bi quyet gianh hoc bong tu chinh phu Uc de dang

Nhận được học bổng toàn phần của chính phủ Úc không chỉ là ước mơ là hoài bão của rất nhiều người, mà còn là niềm vinh dự lớn khi đạt được điều đó. Con đường du học Úc sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi giành được học bổng du học từ chính phủ Úc, không chỉ nâng cao trình độ chuyên ngành mà còn có thể tiết kiệm toàn bộ chi phí du học. Vậy làm sao để nhận học bổng du học Úc từ Chính phủ Austraylia dễ dàng? Hôm nay, anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc công ty sẽ lần lượt giải đáp những băn khoăn, lo lắng cho các bạn nhé!

Câu 1: “Chào công ty, tôi tên Nguyễn Thị Bích Nhi hiện đang là giảng viên trường cao đẳng Tài chính hải quan, tôi dự định sang Úc để học nâng cao chuyên ngành, qua tìm hiểu tôi được biết Úc có loại học bổng Học bổng Chính phủ Australia có thể tiết kiệm toàn bộ chi phí khi du học, nhờ công ty chia sẻ cho tôi sơ lược thông tin về loại học bổng này và ai có thể nộp đơn để xin học bổng. Tôi cảm ơn ”.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn, cảm ơn câu hỏi của bạn. Học bổng Chính phủ Australia là học bổng quốc tế uy tín do Chính phủ Australia tài trợ trao cho thế hệ tương lai các nhà lãnh đạo toàn cầu cơ hội học tập, nghiên cứu và phát triển chuyên môn tại Australia. Nếu bạnS có ý định học Thạc Sỹ, Tiến Sĩ sau Đại học trong khối ngành Kinh Tế, Quản trị Nhà Nước và quản lý Tài chính, Môi trường…thì nên quan tâm để có một kế hoạch chuẩn bị thật tốt ngay từ bây giờ.

Đây là học bổng toàn phần nên về quyền lợi của ứng viên khi nhận được học bổng này được xem là cao nhất so với các loại học bổng khác. Để giành được học bổng du học Chính phủ Úc, trước hết các bạn nên biết qua một số thông tin cơ bản từ khâu chuẩn bị đến quá trình phỏng vấn học bổng.

Điều kiện người nộp đơn:

– Cán bộ thuộc cơ quan, tổ chức chính quyền địa phương, nhân viên làm việc của NGO trong nước và các doanh nghiệp ở các tỉnh

– Cán bộ các cơ quan trung ương

– Giảng viên đại học/cao đẳng (bao gồm cả giảng viên tiếng Anh) hoặc nghiên cứu viên

>>> Hãy truy cập ngay fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc liên hệ (08) 3848 4879 – (08) 3838 2080 vào giờ hành chính để được tư vấn miễn phí về chương trình “Bí quyết giành học bổng từ chính phủ Úc dễ dàng”

Bí quyết giành học bổng từ chính phủ Úc dễ dàng Bí quyết giành học bổng từ chính phủ Úc dễ dàng

Câu 2: “Chào công ty tư vấn du học Tân Đại Dương, tôi tên Trần Văn Phú hiện đang là phó giám đốc ngân hàng ở tỉnh, tôi đang chuẩn bị hồ sơ để xin xét học bổng du học của chính phủ Úc. Vì đây là học bổng uy tín, chất lượng của Úc nên tiêu chuẩn cũng sẽ không dễ dàng nên tôi rất lo lắng, nhờ công ty hướng dẫn tôi khâu chuẩn bị hồ sơ như thế nào để hổ sơ của tôi hợp lệ, đạt yêu cầu. Tôi cảm ơn. ”

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn, cảm ơn câu hỏi của bạn. Được công nhận là hồ sơ hợp lệ là “cửa ải” đầu tiên các bạn sẽ phải vượt qua khi đăng ký Chương trình Học bổng Chính phủ Australia (Australia Awards Scholarships). Chỉ những hồ sơ hợp lệ mới được xét học bổng. Vì vậy các bạn nhớ cố gắng lưu ý để thời gian và công sức của mình không bị lãng phí nhé.

Một số nguyên nhân khiến học bổng Chính Phủ Úc không hợp lệ:

– Nộp hồ sơ online sau thời hạn công bố

– Điểm tổng kết trung bình thấp hơn yêu cầu của chương trình

– Chưa đủ số năm kinh nghiệm. Số năm kinh nghiệm sau khi tốt nghiệp đại học và tính đến mốc thời gian kết thúc nộp hồ sơ du học phải tối thiểu là 2 năm

– Bậc học đăng ký không phù hợp

– Đăng ký học MBA, IT, Medicine và Pharmacy là những chương trình mà Australia Awards không cấp học bổng.

Hồ sơ xin học bổng du học Úc được xét tuyển dựa trên các yếu tố:

– Kết quả học tập

– Phẩm chất cá nhân và nghiệp vụ

– Sự phù hợp giữa khoá học được lựa chọn với công việc hiện tại và/hoặc mục tiêu nghề nghiệp

– Tố chất và tiềm năng lãnh đạo

>>> Để biết thêm thông tin chi tiết về “Bí quyết giành học bổng từ chính phủ Úc dễ dàng”, bạn hãy truy cập vào trang duhocuc.info hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Câu 3: nhận được từ địa chỉ mail lethilan90@gmail.com : “Chào anh, em tên Lê Thị Lan hiện là trợ lý nghiên cứu, em muốn xin học bổng du học của chính phủ Úc, nếu muốn đạt được học bổng danh giá này bản thân em cần hoàn thiện những gì hay phải chuẩn bị như thế nào để có cơ hội nhận được học bổng của chính phủ Úc, nhờ anh giải đáp thắc mắc giúp em. Em cảm ơn .”

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn, cảm ơn câu hỏi của bạn. Mục tiêu rõ ràng và sự quyết tâm hướng đến học bổng du học sẽ là điều kiện tiên quyết để các bạn tự thiết kế cho mình một kế hoạch giành được Australian Awards:

1. GPA cao: Điều này thể hiện thái độ nghiêm túc của bạn trong học tập và nghiên cứu cũng như đáp ứng tiêu chí trong hồ sơ xin học bổng. Thông thường bạn nên có điểm trung bình toàn khóa trên 8.0. Với những người muốn xin học bổng thạc sỹ hoặc tiến sỹ thì GPA có thể thấp hơn nếu như có công trình nghiên cứu chất lượng (Có tên trên các bài báo đăng trên tạp chí quốc tế uy tín).

2. Tích cực tham gia vào các nhóm nghiên cứu: Đây là cơ hội để bạn làm quen với công việc nghiên cứu. Tùy theo đặc thù từng lĩnh vực mà bạn sẽ làm quen và học được các kinh nghiệm, kỹ thuật khác nhau, những thứ rất có ích trong (CV) của bạn khi xin học bổng. Ngoài ra, tham gia nghiên cứu khoa học còn giúp bạn tìm được những người bạn cùng chí hướng, làm quen với giáo sư, tìm được cơ hội học bổng. Bạn nên biết rằng thư giới thiệu của những giáo sư này đóng vai trò quan trọng trong hồ sơ xin học bổng của bạn.

– Tự thể hiện và nâng cao khả năng Leader trong quá trình làm việc chung với nhóm nghiên cứu cũng là một lợi thế rất lớn trong việc xin học bổng

3. Trau rồi kỹ năng ngoại ngữ: Tiếng Anh. Vì IELTS là một chứng chỉ khá thông dụng ở Úc nên các bạn cũng cân nhắc việc theo học để đạt được chứng chỉ quốc tế IELTS khi quyết định làm hồ sơ xin học bổng.

– Bạn có thề tham khảo một số chia sẻ của các ứng viên đã đạt được dưới đây để thấy được cơ hội mà Học Bổng Chính Phủ Úc mang lại

– Mã Diệu Linh -Cựu sinh viên 2012 (Thạc sỹ Nghiên cứu Phát triển) Cán bộ Phát triển Cộng đồng, Dự án Núi Phao, Thái Nguyên chia sẻ:

– “Học bổng Chính phủ Australia đã đưa tôi từ con sông ra biển lớn. Tôi đã có vô cùng nhiều trải nghiêm mới mẻ tại Australia. Môi trường học tập ở đây rất tuyệt vời. Và tôi nghĩ sẽ không có nhiều trường đại học ở Việt Nam có thể trang bị cho sinh viên cơ sở thiết bị học tập, tài liệu và sách vở đa dạng như vậy để họ học tập và nghiên cứu.”

** Lê Thanh Tuyên -Cựu sinh viên 2010 (Thạc sỹ Quản lý Hệ thống nông thôn) Thư ký Khoa học, Văn phòng Khu dự trữ sinh quyển thế giới Quần đảo Cát Bà, thành phố Hải Phòng chia sẻ:

“Với tôi, Học bổng Chính phủ Australia đã mang lại cơ hội trải nghiệm một nền giáo dục hàng đầu thế giới với những giáo sư, giảng viên tâm huyết, xuất sắc và các trang thiết bị học tập hiện đại. Và tuyệt vời hơn cả là sự tự tin khi nắm vững các kiến thức kỹ năng nghiên cứu mới nhất cho công việc của tôi.”

>>> Để biết thêm về “Bí quyết giành học bổng từ chính phủ Úc dễ dàng” bạn có thể truy cập kênh youtube: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Xem thêm: Du học Úc – Những chiến lược mang đến sự thành công

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về “Bí quyết giành học bổng từ chính phủ Úc dễ dàng” hãy liên hệ ngay đại diện tuyển sinh du học Úc tại Việt Nam:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TP.HCM

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

Điện Thoại: 08.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema):

Điện Thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

Tại Nha Trang

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa:

Điện Thoại: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocuc.info

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TP.HCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI.