Bạn không có nhiều tiền để đến các spa, thẩm mỹ viện để điều trị nám da và tàn nhang. Làm cách nào để có thể thoát khỏi nỗi lo này. Bài viết này đem đến cho bạn 1 số loại mặt nạ trị nám và tàn nhang, sử dụng 100% nguyên liệu tự nhiên, đem lại hiệu quả cao.
1. Mặt nạ dưa chuột và nước dừa trị nám tàn nhang hiệu quả nhất
Lấy dưa chuột ép lấy nước và trộn thêm nước dừa. Bôi hỗn hợp đó lên mặt trong khoảng 20-30 phút sau đó rửa sạch mặt với nước. Hỗn hợp có tác dụng trắng da và làm mờ vết nám, tàn nhang

Xem thêm: mặt nạ trị nám và tàn nhang
2. Mặt nạ trị nám tàn nhang từ quả cà tím
Cà tím, ngoài là món ăn được nhiều người ưa chuộng, nó còn có tác dụng trị nám tàn nhang hữu hiệu. Chỉ cần thái lát cà tím và xoa lên khu vực da bị nám là bạn có thể xóa được nám da, tàn nhang.

Mặt nạ trị tàn nhang từ quả cà tím
3. Mặt nạ trị tàn nhang và nám da từ hạnh nhân và nước hoa hồng
Bạn nghiền nhỏ hạnh nhân trộn với nước hoa hồng rồi bôi lên mặt bạn sẽ giúp ích rất nhiều cho việc điều trị nám da, tàn nhang.
4. Trị nám, tàn nhang bằng mặt nạ khoai tây
Thái lát khoai tây sống và ngâm chúng trong nước lạnh khoảng 10 phút. Sau đó, chà xát những lát khoai tây đó lên vết nám da và tàn nhang.

Xem thêm: trị tàn nhang

Lưu ý: Những mặt nạ trị nám da và tàn nhang tự nhiên này, bạn nên thực hiện đều đặn, tuần 3 lần để cho hiệu quả tốt. Nếu bạn muốn trị nám da, điều trị tàn nhang nhanh chóng thì đây không phải là phương pháp phù hợp vì những cách này, đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện trong một thời gian dài.