Để cập nhập thông tin mới nhất hãy click ngay link dưới:

Du hoc Uc vua hoc vua lam va nhung dieu nen biet

Song song khi tìm hiểu và hướng đến chương trình du học Xứ Kangaroo thì điều mà các bạn luôn bận tâm nhiều đến đó là vấn đề “việc làm” trước và sau khi tốt nghiệp. Bởi nó sẽ giúp bạn trang trải kinh phí sinh hoạt và tích lũy kinh nghiệm nghề nghiệp, nhưng bên cạnh đó cũng ẩn chứa nhiều rủi ro không kém.Chính vì vậy, ngày hôm nay đễ nắm rõ hơn Những điều nên biết về Chương trình vừa học, vừa làm dành cho em du học Úc , chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu với anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương nhé!

Câu Hỏi: Em Nguyễn Trương Ái Tâm:” Thưa anh Bảo Anh. Em có tìm hiểu thông tin trên mạng để chuẩn bị cho việc du học Xứ sở Kangaroo. Mà em thấy các bạn đa phần ở Việt Nam tìm chương trình du học Úc vừa học vừa làm. Thì không biết, chương trình đó có những lợi thế gì và nó có khác so với việc mình du học tự túc không anh?”

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương giải đáp:

Chào em!

Anh sẽ giải đáp cho em như sau, du học Xứ Kangaroo với những người có tiền đi tự túc hay đi theo các chương trình học bổng du học Australia, họ chỉ lo học, học sao cho có được kết quả tốt nhất.Tuy vậy, không phải ai đi cũng có được kết quả học tập tốt được.Trở lại với những người đi du học Xứ Kangaroo diện vừa học vừa làm, điều kiện học tập và cuộc sống của họ sẽ khác nhau rất nhiều. Thường thường họ chọn học những chương trình có chi phí thấp nhất, chỗ ở rẻ nhất, chi tiêu tiết kiệm nhất…Song hành với đó là tìm được nhiều việc làm nhất, cố gắng làm sao để đạt được mức thu nhập cao nhất, họ sẵn sàng làm những việc làm nặng nhọc nhất…

Những lý do nên chọn chương trình vừa học vừa làm khi du học Xứ sở Kangaroo:


– Trang trải chi phí du học Úc: Đó là lý do đầu tiên của mọi bạn học sinh du học Xứ Kangaroo, nhất là với những bạn gia đình không có điều kiện chu cấp cho toàn bộ khóa học. Có 1 sự thật rằng tiền lương của Úc là tương đối cao. Mức lương cho 1 bạn học sinh toàn thời gian sẽ giúp trang trải 1 phần học phí hoặc kinh phí sinh hoạt. Bạn cũng có thể làm việc bán thời gian và chọn một vị trí kinh nghiệm trong lĩnh vực, ngành học của mình hoặc để làm quen và hòa nhập tốt hơn với lối sống của Úc.
– Có khoản dư để có thể tận hưởng trong thời gian ở Úc: Một số bạn du học Australia không đặt nặng vấn đề tài chính (nhà có tiềm lực, đi theo chương trình học bổng toàn phần,…) vẫn mong muốn đi làm thêm để có thêm một khoản tiền chi tiêu thoải mái hơn cho cuộc sống bên này.
– Trải nghiệm cho nghề nghiệp tương lai: Du bạn học sinh vừa học vừa làm còn để tìm kiếm một công việc liên quan đến lĩnh vực mà mình đang học để tích lũy kinh nghiệm và có được công việc tốt sau khi tốt nghiệp.

>>> Các bạn có thể tìm hiểu thông tin về các trường, cập nhật đời sống, chia sẻ của các bạn đã từng làm hồ sơ du học bằng cách truy cập Fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc trang web: duhocuc.info

Câu hỏi : Chào anh Bảo Anh, Em là Dương Thị Phương. Em được một suất du học Úc trong năm nay. Nhưng gia đình em cũng chỉ vừa đủ để lo cho em học. Em định qua đó sẽ vừa học vừa làm, thì không biết em qua đó học thì lúc nào em có thể đi làm thêm thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương chia sẻ:

Chào em Phương!

– Để giảm bớt áp lực về kinh tế không ít các bạn du sinh viên Xứ Kangaroo như em chọn các công việc làm thêm ngoài giờ học. Tuy nhiên khi làm thêm, các bạn cần cân nhắc về vấn đề thời gian để tránh ảnh hưởng đến thời gian dành cho việc học.
– Lựa chọn thời điểm đi làm thêm phù hợp với, khả năng, tình trạng sức khoẻ, thời gian biểu của mình để không ảnh hưởng đến việc học tập, tránh tình trạng mệt mỏi stress, mau chán nản
.
– Mọi thắc mắc về chọn trường, thủ tục. thông tin Những điều nên biết về Chương trình vừa học, vừa làm dành cho sinh viên du học Úc.Các bạn có thể liên hệ qua hotline: (08)38382080 – (08)38484879 (trong giờ hành chính )để được các tư vấn viên của Tân Đại Dương hỗ trợ cho các bạn nhé!

– Thông thường, thời điểm lý tưởng các bạn du học viên Úc thường lựa chọn để bắt đầu đi làm thêm là vào các kỳ nghỉ như nghỉ giữa kỳ, nghỉ lễ ngắn ngày hoặc nghỉ hè. Làm thêm trong các kỳ nghỉ là cách tốt nhất để kiếm tiền mà không gây ảnh hưởng nhiều tới việc học tập ở trên lớp. Khung thời gian rảnh của bạn hoàn toàn thoải mái. Bạn không phải đến lớp thường xuyên cũng như “ngập chìm” trong hàng đống bài vở và deadline.
– Bên cạnh đó, bạn cũng có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn khi trở về nhà. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn có bài tập cần hoàn thành hay bài kiểm tra vào cuối kỳ nghỉ, tốt nhất bạn nên bố trí thời gian phù hợp để tập trung ôn sau giờ làm. Không nên quá chú tâm vào việc kiếm tiền mà xao lãng bài vở trên lớp.
Những điều nên biết về Chương trình vừa học, vừa làm dành cho học sinh du học Úc

Câu hỏi : Em Trần Thị Bảo Anh “Em năm nay mới tốt nghiệp lớp 12, cậu em đang làm giấy tờ cho em sang Xứ sở Kangaroo du học. Nhưng khi qua đó học, em muốn tìm thêm một số công việc làm thêm để có thêm kinh phí sinh hoạt. Anh có thể giới thiệu cho em một số công việc bên Australia mà học sinh hay làm”.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương chia sẻ:

Chào em Bảo Anh!

Công việc làm thêm tại Australia thì khá đa dạng. Nhưng phần lớn với những công việc lương cao thì cũng nghĩa với việc chịu nhiều khổ cực và đòi hỏi em phải có nhiều sức khỏe.Dưới đây là một số công việc đơn giản và nhẹ nhàng mà em có thể tham khảo và đăng ký làm:

1. Khảo sát thị trường qua điện thoại:
Khảo sát thị trường qua điện thoại là công việc được nhiều bạn lựa chọn khi du học Úc vừa học vừa làm.
Công việc này khá cao cấp, thường chỉ dành cho những du sinh viên nào có khả năng diễn đạt ngoại ngữ tốt. Mức thu nhập khá cao với 20 AUD/giờ (tương đương 17 USD/giờ), và thời gian làm việc trung bình từ 5 – 7 giờ/ngày.
2. Khảo sát ngoài trời:
Công việc này được đại đa số du em sinh viên ưa thích vì tính chất làm việc độc lập, tạo cảm giác tự do thoải mái; công việc lại đơn giản, chỉ cần hướng dẫn sơ cũng nắm được. Tiền lương dao động từ 13 – 16 AUD/giờ (tương đương 10 – 13 USD/giờ) hoặc cao hơn ở mức 18 – 20 AUD/giờ nếu đề tài yêu cầu khó hoặc công việc đòi hỏi phải làm vào ban đêm.
3. Làm phụ bếp:
Phụ bếp cũng được khá nhiều em sinh viên Việt Nam chọn để làm thêm khi đi học tại Xứ Kangaroo. Mặc dù công việc này nhìn chung không được nhẹ nhàng và sạch sẽ như công việc chạy bàn, song bù lại những người trong bếp không bao giờ lo bị bỏ đói cũng như không phải chịu cảnh rã rời chân tay sau khi làm việc như làm bồi. Thêm một ưu điểm nữa là bạn không phải ngại mình ăn nói không lưu loát vì chẳng bao giờ tiếp xúc với khách hàng.

>>> Các bạn có thể tham khảo kinh nghiệm làm hồ sơ và phỏng vấn xin Visa du học các quốc gia khác tại kênh Youtube của chúng tôi: https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355

Bài xem thêm: Điều kiện du học Úc vừa học vừa làm và định cư sau khi tốt nghiệp

Thông tin chi tiết hơn về chương trình Những điều nên biết về Chương trình vừa học, vừa làm dành cho sinh viên du học Úc ,thủ tục , tư vấn ngành học….Vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TP.HCM
Chi Nhánh Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):
Điện Thoại: 08.3848 4879 – 0989 006 890.
CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema):
Điện Thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271.
Tại Nha Trang
Chi Nhánh Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa:
Điện Thoại: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocuc.info

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TP.HCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI.