Nhiều loại thảo dược trong tự nhiên là những bài thuốc quý được nhiều người áp dụng thành công. Trị mụn cám với bài thuốc từ sài đất là một trong những bài thuốc dân gian quý được lưu truyền đến ngày nay.


>>> Làm thế nào để trắng da, có nên sử dụng kem trắng da medi white [https://www.linkedin.com/pulse/tu-va...g-huynh-anh-vu]

Sài đất thường mọc dại trong tự nhiên nên bạn có thể dễ dàng kiếm được sài đất ở những vùng đất ẩm ướt hay trong các bụi cỏ dại. Còn nếu có ý định dùng lâu dài bạn bạn nên trồng sài đất trong vườn nhà cũng rất dễ dàng.

Từ xa xưa cha ông ta đã biết dùng sài đất đun nước tắm cho trẻ sơ sinh để giúp loại bỏ mụn nhọt và rôm sẩy. Đặc biệt trong đông y cũng dùng sài đấy trong các bài thuốc giúp giải nhiệt, thanh mát và loại trừ độc tố giúp điều trị mụn hiệu quả.

Để trị mụn cám hiệu quả ngay tại nhà bạn có thể dùng sài đất phơi khô hoặc tươi sắc kỹ rồi chắt lấy nước hàng ngày. Uống nước sài đất hằng ngày giúp tiêu độc, làm mát gan, ngăn ngừa mụn, trị mụn hiệu quả.


Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp đắp mặt nạ sài đất, bằng cách dùng sài đất tươi rửa thật sạch rồi ngâm với một chút muối trắng trong khoảng 5 phút. Sau đó, xay hoặc giã nhuyễn sài đất và dùng bã sài đắp lên những vùng da có mụn cám. Giữ lớp mặt nạ khoảng 10 phút rồi rửa lại với nước sạch. Kiên trì thực hiện 2-3 lần 1 tuần để có kết quả trị mụn cám hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, để trị mụn hiệu quả và an toàn nhất bạn có thể tham khảo cách trị mụn cám kem trị mụn Medi White. Thổi bay mụn tới 99% chỉ sau một liệu trình điều trị.