tai sao ban nen chon du hoc New Zealand tu bac trung hoc pho thong

Câu hỏi: Một câu hỏi dành cho anh Bảo Anh của phụ huynh có tên Thùy Dung ở tỉnh Sóc Trăng. Trong thư chị ấy hỏi như sau: Tôi đang có dự định cho cháu nhà tôi đi du học New Zealand từ bậc Trung học phổ thông, nhưng tôi sợ cháu đi du học như vậy có quá sớm không? và nếu cháu đi như vậy thì có thuận lợi gì cho việc học sau này?Nhờ chương trình tư vấn giúp tôi”.
Trả lời :
Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào chị Dung! Du học từ Trung học phổ thông sẽ mang đến cho các em nhiều thuận lợi hơn so với du học khi đã tốt nghiệp Trung học phổ thông hay đại học. Nguyên nhân là do New Zealand không chỉ sở hữu môi trường sống thân thiện, an toàn, chất lượng giáo dục đẳng cấp thế giới mà khi theo học tại New Zealand ngay từ cấp THPT các em còn nhận được nhiều ưu tiên vượt bậc. Tiêu biểu nhất có thể kể tới việc các du học sinh sẽ được tạo điều kiện để chuyển tiếp lên các trường Đại học tại Anh , Úc, Mỹ, New Zealand dễ dàng với mức học bổng ưu đãi.

Các du học sinh Việt Nam khi sang New Zealand đều rất thích thú, hào hứng dưới sự chào đón và hỗ trợ đặc biệt từ phía nhà trường. Ngoài các khóa học ưu việt, chương trình học được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế, nhà trường còn cung cấp cho du học sinh quốc tế các khóa học để nâng cao khả năng tiếng Anh. Chính những hoạt động hỗ trợ tối đa này sẽ giúp các bạn du học sinh có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất cũng như hòa nhập nhanh trong môi trường mới để có thể hiểu biết sâu sắc hơn về văn hóa, lịch sử, đất nước New Zealand . Từ đó các em sẽ trở nên tự tin và thành công hơn trong sự nghiệp sau này.

Các trường có thể tự đề ra mục tiêu của chương trình học theo sự hướng dẫn của Bộ Giáo dục. Chương trình giảng dạy này dựa trên niềm tin mỗi học sinh là trọng điểm của hoạt động dạy và học. Chương trình được dạy trên cơ sở chuẩn bị cho học sinh khi tiếp cận với sự đa dạng của các bậc học cao hơn (cao đẳng, đại học) và giúp học sinh giữ một vai trò chủ động trong thế giới không ngừng thay đổi mà các em đang sống và học tập.

Các lớp học của New Zealand có không khí thân mật, các em được khuyến khích phát biểu trong lớp để bày tỏ ý kiến và giáo viên sẽ thúc đẩy việc thảo luận. Các môn học đều có các bài tập về nghiên cứu trình bày trước lớp giúp học sinh phát biểu tự tin. Có rất nhiều học sinh quốc tế đăng ký ghi danh vào học các lớp cuối trung học Lớp 11 - 13 (từ 15-18 tuổi) để chuẩn bị vào học chương trình Đại học tại New Zealand hay các nước nói tiếng Anh khác.

Phần lớn các trường trung học lớn của New Zealand đều có phương tiện giúp học sinh Quốc tế tăng cường khả năng tiếng Anh bao gồm các giờ học ngoại khoá bên cạnh các giờ học trong chương trình chính khoá. Một số trường có phương tiện đào tạo Anh ngữ hiện đại với các lớp học Anh ngữ riêng biệt và các giáo viên dạy tiếng Anh ESOL tận tâm (ESQL-tiếng Anh dành cho học sinh đến từ các nước không nói tiếng Anh).

Du học New Zealand bậc THPT không chỉ là cơ hội mà còn cả thách thức khi đến với môi trường mới học sinh – sinh viên nên cần chuẩn bị thật kĩ nhất là về tâm lý để tiếp cận với môi trường, giáo dục hoàn toàn khác so với Việt Nam.

Cũng liên quan đến chủ đề “Tại sao bạn nên chọn du học New Zealand từ bậc Trung học phổ thông” Tân Đại Dương sẻ chia sẻ thêm với các bạn cũng như các bậc phụ huynh về một bạn cũng đã du học New Zealand và bạn ấy đã đạt được giải thưởng danh giá nhất ngay từ khi bạn đã học Trung học.

Bạn ấy tên là Vương Ngân Giang, nữ sinh Sài Gòn sang New Zealand du học tại trường trung học Auckland Girls’ Grammar. Cũng như bao du học sinh khác, bạn cũng trải qua những khó khăn, trở ngại khi bắt đầu sống và học tập tại một đất nước xa lạ.

Tuy nhiên, với sự chủ động để trải nghiệm và trưởng thành, Giang bắt nhịp khá nhanh với môi trường mới. Ngoài việc học, Ngân Giang rất năng nổ tham gia các hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ. Bạn ấy luôn tự nhắc bản thân, chính những hoạt động này sẽ giúp mình hiểu về văn hóa đất nước bản xứ, là cơ hội để gắn kết với mọi người. Tham gia các sự kiện ngoài trường học giúp Giang nâng cao kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm, có thêm được nhiều kiến thức, kinh nghiệm.

Học và chơi hết sức, chỉ một thời gian ngắn ở xứ người, bạn đã gặt hái nhiều thành tích đáng nể. Bạn đạt thành tích xuất sắc ở cả 2 cấp độ NCEA cấp độ 2 và NCEA cấp độ 3 (NCEA là Chứng chỉ Giáo dục quốc gia tại New Zealand, có tổng cộng 3 cấp độ 1,2 và 3 tương ứng với 3 lớp 11, 12, 13 - PV). Không những thế, bạn này còn giành được giải thưởng dành cho học sinh năm cuối Senior Prize - Khối ngành kinh doanh.

Năm học cuối cấp vào cuối 2016, Vương Ngân Giang đã nhận được giải thưởng học thuật danh giá nhất cho học sinh lớp 13 toàn khối trường Trung học của New Zealand- Dux Award 2016.

Dux Award là giải thưởng danh giá hàng đầu dành cho học sinh trung học trên toàn New Zealand. Học sinh nhận được giải thưởng này là người có thành tích xuất sắc nhất trong niên khoá tại trường của mình. Dux Award mỗi năm chỉ có 1 giải duy nhất. Đây không phải là một kì thi mà phải là một quá trình học tập và được sự ghi nhận từ các giáo viên trong trường.

Tốt nghiệp trường trung học, cô gái vừa tròn tuổi 20 Ngân Giang đang trở về Việt Nam và chuẩn bị bước vào giảng đường tại ĐH Melbourne (Úc) với học bổng xuất sắc toàn phần 100%.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về “Tại sao bạn nên chọn du học New Zealand từ bậc Trung học phổ thông?” hãy truy cập vào fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc liên hệ ngay đại diện tuyển sinh du học New Zealand tại Việt Nam:

Câu hỏi: Xin chào Tân Đại Dương, tôi muốn cho con du học New Zealand vì tôi nghe nói thủ tục các giấy tờ để xin visa du học New Zealand không quá khó khăn như các nước Mỹ, Canada, Úc, ... và tôi đã chuẩn bị các giấy tờ nhưng không biết có đầy đủ hay chưa?Nhờ Tân Đại Dương có thể nêu rõ giúp tôi các giấy tờ cần thiết này được không?Xin cảm ơn Công ty du học Tân Đại Dương ( Phạm Hải Băng - Hà Nội)

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào chị! Để nộp đơn xin Thị thực Sinh viên/Giấy phép học tập hay loại Thị thực và giấy phép học tập có mục đích giới hạn, chị cần cung cấp các giấy tờ sau:

- Mẫu đơn "Application to Study in New Zealand" đã được điền đầy đủ và ký tên.
- Lệ phí xin cấp thị thực Du học (không đuợc hoàn trả trong bất kỳ trường hợp nào)
- Hộ chiếu (phải còn giá trị ít nhất 3 tháng sau ngày bạn dự định rời khỏi New Zealand) (bản gốc, có chữ ký của người đứng tên trong hộ chiếu).
- Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
- Bản sao Giấy khai sinh
- Học bạ (hoặc bảng điểm các môn học)
- Bản sao các bằng cấp, chứng chỉ cao nhất
- Thư chấp nhận học của trường tại New Zealand và Giấy đảm bảo về nơi ở của trường (Hai loại này sẽ được nhà trường gửi về cho học sinh để xác nhận việc đăng ký ghi danh của học sinh đã được chấp thuận)
- Kết quả khám sức khỏe
Bằng chứng về nguồn tài chính khi sang học tại New Zealand, bao gồm:
- Chứng minh về nguồn thu nhập theo khả năng
- Tài sản (bao gồm cả bất động sản)
Các giấy tờ liên quan tới tài chánh của gia đình. Sau khi chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, các bạn hãy đem tới văn phòng Tân Đại Dương để được các tư vấn viên hướng dẫn các thủ tục xin visa du học New Zealand, hướng dẫn làm sao để chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn chỉnh nhất và tốt nhất.

>>> Các bạn có thể tham khảo thêm những clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Vâng xin cám ơn những chia sẻ của Tân Đại Dương. Để tìm hiểu thêm cũng như được hỗ trợ và tư vấn về Tại sao bạn nên chọn du học New Zealand từ bậc Trung học phổ thông?, các bạn hãy liên hệ công ty du học hàng đầu tại Việt Nam: Tân Đại Dương qua địa chỉ:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

✉ Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

☎ : 08.3848 4879 – 0989 006 890

✉ Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

☎ : 08.3838 2080 – 01665 157 271.

✉ CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

☎ : 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: www.tddvn.comwww.tandaiduong.edu.vn

☀ LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI