Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất các bạn nhé:

De dau visa du hoc My vao cac truong cao dang, dai hoc hang dau phai lam sao

Điều kiện xin visa du hoc Hoa Kỳ vào các trường Cao đẳng, Đại học hàng đầu có khó không? Làm sao đậu Visa du học Hoa Kỳ vào các trường Cao đẳng, Đại học hàng đầu? Kinh phí và yêu cầu đầu vào các trường Cao đẳng, Đại học USA thế nào? Lựa chọn trường thế nào để phù hợp với năng lực và tài chánh?…
Hãy cùng anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trao đổi về bí quyết làm sao đậu Visa du học Mỹ vào các trường Cao đẳng, Đại học hàng đầu nhé các bạn.

Câu hỏi 1: Chào anh Bảo Anh. Trước khi tìm hiểu làm sao đậu Visa du học USA vào các trường Cao đẳng, Đại học hàng đầu thì anh có thể chia sẻ bí quyết làm sao đậu Visa du học Hoa Kỳ được không?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Làm sao để đậu Visa du học Mỹ cao nhất? Đây luôn là câu hỏi băn khoăn của hầu hết các du học sinh. Trong việc du học Mỹ, các bạn các học viên ngại nhất là phần phỏng vấn Visa du học. Thực tế, tỷ lệ trượt phỏng vấn khá cao và vì hàng trăm lý do.
Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, một điều quan trọng chính là tâm lý, hãy tự tin 100%, đừng bao giờ nghĩ rằng mình sẽ rớt visa trước khi đi phỏng vấn. Đây như là một buổi trò chuyện đơn thuần với lãnh sự, mục đích xem bạn có thực sự đi học hay không hay đến Mỹ với mục đích khác. Ngoài việc chuẩn bị hồ sơ du học Mỹ gồm giấy tờ học bạ, bảng điểm, chứng minh tài chính gia đình… thì còn có cách trả lời phỏng vấn trước lãnh sự nữa. Cụ thể:

Lộ trình học tập, khóa học bất hợp lý:

Nếu hồ sơ về học tập của sinh viên ở Hoa Kỳ có bất cứ dấu hiệu “mờ ám” nào thì cũng dễ bị đánh rớt lắm nhé. Chẳng hạn bạn xin qua USA học tiếng Anh nhưng khi phỏng vấn lại thể hiện trình độ tiếng Anh quá “siêu” hay lên kế hoạch học tập nhưng chưa có đơn chấp nhận nhập học của trường bên Mỹ. Nếu bạn đã học hết đại học ở Việt Nam nhưng lại xin học cao đẳng cộng đồng- bậc học thấp hơn bằng cấp mình đã có thì rất dễ bị hiểu lầm là bạn chỉ muốn trường có học phí rẻ để mượn cớ qua Hoa Kỳ. Còn nếu bạn qua du học một ngành mà mình chưa từng có kinh nghiệm hay liên quan gì nhưng lại không đưa ra lời giải thích hợp lý thì người phỏng vấn cũng dễ dành đánh rớt bạn.
Hồ sơ không phù hợp ở khâu nào đó thì phải biết cách giải trình hợp lý cho lãnh sự hiểu và thông cảm chứ không phải giấu đi.
Trả lời phỏng vấn không rõ ràng là điều khiến học sinh rớt nhiều nhất.
Nếu em chưa hiểu câu hỏi thì có thể yêu cầu người phỏng vấn hỏi lại hoặc giải thích kĩ hơn., không nên cố gắng trả lời theo suy đoán về câu hỏi của mình. Trong quá trình phỏng vấn, hãy tỏ ra tự tin, thể hiện kĩ năng giao tiếp của mình
Một điều quan trọng không kém đó chính là cách ăn mặc, lời nói, cử chỉ, điệu bộ, thái độ, cách giao tiếp của bạn, nội dung hồ sơ, nội dung câu trả lời của bạn, cách đưa giấy tờ của bạn cho nhân viên văn phòng visa, cách sắp xếp hồ sơ của bạn…thể hiện bạn là ai, và điều này là quan trọng để các nhân viên văn phòng visa có chấp nhận hay không.

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355

Câu hỏi 2: Vậy là hẳn các em đã có cho mình được một số thông tin bổ ích cho mình rồi phải không! Tiếp theo trong chủ đề làm sao đậu Visa du học Hoa Kỳ vào các trường Cao đẳng, Đại học hàng đầu. Các trường Cao đẳng, Đại học hàng đầu tại Hoa Kỳ là những trường nào? Chọn trường như thế nào là phù hợp?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương giải đáp:

Ở Mỹ có hơn 5.000 trường Cao đẳng, Đại học, vì vậy việc chọn trường phù hợp nhất cho mình có thể mất nhiều thời gian. Để cập nhật danh sách tất cả các trường các bạn hãy vào website duhocmy.info hoặc tandaiduong.edu.vn để tìm hiểu từng trường ở từng bang, thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào cũng như chuyên ngành đào tạo đều được cập nhật đầy đủ và mới nhất.

Tuy nhiên, trước khi chọn trường, các bạn có danh sách trường bằng cách tập trung vào một số tiêu chuẩn nhất định:

-Bạn cần phải xem trường mình chọn có cấp bằng chính qua và được các tổ chức giáo dục công nhận hay không. Vì ở Mỹ, không phải tất cả các tổ chức huấn luyện đều buộc phải công nhận chính quy và cấp bằng như ở Việt Nam.
-Bạn nên cân nhắc chuyên ngành hay lĩnh vực nghiên cứu mà bạn muốn chuyên sâu khi bắt tay vào việc tìm trường.
-Chuyên môn từng trường có thể khác nhau tùy thuộc việc trường đó thuộc khối huấn luyện chuyên ngành, khối nghiên cứu, hay khối đại cương. Với mỗi khối giáo dục, hình thức giáo dục sẽ có những sự khác nhau.
-Điểm tiếp theo, có những trường có độ chọn lọc cao – số người nộp đơn cao nhưng được nhận ít, bên cạnh đó nhiều trường gần như nhận bất cứ học sinh sinh viên nào đáp ứng yêu cầu nhập học.
-Về chi phí: bạn phải nhìn nhận một cách thực tế về tình hình tài chánh của gia đình dành cho việc chi trả học phí, sinh hoạt… Tiếp theo là vấn đề nhà ở, bạn phải tìm hiểu xem chỗ ở trong trường và ngoài trường như thế nào? Vì không phải trường nào ở USA cũng có ký túc xá.
-Đất nước Hoa Kỳ rộng lớn với nhiều vùng khí hậu khác nhau, bạn nên chọn vùng nào phù hợp với chuyên ngành của mình. Ví dụ các học viên chuyên ngành mỹ thuật nên chọn môi trường đô thị như thành phố New York, nơi các bạn có thể dễ dàng tiếp cận các bảo tàng nghệ thuật và triển lãm nổi tiếng.
-Một vài ngôi trường cung cấp các hoạt động ngoại khóa thể dục thể thao, kịch, câu lạc bộ học thuật…. giúp bạn có nơi giải trí lành mạnh.
-Yếu tố cuối cùng không kém phần quan trọng phải cân nhắc là bảng xếp hạng của các trường… Các bạn lưu ý là ở Mỹ không có một hệ thống xếp hạng chính thức nào, và các bảng xếp hạng phổ biến hiện nay chỉ mang tính chủ quan và không nhất thiết dựa trên tiêu chuẩn chất lượng chương trình hay danh tiếng của các trường.

Câu hỏi 3: Có thể nói liệt kê ra danh sách các trường hàng đầu quả thực chương trình chúng ta không thể kể hết. Nhưng anh có thể kể ra một số trường Cao đẳng, Đại học hàng đầu mà bên anh hợp tác được không. Qua đó, các bạn sẽ phần nào có được những định hướng cho việc chọn trường và tự ti trả lời phỏng vấn xin Visa vào trường hơn.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương giải đáp chia sẻ:

Để các bạn có thể định hướng cho mình trường phù hợp, tôi sẽ giới thiệu một số trường thuộc hệ thống Shorelight là tập đoàn giáo dục hàng đầu tại .
Hệ thống Shorelight có đặc điểm gì nổi bật?

– Hiện tại Shorelight có 6 đại học đối tác đặt tại các Tiểu bang Florida (Florida Internatioal University – FIU, University of Central Florida – UCF); bang South Carolina (University of South Carolina – USC); bang Alabama (Auburn University – AU); bang Lousiana (Louisiana State Unversity – LSU) và tại bang Kansas (University of Kansas – KU). Đây là các trường đại học công lập nằm trong top 200 tại Hoa kỳ.
– Các trường trong hệ thống Shorelight có thế mạnh nổi bật về các ngành phổ biến như Kinh doanh, các ngành Kỹ thuật (đặc biệt kỹ sư Hóa, dầu) , Kiến trúc, Quản lý khách sạn,…
– Sinh viên có thể đăng ký khóa học tiếng Anh nếu chưa tự tin vào khả năng Tiếng Anh của mình.
– Các bạn có thể làm bài Password test để thay thế cho IELTS hoặc TOEFL. Không cần điểm SAT, GMAT hay GRE.
– Thư mời nhập học được cấp trong vòng 3 ngày kể từ ngày nộp đơn.
– Có chương trình học bổng dành cho các các học viên đăng ký tại KU, AU, LSU và USC.
– Các trường của Shorelight chấp nhận những các học viên chưa có bằng Tốt nghiệp Trung học, tuy nhiên các em cần phải có “giấy tốt nghiệp tạm thời” và bằng Tốt nghiệp Trung học chính thức cần nộp trước kỳ 2.
– Gửi hồ sơ trước hạn nộp hồ sơ nhập .
Bài xem thêm: Phỏng vấn Visa du học Mỹ cần gì? Thủ tục, điều kiện, chi phí du học Mỹ như thế nào?

>>> Mọi thắc mắc về thủ tục làm hồ sơ, bí quyết đậu visa du học Mỹ, cũng như những băn khoăn về chứng minh tài chính, làm sao đậu Visa du học Mỹ vào các trường Cao đẳng, Đại học hàng đầu … khi xin Visa du học Mỹ. Hãy liên hệ trực tiếp với Tân Đại Dương, là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường quốc tế Mỹ tại Việt Nam để được các tư vấn viên hỗ trợ hết mình các bạn nhé.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
Điện Thoại: 08.3848 4879 – 0989 006 890
CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
ĐT: 08.3838 2080 – 01665 157 271.
CNChi Nhánh Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
ĐT: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: www.tddvn.com – www.tandaiduong.edu.vn - duhocmy.info

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI.