tai sao nen du hoc tai New Zealand

New Zealand cũng là một trong những quốc gia có nền giáo dục đào tạo tiên tiến, uy tín chất lượng. Không những thế, New Zealand còn là một cái tên quen thuộc trong danh sách những địa điểm lý tưởng để du học.
Với sự hội nhập và phát triển kinh tế hiện nay thì du học không còn là giấc mơ quá xa vời đối với các bạn học sinh sinh viên quốc tế. Ngoài những nước phát triển như: Mỹ, Úc, Canada...thì New Zealand cũng là một trong những quốc gia có nền giáo dục đào tạo tiên tiến, uy tín chất lượng. Không những thế, New Zealand còn là một cái tên quen thuộc trong danh sách những địa điểm lý tưởng để du học.

Vậy tại sao New Zealand lại thu hút nhiều du học sinh đến thế` chúng ta hãy đến với dự giải đáp của anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trong chương trình giải đáp thắc mắc “Tại sao nên du học tại New Zealand?” ngày hôm nay nhé!

Câu hỏi: Chào các Anh/Chị, hiện nay em đang tìm hiểu du học về các nước thì em được biết New Zealand là một trong những nước có lượng du học sinh trên thế giới đến đây học tập nhiều không thua kém gì so với các nước Anh, Úc, Mỹ hay Canada...Vậy New Zealand có những ưu thế gì mà lại thu hút nhiều học sinh sinh viên trên thế giới đến vậy. Xin nhờ các Anh/Chị tư vấn giúp em vấn đề này. Em xin cám ơn! Thanh Trúc - 18 tuổi tại Vĩnh Long.

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Thanh Trúc thân mến!

Hiện nay, du học New Zealand đã và đang dần trở nên thu hút nhiều du học sinh trên thế giới bởi:

New Zealand có môi trường giáo dục chất lượng:

New Zealand có một hệ thống giáo dục tiên tiến với nhiều cơ sở đào tạo khoa học, xã hội và nghệ thuật, và các cơ sở này đều có những trang thiết bị tiên tiến phục vụ cho giảng dạy và học tập. Các trường đại học tại New Zealand luôn chú trọng phát huy tối đa năng lực sáng tạo, tư duy độc lập và trang bị cho sinh viên các kĩ năng cần thiết nhất. University of Auckland, University of Otago là hai trong số những Đại học hàng đầu của New Zealand, luôn có mặt trong những bảng xếp hạng giáo dục uy tín.

Chính phủ New Zealand còn hỗ trợ rất tích cực cho các sinh viên nước ngoài có nguyện vọng được học tập tại quốc gia này. Thủ tục xét visa đơn giản và nhanh chóng, mức sống luôn được duy trì ở mức cao trong khi chi phí có thể chấp nhận được, học phí thấp và các chương trình học bổng hấp dẫn hàng năm là những điểm cộng tạo nên làn sóng hơn 40.000 sinh viên quốc tế đến New Zealand để hiện thực hoá giấc mơ của mình.

- Cấp tiếu học: từ lớp 1 đến lớp 6

- Cấp trung học cơ sở: từ lớp 7 đến lớp 8

- Cấp trung học phổ thông: từ lớp 9 đến lớp13

Giáo dục đại học cho các chuyên ngành khoa học, học thuật… thường kéo dài từ ba đến bốn năm, song học nghề cho những nghề cơ bản thì có thời gian đào tạo dài hơn để đảm bảo người học đáp ứng được yêu cầu của công việc.

Tại sao nên du học tại New Zealand?

Bằng cấp được công nhận trên thế giới:

Hệ thống giáo dục New Zealand được dựa trên hệ thống giáo dục chất lượng cao của Anh. Trường học tại New Zealand được trang bị cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên ngang tầm với các quốc gia hàng đầu trên thế giới. Do đó bằng cấp tại New Zealand được công nhận trên toàn thế giới.

Chi phí du học vừa phải:

Khi đồng đô la Úc và Mỹ càng ngày càng tăng cao thì đô la New Zealand vẫn rất ổn định trong suốt nhiều năm. Thêm vào đó học phí tại các trường New Zealand thường không tăng quá cao hàng năm khiến New Zealand ngày càng trở thành nơi cung cấp nền giáo dục chất lượng cao với chi phí thấp. Tổng chi phí du học New Zealand chỉ xấp xỉ 70% chi phí học tại Mỹ.

Cụ thể chi phí du học New Zealand sẽ bao gồm học phí phổ thông 10.000 – 14.000 NZD, học phí cao đẳng 7.000 – 14.000 NZD một năm, học phí đại học – sau đại học chỉ 12.000 – 30.000 NZD một năm, học phí bậc tiến sĩ chỉ khoảng 6.500 NZD một năm. Mức sinh hoạt phí tại đây khoảng 10.000 NZD một năm học. Hầu hết các trường đều có học bổng cho học sinh, sinh viên.

Tại sao nên du học tại New Zealand?

New Zealand cho phép sinh viên đi làm thêm:

Đối với một số sinh viên quốc tế mong muốn giảm chi phí, tránh phụ thuộc gia đình có thể đi làm thêm tại New Zealand với nhiều chính sách ưu đãi. Du học sinh có thời gian 20h/tuần trong suốt thời gian học để làm thêm với nhiều công việc để lựa chọn như trong quán bar, bồi bàn, quán cà phê, chọn ngành nghề có liên quan đến chuyên ngành đang học đều được hoặc các bạn có thể lựa chọn àm toàn thời gian trong kỳ nghỉ, lễ không chỉ thể bạn sẽ được thực tập hưởng lương từ 3- 6 tháng (tùy từng trường).

