai quan tâm đến các ngành kinh doanh và kế toán thông qua chủ đề học kinh doanh và kế toán với chi phí rẻ.

Câu hỏi: Dạ chào anh Bảo Anh, em là Thanh Mai, em 17 tuổi ở Vũng Tàu. Qua nghiên cứu thì em biết được Úc là quốc gia có nền giáo dục phát triển hàng đầu trên thế giới. Cân nhắc điều kiện tài chính của gia đình, em đã quyết định chọn Úc đi du học. Em thấy, hiện nay kinh doanh và kế toán là các ngành học “hot”, em định sẽ chọn 1 trong 2 ngành để theo học nhưng chưa biết nên chọn ngành nào là tốt nhất? Anh Bảo Anh hãy cho em lời khuyên, em cảm ơn ạ!

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào Mai!

Kinh doanh và kế toán luôn có sức hút với các bạn sinh viên trong nhiều năm qua. Mỗi ngành có những đặc điểm, lợi thế và cơ hội việc làm khác nhau. Việc lựa chọn ngành học nên xuất phát từ niềm đam mê, nguồn lực của bản thân và để giúp bạn có thể đưa ra lựa chọn cho mình, tôi xin phân tích rõ yêu cầu cũng như cơ hội nghề nghiệp của từng ngành, như sau:

Đối với ngành Kinh doanh:

– Những tố chất cần phải có đối với ngành kinh doanh: người làm trong lĩnh vực kinh doanh phải có khả năng sáng tạo, tự tin cà quyết đoán. Đây phẩm chất quan trọng giúp bạn xây dựng thêm nhiều phương án phát triển cho doanh nghiệp mình. Bạn cũng cần phải có khả năng giao tiếp tốt, có khả năng thuyết phục người khác. Đây là cơ sở quan trọng giúp bạn xử lý nhanh mâu thuẫn, cũng như đạt kết quả cao nhất trong đàm phán thương thuyết với các đối tác, khách hàng.

– Cơ hội việc làm: Sau khi tốt nghiệp, ngành kinh doanh có thể làm chuyên viên tại phòng kinh doanh, phòng kế hoạch, phòng marketing, phòng hỗ trợ – giao dịch khách hàng. Hay tuyển dụng vào một số vị trí như: nhân viên bộ phận kế hoạch bán hàng, nhân viên phát triển hệ thống, nhân viên kinh doanh, nhân viên xuất nhập khẩu… nếu như bạn có đủ nguồn lực có thể khởi nghiệp với việc tự thành lập và điều hành công ty riêng.

>>> Để biết thêm thông tin Học kinh doanh và kế toán với chi phí rẻ, các bạn có thể truy cập vào website: duhocuc.info hoặc Fanpage Du học Tân Đại Dương để các bạn dễ dàng trao đổi, thảo luận hoặc theo dõi thêm những thông tin, chương trình mới.

Học kinh doanh và kế toán với chi phí rẻHọc kinh doanh và kế toán với chi phí rẻ

Đối với ngành kế toán:

– Những tố chất để theo học ngành kế toán: Trước tiên, bạn cần phải có đam mê tài chính. Đối với lĩnh vực kế toán bạn không chỉ phải giỏi Toán và Thương mại mà còn phải quan tâm đến của Luật và Kinh tế. Ngoài ra, bạn còn phải nhanh nhạy, chăm chỉ và năng động để sẵn sàng bổ sung các kiến thức liên quan.

– Cơ hội nghề nghiệp: Ngoài việc làm kế toán, bạn có thể theo đuổi các công việc khác, với những hiểu biết về Thương mại, Luật và Kinh tế, được đào tạo song hành cùng Kế toán, bạn có đủ khả năng để làm việc trong các ngành Quản lý liên quan hoặc Ngân hàng (cố vấn tài chính, phân tích rủi ro tài chính…) hoặc Bảo hiểm. Ngoài ra, bạn có thể theo đuổi các công việc hàn lâm như nghiên cứu tài chính. Hơn nữa, kế toán là lĩnh vực luôn nằm trong top danh mục các ngành nghề được ưu tiên nhập cư tại Úc.

Câu hỏi: Chào anh Bảo Anh, em là Ngọc Tiên, 18 tuổi ở Vĩnh Long. Em có người chú đang sống và làm việc ở thành phố Melbourne, Úc. Ba má em có dự tính sẽ cho em qua Úc học sau khi học xong lớp 12, qua đó thì em sẽ ở nhà của chú, còn chi phí học tập của em thì ba má sẽ lo. Em muốn học ngành kế toán vì em rất thích học toán. Tuy nhiên, gia đình em thì đang kinh doanh các mặt hàng về gỗ, thủ công mỹ nghệ nên ba má muốn em học ngành kinh doanh để sau này về phát triển và mở rộng công việc kinh doanh của gia đình. Anh Bảo Anh hãy cho em biết trường nào có đào tạo các ngành học kinh doanh và kế toán với chi phí rẻ ở Melbourne để em có thể tham khảo và đưa ra quyết định cho mình? Em cảm ơn!

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Xin chào bạn Ngọc Tiên!

Nếu bạn muốn chọn trường để Học kinh doanh và kế toán với chi phí rẻ ở Melbourne thì có thể chọn trường Global Business College of Australia (GBCA). Trường nằm ngay trung tâm của thành phố Melbourne. Với vị trí ngay giữa trung tâm mua sắm lớn và địa điểm nổi tiếng như thư viện bang Victoria, vị trí giao thông thuận tiện… nên sinh viên rất dễ dàng đi lại.

Đặc biệt, nếu học kinh doanh và kế toán ở trường Global Business College of Australia (GBCA), bạn sẽ tiết kiệm được chi phí học tập đáng kể cho mình.

Với ngành kế toán:

– Chương trình Certificate III in Accounts Administration các bạn sẽ học trong vòng 22 tuần, học phí chỉ 5,000 AUD.

– Chương trình Certificate IV in Bookkeeping (Accounting), sẽ kéo dài trong 22 tuần và học phí chỉ 5,500 AUD.

Với ngành kinh doanh:

– Chương trình Advanced Diploma of Business, các bạn sẽ học trong 52 tuần, học phí chỉ 8,000 AUD.

– Ngoài ra trường còn liên kết với trường (University of Canbarra, Melbourne Campus) để đào tạo chương trình cử nhân, với học phí 1 năm là 13,000 AUD, cụ thể như sau:

+ Năm 1: Diploma of Business

+ Năm 2: Bachelor of Commerce

Trên đây là các chia sẻ về học kinh doanh và kế toán với chi phí rẻ. Bạn có thể tham khảo và cân nhắc nhu cầu của bản thân và khả năng của gia đình để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

>>> Các bạn có thể nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Xem thêm: Chương trình ngành Kế toán tại Úc được đào tạo như thế nào?

Nếu các bạn muốn biết thêm về Học kinh doanh và kế toán với chi phí rẻ, cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới nhé:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TP.HCM

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

ĐT: 08.3848 4879 – 0989 006 890

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema):

ĐT: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

Tại Nha Trang

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

ĐT: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocuc.info

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI