Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link dưới nhé:

Du hoc Canada voi hang loat hoc bong hap dan

Khi lựa chọn du học tại Canada, đa phần các sinh viên sẽ rất tự tin với thành tích học tập cũng như năng lực bản thân mình. Và phương pháp du học tại một đất nước như Canada để tiết kiệm kinh phí thì chỉ có cách là săn học bổng. Bên cạnh những chương trình học bổng thông thường là dành cho học sinh sinh viên đại học và các giáo sư từ nhiều tổ chức khác nhau.Thì các sinh viên cũng có thể tìm kiếm sự trợ giúp về tài chính tại đất nước của mình thông qua các tổ chức tư nhân hay chính phủ dành cho du học. Tuy nhiên, số lượng học bổng được cấp chiếm tỷ lệ thấp so với số lượng người có nhu cầu đi du học nên có thể nói là sự cạnh tranh khá lớn. Và hôm nay, để mang đến thêm thông tin cho các bạn, anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương sẽ cho các bạn nắm bắt thêm về Săn học bổng du học tại Canada có những loại nào? Nhé!

Câu Hỏi: Nguyễn Trần Phương Di: “Chào anh Bảo Anh, Em là Tú Tài. Em hiện sống tại TPHCM. em đã tốt nghiệp đại học ngành sinh học. Nay em muốn du học Canada lấy bằng thạc sỹ, nhưng tài chính gia đình em không đủ lo. Nên em muốn săn một suất học bổng nào đó cho khóa học của mình tại Canada. Nhờ anh tư vấn dùm em”.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương giải đáp:

Chào em, cám ơn câu hỏi mà em đã gửi về!

Canada là một trong những đất nước đi đầu trên thế giới trong việc đầu tư cho hệ thống giáo dục nhằm đưa nền giáo dục phát triển toàn diện và tân tiến nhất; trong khi vẫn duy trì được mức phí thấp hơn hẳn so với các quốc gia nói tiếng Anh khác.Thì chính phủ Canada còn ưu ái ban hành ra nhiều suất và loại học bổng tiềm năng dành cho sinh viên quốc tế như là:
– Canadian International Development Agency Scholarships: Học bổng dành cho những các sinh viên nào muốn hoàn tất chương trình học tại Canada.
– International Council for Canadian Studies: Phần thưởng được trao tặng cho nghiên cứu sinh, nghiên cứu cao học hoặc sau cao học về Canada.
– International Developmant Research Centre (IDRC) Funding: Những hoạt động nghiện cứu của quỹ IDRC nhằm mục đích mang đến lợi ích cho các nước đang phát triễn và công dân của những đất nước này.
– International Schlarship Programs for Study in Canada: Chính phủ Canada trao tặng nhiều phần thưởng cho du các học sinh để học tại Canada.
– Quebec Exemption from Differential Tuition Fees: Chính quyền tỉnh Québec miễn giảm khoản đóng góp phụ trội cho các học sinh sinh viên học giỏi.
– Quebec Merit Fellowships Program for Foreign Students: Học bổng nghiên cứu sinh và nghiên cứu phát triển chuyên biệt ngắn hạn.
– Visiting Fellowships in Canadian Government Laboratories: Hội đồng nghiên cứu đất nước (NRC) trao tặng học bổng cộng tác nghiên cứu cho những kỹ sư, nhà khoa học triển vọng.
– The Trudeau Foundation Doctoral Scholarships Programme: Học bổng mới được trao tặng mỗi năm cho các ứng viên tiến sĩ nổi bật trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn.

>>> Muốn tìm hiểu thêm thông tin cũng như các điều kiện du học Canada, du học Canada có cần bằng tiếng Anh IELTS hay TOEFL truy cập visacanada.edu.vn hoặc fanpage Du học Tân Đại Dương

Câu Hỏi: Em Trần Minh Tiến: “Em có đi hội thảo và có biết trường Humber Colleges là ngôi trường gần với người thân em ở Canada. Không biết trường này học chất lượng giảng dạy ra sao và hiện nay có học bổng không anh? Ngoài trường này ra thì còn ngôi trường nào đang có chương trình học bổng trong năm nay không anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào em Minh Tiến!

– Humber Colleges là một trong những trường phát triển nhanh và lớn nhất tại thành phố Toronto, Canada. Với hơn 150 chương trình học thuộc 40 chuyên ngành đào tạo khác nhau, Humber được Bộ Giáo dục Canada công nhận như một cơ sở giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo chương trình PTTH, đại học và sau Đại học, đặc biệt là trong các lĩnh vực kinh doanh, du lịch, phim ảnh, truyền thông, thiết kế và chăm sóc sức khỏe. Tại Humber, học sinh có 4 tháng thực tập có lương để có thể trải nghiệm thực tế, nâng cao kỹ năng cho tương lai.
– Hiện nay, trường đang có những suất học bổng 1.000 – 5.000 CAD dành cho chương trình Diploma, Bachelor và Master. Các ứng viên sẽ được xét dựa trên kết quả học tập, trải nghiệm hoạt động xã hội, thư tiến cử và thư nguyện vọng.
Ngoài Humber Colleges thì tại một số trường của các bang khác cũng đang có cấp các chương trình học bổng cho năm học 2017 như sau:
Niagara Colleges
– Niagara Colleges là trường cao đẳng công lập được thành lập từ năm 1967, tọa lạc ngay gần thác Niagara Falls, bang Ontario, Canada, đây là thác nước nổi tiếng nhất thế giới với 16 triệu khách du lịch mỗi năm.
– Niagara Colleges nổi tiếng với các ngành Ẩm thực, Nhà hàng Khách sạn, Trồng nho, Sản xuất và ủ rượu, bia, Làm đẹp, Quản trị kinh doanh quốc tế… Không chỉ vậy, nhà trường còn có hơn 100 khóa học có chất lượng quốc tế về Kinh doanh, Kế toán, Truyền thông, Công nghệ Kỹ thuật, Công nghệ thông tin với các cấp học Đại học, Cao Đẳng, Sau Đại học, Chứng chỉ… nhằm đa dạng sự lựa chọn cho sinh viên quốc tế.
– Trong năm học 2017, Niagara dành những suất học bổng lên tới 2.000 CAD cho các chương trình học Diploma, Bachelor, Master, English Course, Graduate Certificate.
Thompson River University (TRU)
– Thompson River University (TRU) là một trong những trường Đại học Tổng hợp lớn nhất tại Canada. Được thành lập từ năm 1970, TRU tạo lạc tại thành phố thành phố Kamloops, một thành phố hiện đại phát triển tại tỉnh British Columbia, Canada.
– Hiện trường có những suất học bổng lên tới 2.000 CAD dành cho bậc học Bachelor các ngành Nghệ thuật, Kinh doanh và Quản lý, Giáo dục (dạy trực tuyến và học tập), Y tế và Dịch vụ Nhân sinh, Điều dưỡng, Khoa học, Công nghệ và Du lịch….

Câu hỏi: Nguyễn Thị Tuyết Mai : “ Em đã từng làm hồ sơ du học Mỹ và đã rớt 2 lần. Nay em cũng như gia đình có nguyện vọng chuyển sang làm hồ sơ du học Canada. Không biết thủ tục và hồ sơ có khác gì không? Xin nhờ anh tư vấn giúp em ạ!”

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương chia sẻ:

Chào em Tuyết Mai !
Đối với việc làm hồ sơ du học các nước như Anh, ÚC, Mỹ hay Canada nhìn tương đối là khá giống nhau. Chỉ khác là mỗi quốc gia thì các trường sẽ có những chính sách ưu đãi riêng và yêu cầu đầu vào riêng. Về việc xin visa du học Canada em sẽ cần chuẩn bị những giấy tờ sau.

Giấy tờ cá nhân bao gồm

– CMND của học sinh+ cha + mẹ
– Hộ khẩu gia đình có tên sinh viên (nguyên cuốn)
– Giấy khai sinh của học viên
– Giấy đăng ký kết hôn của học viên (nếu đã lập gia đình)
– Hộ chiếu (phải có chữ ký)
– Phiếu lý lịch tư pháp số 2
– Hình 4 tấm (khổ 4×6 quốc tế nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng).

Giấy tờ học tập bao gồm

– Học bạ, Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp (Cấp 2 / Cấp 3 / Trung cấp / Cao Đẳng / Đại học)
– Giấy xác nhận sinh viên– thẻ học sinh sinh viên (nếu đang là học sinh)
– Giấy xác nhận việc làm + Hơp đồng lao động (nếu đã tốt nghiệp đi làm)
– Chứng chỉ ngoại ngữ tốt nhất
– Các loại bằng cấp, giấy khen khác.

Giấy tờ tài chính bao gồm

* Tài trợ từ phía cha mẹ ở Việt Nam:
– Sổ tiết kiệm / Giấy xác nhận tiền gửi ngân hàng (trong 12 tháng vừa qua)
– Giấy tờ chủ quyền nhà đất của học sinh sinh viên/ người thân
– Giấy xác nhận việc làm của cha mẹ (nếu có)
– Giấy phép kinh doanh, Biên lai đóng thuế, Hình ảnh cơ sở (nếu kinh doanh).
* Nếu tài trợ từ phía người thân tại Canada thì cần có những loại giấy tờ:
– Giấy tờ chứng minh mối quan hệ
– Thẻ công dân / Thẻ thường trú nhân Canada (PR)
– Thư xác nhận bảo lãnh tài chính
– Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng
– Giấy xác nhận việc làm của người bảo lãnh
– Bản chính giấy khai thuế thu nhập trong 02 năm vừa qua của vợ và chồng người bảo lãnh.

Bài liên quan: Có nên du học Canada không?

>>> Các bạn có thể tham khảo kinh nghiệm làm hồ sơ và phỏng vấn xin Visa du học các quốc gia khác tại kênh Youtube của chúng tôi: https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355

Hãy liên hệ ngay với du học Tân Đại Dương để được hỗ trợ thêm về chọn trường, học bổng, nhà ở, kinh tế…tại Canada qua công ty.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TP.HCM
CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):
Điện Thoại: 08.3848 4879 – 0989 006 890.
CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema):
ĐT: 08.3838 2080 – 01665 157 271.
Tại Nha Trang
Chi Nhánh Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa:
ĐT: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – visacanada.edu.vn

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TP.HCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI.