Mỗi quốc gia hay vùng miền khác nhau lại có các cách trị nám da khác nhau được coi là bí kíp được lưu truyền qua nhiều đời. Cũng giống như chị em phụ nữ Việt Nam, phụ nữ ở Nhật Bản cũng có những bí quyết trị nám da mặt riêng của mình. Cùng khám phá phương pháp trị nám da của phụ nữ Nhật Bản nhé.


>>> Dưỡng ẩm để làn da được bảo vệ tuyệt đối với kem trị nám ban đêm Sakura [https://www.facebook.com/kemtrinamsakura/posts/1894692057484492]

Mẹo trị nám da bằng đậu phụ
Dùng đậu phụ trị nám da mặt là bí quyết trị nám lâu đời được lưu truyền trong dân gian Nhật Bản. Theo đó đâu phụ vừa có công dụng làm trắng da lại vừa giúp trị nám da hiệu quả.

Để trị nám da bằng đậu phụ bạn chỉ cần dùng 1 miếng đậu phụ sạch mang dầm nát sau đó đắp lên vùng da mặt bị nám. Mặt nạ đậu phụ sẽ giúp da mát hơn và các dưỡng chất từ đậu nành sẽ thẩm thấu vào trong da giúp loại bỏ các đốm nám hiệu quả.

Mẹo trị nám da bằng đậu đỏ
Đậu đỏ cũng là một bí quyết trị nám da khác mà rất nhiều phụ nữ Nhật sử dụng bạn không thể bỏ qua. Dùng đậu đỏ hấp chính, sau đó mang nghiền nát và trộn thêm vài giọt dầu oliu, dùng đắp lên vùng da có nám. Để lớp mặt nạ lại trên da khoảng 15 phút sau đó rửa lại mặt sạch bằng nước ấm.

Mẹo trị nám da bằng rượu gạo
Trị nám da mặt bằng rượu gạo có vẻ khó tin nhưng đây là bí quyết có thật của phụ nữ nhật bản. Khi dùng rượu gạo bạn nên hòa loãng để không gây hại cho làn da. Chính vì thế phụ nữ Nhật hòa rượu vào nước ấm, sau đó dùng để rửa mặt có nám. Sau một khoảng thời gian sử dụng nám có thể được làm mờ hiệu quả.


Trên đây là một số bí quyết trị nám da mặt của người Nhật Bản truyền tai nhau giúp làm đẹp da. Ngày nay cũng với bí quyết trị nám đến từ Nhật Bản nhưng có nhiều ưu việt hơn mà chị em nên sử dụng chính là kem trị nám sakura của Nhật. Với tinh chất hoàn 100% tự nhiên SAKURA vừa cho hiệu quả trị nám vừa an toàn với da.

>>> Xem ngay nào: Bạn biết gì về bộ trị nám trắng da Sakura chưa?