Cơ hội ở lại làm việc và định cư tại New Zealand:

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể ở lại trong vòng 12 tháng để tìm việc làm. Khi đã có việc làm, sinh viên có thể xin Sở Di Trú cấp visa làm việc đến tối đa 3 năm. Bởi New Zealand đang có sự thiếu hụt về nguồn nhân lực trẻ. Hơn nữa New Zealand đang thực hiện chính sách mở của để thu hút nguồn nhân lực từ bên ngoài. Một số ngành được chính quyền New Zealand ưu tiên và cộng điểm để xét định cư khi bạn làm việc như kiểm toán, lập trình viên, viễn thông, quản trị mạng, y tế và dịch vụ xã hội,…

Tại sao nên du học tại New Zealand?

Chế độ chăm sóc học sinh quốc tế:

Điều lệ thực hiện chăm sóc học sinh quốc tế mang tính bắt buộc của New Zealand được áp dụng tại tất cả các trường có học sinh quốc tế. Điều lệ này bao gồm các yêu cầu:

- Bảo đảm thông tin được cung cấp cho học sinh quốc tế là chính xác, cập nhật và đầy đủ.

- Bảo đảm việc tuyển sinh học sinh quốc tế được tiến hành có trách nhiệm và đạo đức.

- Các yêu cầu đặc biệt về nhà ở và quyền lợi của sinh viên quốc tế dưới 18 tuổi.

- Bảo đảm các dịch vụ hỗ trợ được cung cấp cho học sinh quốc tế.

- Bảo đảm học sinh quốc tế được tiến hành việc khiếu nại một cách công bằng và hợp lý.

- Cung cấp các tiêu chuẩn tối thiểu về việc tuyển sinh cho các văn phòng du học và văn phòng nhà ở có liên quan đến học sinh quốc tế.

Bạn có thể vào trang fanpage công ty của chúng tôi du học Tân Đại Dương. Nó sẽ cho bạn nhiều thông tin hữu ích khi bạn muốn tìm hiểu về “Tại sao nên du học tại New Zealand?” hoặc có thể đến trực tiếp công ty Tân Đại Dương:148/1 Trần Quang Khai ,P.Tân Định, Quận 1, TPHCM để được hướng dẫn thêm.

Hệ thống giáo thông hiện đại:

Giao thông ở New Zealand rất thuận lợi và văn minh. Bạn có thể đi lại bằng bất cứ loại phương tiện nào như ô-tô-, xe máy, xe đạp, xe bus, tàu hỏa,….

Mạng lưới xe bus phủ rộng khắp New Zealand. Bao gồm các tuyến trong trung tâm, Bắc đảo và Nam đảo. Mới đây, New Zealand có bổ sung thêm tuyến Newman, chạy thường xuyên, dịch vụ trên cả tuyến đường gồm có đồ ăn rẻ và có giải trí. Nét đặc trưng có xe bus ở New Zealand là xe bus con thoi, chúng có hình dáng đặc biệt, nhỏ gọn, chạy nhanh, thân thiện và rẻ hơn rất nhiều so với bus thông thường.

Tại sao nên du học tại New Zealand?

Khả năng đậu visa du học cao:

New Zealand luôn tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho du học sinh thế giới trong việc xin Visa du học.

Nhằm khuyến khích du học sinh quốc tế nói chung cũng như học sinh, sinh viên Việt Nam nói riêng, hiện tại chính sách xin visa của sinh viên đã được thay đổi. Theo đó, các thủ tục xin visa New Zealand cũng được đơn giản hóa và việc chứng minh tài chính cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Thủ tục chứng minh tài chính để xin visa New Zealand du học dựa trên từng điều kiện cụ thể của mỗi gia đình học sinh, sinh viên và được xét duyệt một cách công bằng. Căn bản để được cấp visa du học là phải chứng minh được gia đình có đủ tài chính để trang trải chi phí sinh hoạt, chi phí đi lại cũng như học phí trong suốt thời gian lưu trú tại New Zealand.

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

IELTS/TOEFL không bắt buộc:

IELTS là một điều kiện để xét duyệt hồ sơ nhưng không phải là điều kiện tiên quyết để đi du học New Zealand. Du học sinh có thể học thêm Tiếng Anh trước khi vào khóa học chính nhằm mục đích là có thêm thời gian để làm quen với môi trường mới, cũng như làm quen với cách học mới.

Điều kiện khí hậu thuận lợi:

New Zealand không những có phong cảnh đẹp mà còn sở hữu môi trường sống trong lành và an toàn. Đối với các bạn du học sinh, đặc điểm khí hậu này sẽ đem đến cho các bạn cơ hội khám phá thiên nhiên, giải toả căng thẳng sau những ngày học tập vất vả.

>>> Mọi thông tin thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học New Zealand hay có câu hỏi nào khác liên quan đến chủ đề “Tại sao nên du học tại New Zealand?” các bạn có thể liên hệ ngay đến chúng tôi đại diện chính thức tuyển sinh tại Việt Nam

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 08.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
ĐT: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

ĐT: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (Nha Trang)

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI